Hạt điều rang nguyên vị bóc vỏ 500g (dành cho người kiêng muối 100%)

185,000 đ 195,000 đ

– Khối lượng: 500gram/túi 

– Hạn sử dụng: 1 năm, nhưng LÊ khuyên nên chọn loại nào sản xuất trước 4 tháng, và khi khui ra rồi thì phải ăn trước 1 tháng mới ngon nhất nha, nơi nào bán mà để lâu sau 4 tháng LÊ bảo đảm ăn cực kì dở luôn. 

– Hạt điều rang nguyên vị không muối rang rất khó, nhưng do lượng đặt hàng nhiều quá nên Lê cố gắng làm cho mọi người ạ.

– Cách sử dụng: hạt điều rang sẵn rồi, các bạn chỉ cần ăn trực tiếp, nếu ăn không hết thì bỏ vào tủ lạnh đậy kín lại. Loại này cũng có thể làm sữa được mà không cần nấu lại, cách đơn giản là bỏ vào máy sinh tố, đổ nước sôi vào, xay nhuyễn thật nhuyễn hạt điều là uống rồi đó. Không cần nấu lại đâu nhé

 

– Đặc điểm hạt điều ngyên vị: Hạt điều nguyên vị không muối vị nó không ngon bằng rang muối, dĩ nhiên là vị nó nhẹ nhàng hơn hạt điều có muối. Lê làm loại này để các mẹ cho con nhỏ ăn mà kiêng muối, hoặc các bạn tập gym và các cô chú bị tiểu đường hoặc cao huyết áp. Lê đã là mẹ, sản phẩm của Lê sẽ không chưa bất kì hóa chất tẩy trắng nào, con Lê ăn được thì mọi người ăn được đúng không ạ. Lê còn xuất khẩu đi Đài Loan, hongkong, Singapore, Mỹ và còn xin chứng nhận FDA Hoa Kì nên các bạn xin hãy tin Lê 

 

– Bảo hành: Lê bán hàng bằng cái tâm, nếu các bạn không hài lòng, Lê xin sẵn sàng hoàn lại tiền cho khách hàng ạ. Giao hàng tới các bạn cứ kiểm tra kĩ thật kĩ vào, hoặc ăn thử nếu muốn, không hài lòng cứ từ chối nhận hàng, không mất ship hoặc bất kì khoản phí gì đâu ạ. Nên yên tâm nha.

+

ZALO: 0962 934 525 - 0932 801 093

Hạt điều rang nguyên vị bóc vỏ 500g (dành cho người kiêng muối 100%)

     Đây là những hình ảnh thực tế Lê chụp đấy ạ.

 

 

MỜI CÁC BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ