Singapore chưa bao giờ là thiên đường du lịch , nhưng là thiên đường để kinh doanh, đầu tư, học tập

Mình mới coi được một số clip nghe người đi lịch bảo thất vọng về Singapore, vì đây là nơi đáng chán để đi du lịch vì tất cả đều là nhân tạo.

 
Đúng vậy, Singapore chưa bao giờ là thiên đường du lịch, vì đồ thì đắt, đồ ăn thì dở không đa dạng, và mọi thứ đều rất nhân tạo, rất là city, không có gì bất ngờ mà thăm thú cả, mà muốn thực sự thăm thú thì cũng phải bỏ ra một số tiền rất lớn để trải nghiệm, vì Singapore quá đắt đỏ.
Nhưng Singapore là thiên đường của giới kinh doanh, nhà đầu tư, và để học tập. Singapore là nơi hội tụ rất nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ khắp thế giới tụ về đây, huy động vốn, huy động tài chính, kiến thức đều ở nơi này. Nó giống như một bàn đạp trước khi chuẩn bị một bước nhảy.
Một ngày bạn chỉ cần được nói chuyện từ những nhà kinh doanh bên này, bạn sẽ thay đổi rất nhiều thế giới quan của mình, và cảm thấy : ồ, hóa ra mình ngồi đáy giếng lâu thế cơ à.

Mình cũng là một trong những người làm kinh doanh, đến Singapore để tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư ở đây.
Trước đó, mình từng thành công gọi vốn từ một nhà đầu tư Mỹ , mối quan hệ đó mình xây mất 10 năm để gọi được vốn, sau đó mình đến Singapore làm việc và mở công ty tại nơi này, thì mình mất chỉ 2 năm để gọi vốn từ các nhà đầu tư ở Singapore, và sau đó có những phát triển tốt hơn.
Thật sự mình cực kì thích làm ăn ở Singapore, từ con người, môi trường, công nghệ, cơ sở vật chất đều đáp ứng đầy đủ cho một người đang máu lửa như mình, và quan trọng tìm nhà đầu tư không quá khó.

Bản thân mình là một người làm marketing, và sở hữu nhà máy sản xuất, chỉ có hai thứ đó thôi mà mình đã đặt điều kiện gọi vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài, và nhận được cái say yes rất là nhanh.

Nên nếu nghĩ về du lịch, đừng đến Singapore nhé, nếu nghĩ về kinh doanh, đầu tư, học tập, thì phải lên đường đến Singapore ngay thôi, vì nơi này cạnh tranh vô cùng khốc liệt, nhưng cũng là cái thiên đường để giúp bạn tìm thấy con đường sáng mà bước lên thêm 1 nấc, và lỡ bạn may, gặp trúng một nhà đầu tư sẵn sàng sát cánh bên bạn, đầu tư vào đất nước bạn nữa thì sao.

Được làm việc ở Singapore là ước mơ cũng là điểm đến của mình, còn các bạn thì sao?

Kết bạn Fb với mình: 

Nếu các bạn muốn  thuê mặt bằng và nhân viên đóng gói hàng giá rẻ ở bên Singapore thì tìm bài đọc bên dưới nhé: https://www.agritech-sg.com/  
  1. Sống bên Việt Nam có thể kinh doanh online tại Singapore không?https://hatdieu.org/song-o-viet-nam-nhung-ban-hang-online-o-singapore-co-kho-khong
  2. Những câu hoỉ mà người bắt đầu xuất khẩu thường hỏi mình: https://hatdieu.org/kinh-doanh-tai-singapore
  3. Những thắc mắc của các bạn lần đầu kinh doanh online tại Singapore: https://hatdieu.org/song-o-viet-nam-nhung-ban-hang-online-o-singapore-co-kho-khong
  4. Tại Sao Việt Nam khó xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài: https://hatdieu.org/tai-sao-doanh-nghiep-nho-kho-xuat-khau-ra-nuoc-ngoai
- Tham gia group Kinh doanh tại Singapore để chia sẻ kinh nghiệm thực chiến : https://www.facebook.com/groups/2276024115876137

 

Sản phẩm