Hạt hạnh nhân Mỹ không vỏ nguyên vị

205,000 đ 205,000 đ

Khối lượng: 500gram/túi

- Xuât xứ: Mỹ

-Công ty cung cấp: Mariani - Bang Califonia

-

Giao hàng: freeship tận nhà  khi mua 1kg trở lên (không áp dụng ship gấp)

- Hạn sử dụng: 1 năm ạ. Ăn không hết thì để tủ lạnh ngăn mát, hạt sẽ giữ độ giòn mãi luôn ạ. Trước khi dùng có thể bỏ vào vi sóng quay 3 phút, hạnh nhân sẽ tỏa mùi thơm phưng phức không cưỡng lại được.

Tác dụng: các bạn dùng để làm sữa uống để lợi sữa, kích thích sữa về, hoặc làm sữa cho bé uống, hầm thịt, hoặc ăn trực tiếp vì đã rang chín rồi...

- Ghi chú:  tất cả các sản phẩm này đều có chứng nhận nhập khẩu Mỹ và ra giấy HỢP QUY theo luật nhà nước chứng nhận xuất xứ, Lê tuyệt đối không bán hàng Trung Quốc như một số bạn đang bán với giá siêu rẻ nha.

- Đặt hàng: Các bạn có thể đặt hàng qua:

Hotline : Mobile/ zalo/viber : 0932 801 093/ Mobile/zalo : 0962 934 525

Hoặc đặt hàng trên FB cá nhân của Lê ở đây ạ: www.facebook.com/lesgarden.vn Nhớ để lại cho Lê sdt, địa chỉ, và số lượng hạt điều các bạn đặt nhé để LÊ tiện liên lạc. 

- Chi nhánh Tp.HCM: 43 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Q. Tân Bình, HCM

- Chi nhánh Hà Nội : A9, Lô 13, Khu Đô Thị Định Công, Hoàng Mai, HN (cách KFC Định Công 100m)

-  Chi nhánh Malaysia: Metropolitan Square Condo, Jalan PJU 8/1, Damansara Perdana, 47820, Petaling Jaya, Selangor - Phone: +60 183282 092

+

Gọi tư vấn: 0962 934 525 - 0932 801 093

Hạt hạnh nhân Mỹ không vỏ nguyên vị

Điều kì diệu khi Lê biết về hạnh nhân!

Hồi  cái thời Lê có đi công tác ở nước ngoài, Lê có quen một anh bạn người Mỹ làm bác sĩ. Anh này cũng là người đã dạy tiếng Anh cho Lê tốt hơn ( vì ngày xưa mình nói nhưng không phát âm chuẩn lắm, toàn sai bét nhè) Lê quen anh này đến đây cũng 10 năm, thật trùng hợp, một ngày anh ấy quyết định chọn Việt Nam là quê hương thứ 2, thường xuyên lui tới Mỹ - Việt Nam đều đều, vì anh ấy công tác nên cứ hết hạn visa VN nên buộc anh ấy đi đi về về. Có một lần, anh ấy giới thiệu cho Lê những sản phẩm nông nghiệp của nước Mỹ, và hỏi Lê có muốn kinh doanh nó tại Việt Nam hay không? Vì anh ấy có thể giúp Lê kiếm được một nông dân của Mỹ cung cấp với giá tốt mà rất chất lượng. (bản thân hạt hạnh nhân đã Mỹ vốn rất chất lượng, khác hẳn các loại hạnh nhân mua từ biên giới Trung Quốc). Thế là anh ấy trở thành người giúp LÊ nhập khẩu hạnh nhân từ Mỹ về. ( Dĩ nhiên hành trình nhập khẩu vô cùng phức tạp vào nhiêu khê, nếu có cơ hội Lê sẽ viết 1 bài kể từ lúc LÊ đặt chân đến Mỹ và trở thành nhà nhập khẩu nông sản Mỹ như thế nào cho mọi người nghe, trong bài này Lê sẽ không đề cập ạ) Thế là Lê đã bán thêm sản phẩm này Với sự giúp đỡ từ anh ấy - Michael.

 

   

 

 

.....................................

Hạnh nhân vốn là sản phẩm gắn với hình ảnh nước Mỹ, cũng là nước trồng hạnh nhân nhiều nhất và chất lượng nhất thế giới. Nên khi mọi người mua hạnh nhân thì chắc chắn hạnh nhân luôn có chất lượng tốt nếu được bảo quản đúng cách. (hạnh nhân để nhiệt độ 10-15 độ C là lý tưởng nhất). Bên Lê luôn bảo quản hạnh nhân ở nhiệt độ này để đảm báo chất lượng ổn định và tốt nhất ạ.

MỜI CÁC BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ