Yến sào - Việt Nam không dám ăn nhiều vì quá đắt nhưng người Singapore thì ăn mỗi ngày như một món tráng miệng hằng ngày

Mọi người thường chê Singapore nhỏ, nhưng họ quên mất nhìn vào mật độ dân cư và 1 thành phố có từ 7 triệu dân , sầm uất, mậu dịch phát triển thì đó là mảnh đất màu mỡ để phát triển thị trường. Huống hồ, Singapore là thành phố sầm uất nhộn nhịp nhất nhì châu Á. Ngay cả ở Việt Nam, mọi hoạt động kinh doanh phần lớn diễn ra ở hai thành phố HCM và HN, chỉ riêng khai thác tốt hai TP này thôi cũng đủ cho dân kinh doanh sống ngon nghẻ rồi.

Các bạn thử lên Shopee, nhìn vào lượt tiêu thụ yến sào của Shopee vn và shopee Singapore khác nhau trời một vực.
Yến sào ở VN bán lèo tèo vài trăm đơn trên Shopee , nhưng ở Singapore là bán mấy chục ngàn đơn, nhà nhà người người ăn yến như ăn chè hằng ngày. Mà họ bán yến vụn nhé. Vụn nát bấy ra chứ ko phải bán yến loại 1 như Việt Nam đâu mà bán giá 3-4 triệu/lạng yến nát.
Yến dạng chưng sẵn còn bán ác hơn nữa. 

 


Lúc mình qua Singapore đi họp, ngày nào họ cũng chưng chè yến đã mình ăn sau bữa xế, kiểu tráng miệng. Ở Singapore, yến sào được dùng hằng ngày trong thực đơn gia đình rất phổ biến, họ không coi yến sào là thứ quý giá, mà chỉ là một món ăn hằng ngày mà thôi. Riêng ở VN, thì yến sào được xếp vào nhóm quý đắt đỏ và quá xa xỉ với người Việt, chỉ dùng tặng khách quý mới dám dùng mà thôi, nên phần lớn yến sào không tiêu thụ mạnh quanh năm, mà chỉ tiêu thụ vào các dịp lễ, yến được các công ty quà tặng mua về xếp vào giỏ quà cao cấp, trông cho sang xịn mịn.

Nhưng Singapore thì khác, yến bán mạnh quanh năm, đầu năm lẫn cuối năm, vì họ cần dùng hằng ngày hằng tuần cơ mà. Nhìn quanh quẩn yến sào trên các sàn thương mại điện tử Singapore, toàn lượt mua khủng khiếp từ vài ngàn đơn đến vài chục ngàn đơn, mà nhìn chất lượng yến toàn loại vụn, nát, và bao bì quá xấu, đôi khi đựng trọng cái bọc ni lông rẻ tiền nhếch nhác khủng khiếp.

Đôi khi Lê nghĩ, nếu các bạn bán yến sào Việt Nam đem yến qua Singapore bán online, bảo đám bán thành công vang dội luôn, vì sao? 
 • - Thứ nhất bao bì của Việt Nam trông xịn hơn, đẹp hơn
 • - Chất lượng yến của VN cao hơn nhưng giá lại rẻ hơn rất nhiều.
 • - Giá yến bán bên Singapore đang rất cao.
Với 3 yếu tố đó, chỉ cần bán yến sào online tại Singapore thôi đã đủ thắng lợi.
 BẠN CÓ TIN KHÔNG THUÊ KHO BÃI VÀ NHÂN VIÊN TẠI SINGAPORE CHỈ VỚI 7 TRIỆU ĐỒNG????

Là bạn đã có thể DỄ DÀNG bán hàng online xuyên biên giới tại Singapore 

Singapore nổi danh là thị trường có lượt mua hàng rất tốt, giá trị đồng tiền cao, và không hề bị phá giá như ỏ Việt Nam, nên có rất nhiều bạn Việt Nam muốn bán hàng online xuyên biên giới tại đây và rất thành công chiếm lĩnh thị trường, vừa phát triển danh tiếng cho công ty 1 cách nhanh nhất, bất cứ sản phẩm nào được bán tại Singapore đều trở nên có điểm uy tín tăng lên đáng kể trong mắt khách hàng, 

Singapore là đất nước phát triển và có chi phí đắt đỏ nhất nhì châu Á, nên rất nhiều bạn e ngại chi phí thuê kho bãi, mặt bằng tại đây (lên đến hằng trăm triệu mỗi tháng)

Nhưng hiệp hội doanh nghiệp Singapore đang có chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ bán hàng online tại singapore, chi phí thuê văn phòng, kho bãi và lương nhân viên, tổng cộng tầm 7 triệu đồng/tháng. (3,5 triệu cho lương nhân viên đóng gói, 3,5 triệu cho mặt bằng).
 

#Dịch vụ bao gồm:
- Vận chuyển hàng của người bán từ VN tới kho tại Singapore. (Giúp hàng được thông quan và xử lý các thủ tục thông quan)
- Lưu kho, đóng gói và xử lý đơn hàng.
- Hỗ trợ làm việc với đơn vị vận chuyển nội địa uy tín.
- Đội telesale người bản địa hỗ trợ chốt đơn, call khách. Và giúp xử lý sự cố khi phát sinh đột xuất.
- Dịch content sang tiếng bản địa.
- Hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng từ Trung Quốc. Hàng được chuyển thẳng từ TQ sang thị trường, giúp nhà bán tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí.
- Hỗ trợ pháp lý , cung cấp thông tin địa chỉ kinh doanh tại Singapore cho các bạn hội viên
- Tạo tài khoản shopee Tại Singapore cho các bạn hội viên, giúp các bạn kết nối với các kênh siêu thị tại Singapore (nếu cần)

Với chi phí này, còn rẻ hơn cả tiền bạn thuê nhân viên , mặt bằng tại HCM và HN.
Vì đây là chương trình hỗ trợ đến từ các tổ chức doanh nghiệp tại Singapore , nên chỉ nhận tối đa 300 doanh nghiệp đầu tiên. Nên hãy nhanh chân tận dụng cơ hội ngàn năm có 1 này nhé!
 • Thông tin về hiệp hội của Singapore:  67 Ubi Road 1 09-06 Oxley Bizhub Singapore 408730
  Yeo Kian Peng 
  Sales Director – Jonah Foods Ltd,
  +65 9855 3274 kianpeng@jonahfoods.asia  Hoặc các bạn có thể liên hệ mình để giúp các bạn liên hệ và kết nối với họ nếu không rành về tiếng Anh nhé : https://www.facebook.com/lethuyvn 
______________________________________________

Kết bạn Fb với mình: 
Nếu các bạn muốn tìm hiểu về chương trình thuê mặt bằng và nhân viên đóng gói hàng giá rẻ ở bên Sing thì tìm bài đọc bên dưới nhé:
 1. Sống bên Việt Nam có thể kinh doanh online tại Singapore không?https://hatdieu.org/song-o-viet-nam-nhung-ban-hang-online-o-singapore-co-kho-khong
 2. Những câu hoỉ mà người bắt đầu xuất khẩu thường hỏi mình: https://hatdieu.org/kinh-doanh-tai-singapore
 3. Những thắc mắc của các bạn lần đầu kinh doanh online tại Singapore: https://hatdieu.org/song-o-viet-nam-nhung-ban-hang-online-o-singapore-co-kho-khong
 4. Tại Sao Việt Nam khó xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài: https://hatdieu.org/tai-sao-doanh-nghiep-nho-kho-xuat-khau-ra-nuoc-ngoai
- Tham gia group Kinh doanh tại Singapore để chia sẻ kinh nghiệm thực chiến : https://www.facebook.com/groups/2276024115876137
- Kết bạn với mình khi có câu hỏi cần hỏi, đừng ngại, mình biết mình sẽ chia sẻ hết: https://www.facebook.com/lethuyvn

 

Sản phẩm