VỀ LÊ

Chào các bạn, Mình là Lê, Nhà Lê ở đất cây ăn trái Long Khánh với những vườn cây trĩu quả như: Điều, hồ tiêu, sầu riêng, chôm chôm.Và LÊ xuất thân con nhà vườn chính hiệu. Ba mẹ Lê là nông dân.

 

  thuy-le  

 

Nhà LÊ trồng nhiều thứ lắm, nhưng chủ yếu là hạt điều và hồ tiêu, chôm chôm, sầu riêng. Thỉnh thoảng LÊ vẫn mang trái cây và hạt điều  biếu cho bạn bè  ở Sài Gòn và một phần để bán. Tất cả đều là TỪ VƯỜN TRỒNG, THỰC PHẨM SẠCH, AN TOÀN, QUAN TRỌNG HƠN LÀ GIÁ RẤT RẺ. (Nhưng không siêu rẻ như hàng bẩn kém chất lượng được nhé, vì cái gì cũng có giá của nó ạ)

 

Lúc trước, khi Lê còn bé, LÊ từng chứng kiến nhiều tiểu thương vì lợi nhuận mà đổ ra thị trường bán những sản phẩm tẩy thuốc hóa chất độc hại: Ví dụ hạt điều ngâm vôi để cho nó trắng, hoặc ngâm một ít nước tẩy cho đẹp, cho nặng. Hồ tiêu thì trộn lá và cọng cây cho tăng trọng lượng. Sầu riêng cắt xanh quệt hóa chất cho chín đều và đẹp… Từ  đó, Lê mới suy nghĩ nhà mình trồng rất nhiều sản phẩm 100% hữu cơ  và không dùng bất kì hóa chất gì, tại sao mình không đem những thứ sản phẩm sạch này đến tay mọi người. Để mọi người phân biệt được sản phẩm sạch là thế nào. Mà cuộc chiến với thực phẩm bẩn cực kì gian nan, hàng thực phẩm cũ, hỏng, hay bẩn được các nhà kinh doanh bất chấp biến hóa, bán với giá rẻ, nên Lê cũng chật vật tồn tại song song với họ.

 

Các bạn biết không, Lê không biết các công ty khác làm sao, riêng bên Lê, hạt điều chỉ cần quá 3 tháng là Lê xách mang cho, bỏ đi, chứ Lê không bao giờ bán hàng kém chất lượng. Vì LÊ xây dựng hạt điều nhà Lê vì cái tâm, chữ tín, và vì muốn đem một thứ thật sự chất lượng đến tay mọi người.

 

Sau đó LÊ dần dần được bạn bè , khách hàng quen ủng hộ ngày một nhiều vì tin tưởng, sau đó bạn bè quốc tế như Singapore, Mỹ, Hàn,…biết đến và đặt hàng. Hiện tại sản phẩm của Lê thường xuyên xuất khẩu các nước như Singapore, Taiwan, Malaysia, Hàn Quốc, và Mỹ. Nếu hàng không đạt chuẩn thì không bao giờ có thể nhập khẩu vào nước họ được, LÊ sở dĩ xuất khẩu được đều nhờ các bạn bè giới thiệu truyền miệng mới được như ngày hôm nay.

 

Dĩ nhiên là Lê không phải là người hoàn hảo, sản phẩm của Lê đôi khi sơ suất vẫn có những mẻ rang quá tay bị mặn, hoặc hàng bị vỡ, nhưng Lê chưa bao giờ từ chối trách nhiệm, mà luôn luôn bảo hành đổi trả kịp thời để các bạn an lòng. Vì Lê cố gắng hết sức mọi thứ để làm mọi thứ mỗi ngày tốt đẹp hoàn chỉnh hơn.

 

Lê trong một chuyến đi Myanmar khảo sát nền nông nghiệp tại bản xứ[/caption] Cũng chính vì hạt điều nhà Lê được bạn bè khắp nơi trên thế giới ăn thấy ngon, giới thiệu cho nhau và ủng hộ rất nhiều, nên nông sản nhà Lê xuất khẩu đi nước ngoài và được hải quan nước ngoài kiểm tra xét nghiệm hóa chất và an toàn thực phẩm rất kĩ, nên các bạn cứ yên tâm nhé( Lê phải gửi mẫu ra nước ngoài xét nghiệm, xét nghiệm xong họ mới cho nhập khẩu sản phẩm vào nước họ). Nên Nông sản nhà Lê cực kì sạch và an toàn luôn. Nếu không an toàn thì chắc chắn không đi qua cửa hải quan nước ngoài được đâu ạ.

 

Và từ đó, người ta vẫn gọi Lê là: VƯỜN NHÀ LÊ  

 

 

           LỜI HỨA CỦA LÊ VỚI CÁC BẠN

 Lê kinh doanh bằng cái tâm, và nhiều năm nay, Lê chưa bao giờ thất hứa với khách hàng một lần nào ạ. Rất nhiều bạn hàng rất thương Lê vì Lê đã duy trì được chữ tín này qua nhiều năm không thay đổi

 Khi mua hạt điều, các bạn cứ khui ăn thử trước khi nhận hàng, Chỉ cần các bạn bảo không ngon, các bạn cứ từ chối nhận hàng, Lê vẫn vui vẻ mang về và không thu thêm bất kì phí gì ạ

 Lê sẵn sàng bảo hành, đổi trả, hoàn tiền tận nơi nếu các bạn ăn hạt điều nhà Lê mà thấy bị mốc do cũ, ẩm, hôi dầu ạ

 Ưu điểm hạt điều nhà Lê là rang MỚI, rang tới đâu, bán tới đó, vì có vườn điều sẵn, không bán hàng cũ để cả năm trong kho như một số công ty khác, vì để đảm bảo thơm ngon, giòn, hương vị đậm đà, các bạn ăn thử sẽ thấy hơn hẳn siêu thị và các nơi khác bán nhiều ạ.

 Cam kết không ngâm, pha và tẩy rửa bất kì hóa chất nào, đảm bảo an toàn, sạch. Lê theo đạo Phật, TUYỆT ĐỐI không làm chuyện thất đức. Trẻ con và phụ nữ mang thai hoàn toàn ăn được nhé.

 Lê chỉ bán hàng nào ngon và chất lượng thôi ạ. Hat điều nhà Lê chủ yếu được khách từ nước ngoài đặt hàng rất nhiều như Mỹ, Hàn Quốc, và đặt chi nhánh tại Taiwan, Singapore, Malaysia, vì hàng xuất khẩu nên được hải quan các nước đấy kiểm tra độ an toàn, kiểm tra hóa chất rất chặt chẽ mới được xuất, nên các bạn yên tâm về độ an toàn của hạt điều nhà Lê nhé.

 Vì hạt điều do quê hương Lê và nhà Lê trồng, chế biến, nên giá cực kì hạt dẻ hơn các công ty trung gian, siêu thị rất nhiều ạ. Siêu thị bán 400-500kg/kg. Lê chỉ bán 320k/kg thôi ạ.

 

 

Kết bạn với Lê trên Facbook cá nhân:

 Https://www.facebook.com/lethuyvn