Nếu bạn là người làm marketing online, thì Thì thị trường Đài Loan hay Singapore đúng là miền đất hứa dành cho bạn

Hôm nay bên Singapore báo mình, có 1 bạn mới gửi hàng qua kho Sing và bán online. Ngay ngày đầu tiên bạn đã bán được 24 orders trong lần đầu. Trong đó có những đơn order cả thùng. Mình shock nặng luôn, dã man, không ngờ bạn chạy quảng cáo hiệu quả và bán tốt như vậy. Bán còn kinh hơn cả mình, những ngày sau đó, order của bạn ấy lên đến hàng 100-200 orders ngày, mà giá bán không hề rẻ. Với người mới bắt đầu chạy mà nói, con số đó là quá tốt, nhưng quan trọng hơn ngành nghề của bạn ấy là marketing online, nên việc chinh phục thị trường mới vốn không có gì khó cả, và kết quả như vậy cũng là bình thường.
 Sau đó có bạn tên Mạnh, một bạn đến từ HN, cũng đã thành công chạy video quảng cáo trên FB với mãi tẩy lông và kết quả tương tự. 

Thật sự thị trường Singapore không phá giá và nát như Việt Nam. Nên ai giỏi chạy quảng cáo thì đúng là cá gặp nước. Vì tuy Singapore phát triển, nhưng người Singapore lại không lắm mưu nhiều kế và không chạy quảng cáo giỏi bằng người Vn đâu, có thể nói là rất tệ về chạy ads. Vì mình thực nghiệm chinh chiến 2 năm ở đây và thấy thế. Giá cả ở Vn cũng rất tốt, gửi qua Singapore thuê dc mặt bằng giá rẻ là chiến ads thôi là ngon

Nhưng đây là cuộc chơi của bạn thỏa mãn 2 điều kiện sau:

- Dân chạy ads online
- Biết chọn sản phẩm chạy, hoặc có sản phẩm tốt hoặc giá tốt.

Nếu có được 2 điều này, thì với chi phí thuê mặt bằng + nhân viên  bên Sing chỉ hơn 7trieu/tháng. Bạn tha hồ làm mưa làm gió thị trường.
Nhưng nếu ko phải dân quảng cáo online. Thì bạn phải cân nhắc, vì đã là kinh doanh xuyên biên giới, nếu không có mối quan hệ thì phải có tiền, mà không có cả hai thì ít nhất cũng phải có kĩ năng. Mà kĩ năng marketing là thứ cần phải có với dân kinh doanh online.


Hiện tại, hiệp hội doanh nghiệp Singapore đang có chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ bán hàng online tại singapore, chi phí thuê văn phòng, kho bãi và lương nhân viên, tổng cộng tầm 7 triệu đồng/tháng. (3,5 triệu cho lương nhân viên đóng gói, 3,5 triệu cho mặt bằng).

 
 

#Dịch vụ bao gồm:

- Vận chuyển hàng của người bán từ VN tới kho tại Singapore. (Giúp hàng được thông quan và xử lý các thủ tục thông quan)
- Lưu kho, đóng gói và xử lý đơn hàng.
- Hỗ trợ làm việc với đơn vị vận chuyển nội địa uy tín.
- Đội telesale người bản địa hỗ trợ chốt đơn, call khách. Và giúp xử lý sự cố khi phát sinh đột xuất.
- Dịch content sang tiếng bản địa.
- Hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng từ Trung Quốc. Hàng được chuyển thẳng từ TQ sang thị trường, giúp nhà bán tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí.
- Hỗ trợ pháp lý , cung cấp thông tin địa chỉ kinh doanh tại Singapore cho các bạn hội viên
- Tạo tài khoản shopee Tại Singapore cho các bạn hội viên, giúp các bạn kết nối với các kênh siêu thị tại Singapore (nếu cần)

Với chi phí này, còn rẻ hơn cả tiền bạn thuê nhân viên , mặt bằng tại HCM và HN.
Vì đây là chương trình hỗ trợ đến từ các tổ chức doanh nghiệp tại Singapore , nên chỉ nhận tối đa 300 doanh nghiệp đầu tiên. Nên hãy nhanh chân tận dụng cơ hội ngàn năm có 1 này nhé!
 • Thông tin về hiệp hội của Singapore:  67 Ubi Road 1 09-06 Oxley Bizhub Singapore 408730
  Yeo Kian Peng 
  Sales Director – Jonah Foods Ltd,
  +65 9855 3274 kianpeng@jonahfoods.asia  Hoặc các bạn có thể liên hệ mình để giúp các bạn liên hệ và kết nối với họ nếu không rành về tiếng Anh nhé : https://www.facebook.com/lethuyvn


______________________________________________

Kết bạn Fb với mình: 
Nếu các bạn muốn tìm hiểu về chương trình thuê mặt bằng và nhân viên đóng gói hàng giá rẻ ở bên Sing thì tìm bài đọc bên dưới nhé:
 1. Sống bên Việt Nam có thể kinh doanh online tại Singapore không?https://hatdieu.org/song-o-viet-nam-nhung-ban-hang-online-o-singapore-co-kho-khong
 2. Những câu hoỉ mà người bắt đầu xuất khẩu thường hỏi mình: https://hatdieu.org/kinh-doanh-tai-singapore
 3. Những thắc mắc của các bạn lần đầu kinh doanh online tại Singapore: https://hatdieu.org/song-o-viet-nam-nhung-ban-hang-online-o-singapore-co-kho-khong
 4. Tại Sao Việt Nam khó xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài: https://hatdieu.org/tai-sao-doanh-nghiep-nho-kho-xuat-khau-ra-nuoc-ngoai
- Tham gia group Kinh doanh tại Singapore để chia sẻ kinh nghiệm thực chiến : https://www.facebook.com/groups/2276024115876137
- Kết bạn với mình khi có câu hỏi cần hỏi, đừng ngại, mình biết mình sẽ chia sẻ hết: https://www.facebook.com/lethuyvn 

Sản phẩm