LIÊN HỆ LÊ

Chi nhánh HCM: 43 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Q. Tân Bình, HCM

Chi nhánh Hà Nội: Biệt thự A9, Lô 13, Khu Đô Thị Định Công, Hoàng Mai, HN (cách KFC Định Công 50m)

Email: lesgarden123@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/lesgarden.vn/

SĐT+zalo: 0962 934 525

CHI NHÁNH SINGAPORE : 10#1201 BLK 157 Lor 1 Toa Payoh 310157, Singapore CHI NHÁNH TAIWAN: No.10,Aly.1,ln.584,sec.2,zhongzheng Rd,sanxia Dist,New Taipei City 237, Taiwan(R.o.c) CHI NHÁNH MALAYSIA  Sterling Condominium No. 3, Jalan SS7/19, 47301 Petaling Jaya, Selangor Darul Ehsan, Malaysia - Phone + wechat: +60 183282 092

...

LÊ BÁN HẠT ĐIỀU CÓ LỜI NHIỀU KHÔNG?

...

Chào mi người, Ai cũng biết Lê xuất thân nông dân miền Đông Nam Bộ đất đỏ. Và Lê là người thường xuyên mang nông sản từ quê lên bán tại các thành phố lớn. Nông dân làm kinh doanh, làm cái tâm là chính. Đôi khi khách hàng hỏi Lê: ƠI! LÊ BÁN HT ĐIU LI NHIU LM KHÔNG? Dạ, Lê xin thưa rằng, nói không ai tin NHƯNG LÊ BÁN HẠT ĐIỀU CHỈ ĐỦ CHI PHÍ TRANG TRẢI cho những nhân viên dưới quê hoạt động và đủ tiêu dùng đơn giản thôi ạ.
  • Mt túi ht điu ép na kí Lê lãi 20.000 đng. Lê nuôi 10 người nhân viên, thuê 5 cái mt bng ti 5 thành phố. Chưa cng các chi phí văn phòng, thuế, máy móc chế biến, bao bì.
  • Lê còn ha vi khách hàng, nếu khách hàng không hài lòng v ht điu LÊ làm ra, Lê c người đến tận nhà đi tr mà khách hàng không mất bất kì phí gì. Dù biết làm vy s l và tn kém nhưng Lê vn làm, vì Lê kinh doanh bng cái tâm ca mình.
  • ...
Và nhiều năm nay, Lê chưa bao giờ thất hứa điều này cả. Các bạn có thể hỏi bất kì khách nào đã từng mua bên Lê và kiểm chứng thực hư ạ. Thông tin đều có sẵn trên website của LÊ ạ.

...

VY VỚI 20.000đ ĐÓ, LÊ CÓ Li NHIU KHÔNG ?

...

Vâng, chỉ đủ để Lê trang trải chi phí cuộc sống cho Lê và nhân viên của LÊ ở quê đủ mức đơn giản thôi ạ, và một phần Lê chăm sóc chó mèo bị bỏ rơi bằng cách góp từ thiện vào các quỹ. Vì vậy Lê phải cố gắng bán nhiều thật nhiều, mới đủ, không thôi cầm chắc lỗ. Tất cả sản phẩm bên Lê nhân viên đều bỏ công sức kiểm tra từng khâu, để giảm thiểu rủi ro, vô cùng kì công và tốn kém, Người ta sản xuất hàng tốn rất ít chi phí, nhưng riêng Lê thì tốn gấp đôi vì cái gì cũng kiểm rất kĩ, nhưng giá bán ra lại rất mềm. Yêu các bạn, Lê!

Mong rằng đôi lời tâm sự này, các bạn có thể hiểu và thông cảm cho Lê.

VÀ ĐÓ LÀ LÝ DO LÊ KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG GIẢM GIÁ HẠT ĐIỀU ĐƯỢC Ạ.

...

MỌI NGƯỜI NẾU KHÔNG CHÊ, LÊ HI VỌNG ĐƯỢC LÀM QUEN VỚI MỌI NGƯỜI TẠI FACEBOOK NÀY:

Facebook của Lê: https://www.facebook.com/le.vn2015

Điện thoại + zalo: 0962.934.525