Hạt macca Úc 500g

165,000 đ 170,000 đ
-

Giao hàng: freeship tận nhà  khi mua 1kg trở lên (không áp dụng ship gấp)

-

 Khối lượng: 500gram/túi

- Hạn sử dụng: 1 năm ạ. Ăn không hết thì để tủ lạnh ngăn mát, hạt sẽ giữ độ giòn mãi luôn ạ

-Xuất xứ: Úc

- Ghi chú: Vì là mắc ca mua của hiệp hội Úc, nên tỷ lệ sâu trong mắc ca thấp, hạt ăn béo, ngọt hơn so với mắc ca Việt Nam, hoặc mắc ca nhập từ các công ty bên ngoài không có sự bảo trợ của hiệp hội.

- Chi nhánh Tp.HCM: 43 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Q. Tân Bình, HCM

- Chi nhánh Hà Nội : A9, Lô 13, Khu Đô Thị Định Công, Hoàng Mai, HN (cách KFC Định Công 100m)

+

ZALO: 0962 934 525 - 0932 801 093

Hạt macca Úc 500g

Thật ra, hạt macca không phải của nhà Lê. Nhà Lê chỉ có trồng hạt điều thôi.

Còn hạt macca này Lê sẽ kể một câu chuyện.  

"Hồi  cái thời Lê có sống một thời gian ở nước ngoài, Lê có quen một anh bạn người Mỹ. Anh này là người đã dạy Lê tiếng Anh giỏi lên, thời gian đó tiếng Anh của Lê cũng kém. Anh ấy là bác sỹ.  Lê quen anh này đến đây cũng 10 năm, thật trùng hợp, một ngày anh ấy quyết định chọn Việt Nam là quê hương thứ 2, thường xuyên lui tới Mỹ - Việt Nam đều đều, vì anh ấy công tác lẫn hết hạn visa VN nên buộc anh ấy đi đi về về. Có một lần, anh ấy giới thiệu cho Lê những sản phẩm nước Mỹ cũng là nhà của anh ấy như macca, óc chó, hạnh nhân và hỏi Lê có muốn đem nó về Vn hay không? Anh ấy bảo rằng ở Vn cũng có các thứ này, nhưng chất lượng rất kém vì hàng độc hại của Trung quốc bán tràn lan rất nhiều, còn những thứ  Mỹ đang bán thì rất chất lượng. Dù Mỹ nhập của nước khác thì cũng kiểm định cực kỳ nghiêm ngặt. Thế là Lê đã bán thêm sản phẩm này

Với sự giúp đỡ từ anh ấy - Michael

 

 

PS: tất cả các sản phẩm này đều có chứng nhận nhập khẩu Mỹ và Nam Phi, Lê tuyệt đối không bán hàng Trung Quốc độc hại đâu.

 

   

 

 

 

   

 

MỜI CÁC BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ