Hạt điều rang muối cực ngon giá chỉ 100k/ túi nửa ký

LÊ cam kết những sản phẩm hạt điều từ chính quê hương và nhà Lê trồng, nhà chế biến đều an toàn và không hề có chứa bất kì hóa chất nào. Hương vị thơm ngon hơn siêu thị và nhiều nơi khác bán rất nhiều vì là hàng mới rang, ưu điểm hạt điều nhà Lê  là không bán hàng cũ, rang tới đâu, bán tới đó, không bán hàng đã để nguyên năm như một số nơi.  Đáng từng xu đấy ạ. (Vì hiện tại bên Lê có xuất khẩu, tất cả lô hàng xuất đi đều bị giữ lại hải quan để kiểm tra nghiêm ngặt mới được thông quan) (ps Hiện nay có rất nhiều bài viết trên các web khác sao chép y hệt những gì Lê viết ra, nghiên cứu, khảo sát và trải nghiệm ,họ copy nội dung chỉnh lại tên họ địa chỉ như là chính mình nghiên cứu, mọi người cẩn thận)

...........................................................................................................................................................................................................

MỌI NGƯỜI MUA SỈ XIN GỌI HOẶC NHẮN TIN CHO LÊ QUA THÔNG TIN NÀY NHÉ: 

FACEBOOK: https://www.facebook.com/lesgarden.vn/

MOBILE, ZALO: 0962 934 525 - 0932 801 093

...........................................................................................................................................................................................................
 

GIÁ BẢN LẺ (VÀ CAM KẾT TẾT KHÔNG TĂNG GIÁ Ạ)

 

Nếu hàng không hài lòng về sản phẩm như bị mốc, ẩm,,, Lê sẵn sàng cử người sang tận nhà đổi trả vô điều kiện hoặc hoàn tiền để tại lỗi ạ

 

XEM HÌNH CHỤP THẬT PHÍA DƯỚI

(Lê tự tay chụp bằng con Canon 550D ạ )

 

Giá HCM   : 160k/500gr

Giá HN: 170k/500gr

ĐẶT HÀNG Ở ĐÂY

 

HẠT ĐIỀU LỤA RANG MUỐI NGUYÊN HẠT: Hạt điều còn vỏ lụa nguyên hạt để được lâu hơn. Muối rang bọc bên ngoài vỏ lụa, ăn sẽ rất thơm, giòn tan, và vị mặn nhẹ, thanh thanh. Khách hàng thường mua biếu là nhiều. Vì hình dáng nó bắt mắt hơn ạ.

Giá HCM: 160k/túi nửa kí, Hà Nội giá 170k/túi nửa kí ạ.  ( anh chị đừng so sánh loại nhà Lê với mấy loại hạt điều các chỗ khác bán nhập từ Châu Phi về mà tội Lê nha, đó là loại khác, giá rẻ hơn rất nhiều nhưng đội danh hàng Việt, ăn thì Lê bảo đảm loại đó cực kì dở luôn, bở, nhạt nhẽo, ko béo, lại hàng cũ hôi dầu để lâu trong kho và bị sâu cực kì nhiều. Ai sành ăn biết ngay ạ)

 

 

Lê thiết kế túi zipper bạc vì nếu mọi người ăn không hết có thể khóa lại bỏ vào tủ lạnh ngăn mát. thiết kế này cực kì được yêu thích của mọi người đấy ạ.

 

Giá HCM   : 160k/500gr

Giá HN: 170k/500gr

 

 

  

  

ĐẶT HÀNG Ở ĐÂY

Giá HCM   : 110k/500gr

Giá HN: 120k/500gr

 

HẠT VỠ BÓC VỎ: là hạt điều trong quá trình vận chuyển, đóng gói, rang…bị vỡ ra. Và được làm sạch vỏ. Các bạn của LÊ bảo hạt vỡ thì  không ngon không đẹp so với hạt nguyên nhưng để ăn thì Lê khuyên nên ăn loại này vì rất hợp túi tiền, Lê vẫn thường ăn loại này nhâm nhi mỗi tối coi film.  (Lưu ý: trên hạt có bám một lớp màu xám đen, đó không phải là mốc, mà là muối và vỏ lụa xám hòa lẫn với nhau).

Giá HCM: 110k/túi nửa kí, Hà Nội giá 120k/túi nửa kí ạ

 

Giá HCM   : 100k/500gr

Giá HN: 110k/500gr

ĐẶT HÀNG Ở ĐÂY

 

HẠT VỠ CÒN VỎ: là hạt điều trong quá trình vận chuyển, đóng gói, rang…bị vỡ ra. Các bạn của LÊ bảo hạt vỡ thì không ngon không đẹp bằng hạt nguyên, vị nó cũng đậm và măn hơn hạt nguyên 1 tí, nhưng để ăn thì Lê khuyên nên ăn loại này vì rất hợp túi tiền, Lê vẫn thường ăn loại này nhâm nhi mỗi tối coi film. Giá HCM: 100k/túi nửa kí, Hà Nội giá 110k/túi nửa kí ạ 

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI NGUYÊN HẠT BÓC VỎ: Loại này thường người châu Âu rất yêu thích (người châu Á thì thích loại còn lụa hơn). Nếu các bạn biếu cho người châu Âu, thì biếu loại này.  

 

Giá HCM   : 185k/500gr

Giá HN: 195k/500gr

ĐẶT HÀNG Ở ĐÂY

...............................................
 

(sản phẩm của Lê vào siêu thị Singapore)

 


 

(chứng nhận FDA danh giá của Đài Loan chứng nhận sản phẩm an toàn, đủ điều kiện thông quan và lưu hành chính ngạch tại Đài Loan)

 

(xét nghiệm hóa chất an toàn tại Việt Nam, chỉ số này đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi Mỹ)
 

(sản phẩm của Lê đang được bán tại Đài Loan, và được lên Tivi bên đó)
 

Mình là Lê. Lê xuất thân nông dân và có một vườn điều lớn tại quê nhà xứ điều, đất Long Khánh – Đồng Nai.

Mỗi lần Lê về nhà, ba mẹ Lê đều mang hạt điều đi chẻ rồi rang muối cho Lê ăn, một phần Lê mang lên Sài Gòn ăn dần, Lê mang đi biếu nhà này nhà kia. Bạn bè ăn thử, ai cũng khen hạt điều THƠM, GIÒN, ĐẬM ĐÀ, KHÁC HẲN NHIỀU NƠI BÁN nhiều (vừa đắt vừa nhạt nhẽo). Thế là họ nhờ Lê làm hạt điều và đặt hàng giúp họ.  ( tìm hiểu thêm và kết bạn với Lê tại đây nhé)

 

Đồ nhà làm thì rất sạch, không hóa chất lại an toàn, vừa là xứ điều nên giá lại rẻ ( siêu thị bán 400-500k/kg). Nên bạn bè đặt hạt điều nhà Lê càng lúc càng nhiều. Làm Lê cảm thấy tự hào và vui về hạt điều quê mình lắm.

Hạt điều ngoài kia bán chưa biết họ có ngâm hay bảo quản chất hóa học gì xấu không nữa.

(Theo kinh nghiệm, LÊ biết hạt điều bán trên thị trường, vì lợi nhuận, người ta đã chế biến bằng hóa chất, ngâm tẩy để hạt điều to, đẹp, trắng, và bán với giao cao bất chấp đạo đức, hạt càng TO, trắng, đẹp càng phải để phòng, hạt điều rang không trắng trẻo như vậy. Xem chi tiết SỰ THẬT VỀ HẠT ĐIỀU tại đây).


 


 


 

 

 

Lê không bao giờ quên chuyến đi công tác vừa rồi vào ngày 24/7/2017. Một đối tác Hàn Quốc  tên là Mr Oh mời Lê tham dự lễ khai trương chuyến  hàng xuất đi Hàn Quốc vào siêu thị của ông ấy . Nên cần mời thêm một số nhà máy điều khác hợp tác.Lúc chiều xong xuôi lễ Khai Trương, Lê và một     số người đi tham quan chào hỏi vài nhà máy điều trong khu vực. Họ không biết có khách ghé thăm đột xuất nên có vẻ lúng túng chào mời.

 

Lê nhìn quanh quất thấy các nhà máy khá lớn, và làm ăn khá phát đạt, họ chuyên cung cấp điều cho các chợ sỉ như Đồng Xuân, An Đông, Chợ lớn và một số công ty lớn đặt hàng với giá rất rẻ vì họ bảo như vậy. Nhưng nhà máy quá nhếch nhát rác rưởi, mạng nhện bám. Lê tò mò đi sâu hơn thì tá hỏa thấy điều phơi dưới đất bẩn thiểu DẪM CẢ GIÀY LÊN, bên cạnh là sàn nước đen sì lì, điều rơi rớt được phơi đầy khu vực nước bẩn đó. Quá kinh người. Rồi Lê thấy những bao hóa chất, Lê hỏi đó là gì?

 

Họ trả lời là hương vani, nhưng Lê thực chất biết đó là chất tẩy trắng để làm màu điều sáng đẹp. Cực kì nguy hiểm. Lê định chụp hình lại thì bị bị đuổi ra ngoài. Không thôi đã có hình cho các bạn rồi.

 

Lúc ra về, lòng Lê thấy nhói và hoang mang, tại sao họ làm như vậy, sau này Lê mới biết do các công ty Việt Nam yêu cầu họ bỏ hóa chất vào.

 

 

 

Lưu ý: hạt điều ngon là hạt điều có kích cỡ trung bình, chắc, mẩy, màu nâu, thơm giòn, ăn rất đậm đà

Càng to, trắng, đẹp, ăn bở bở thì chứng tỏ là hạt điều đã ngâm, hoặc hạt điều giống nước ngoài, ăn không ngon bằng hạt điều giống Việt Nam

Nhiều cơ sở hạt điều rang hạt điều số lượng lớn, đề nguyên năm bán từ từ, vì hàng bị cũ, nên ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng, không ngon bằng hàng mới, người sành ăn sẽ nhận ra ngay đấy ạ
 

- Tham bảo bài viết: SỰ THẬT VỀ HẠT ĐIỀU SIÊU RẺ có tồn tại không và sự thật đằng sau đó.

 

 

CAM KẾT VỚI CÁC BẠN MUA HẠT ĐIỀU CỦA LÊ

 • Hạt điều không giòn, hôi dầu, ẩm mốc, hương vị nhạt nhẽo, hàng cũ…Lê sẵn sàng đến tận nhà các bạn nhận hàng lại và hoàn tiền mà không thu thêm bất kì khoản phí nào. Đồng thời free ship đơn hàng sau để tạ lỗi với khách hàng ạ.

 

 • Các bạn có quyền từ chối thanh toán khi giao hàng nếu hàng kém chất lượng ạ. (Được quyền kiểm tra, ăn thử luôn ạ)

 

 • Ưu điểm hạt điều nhà Lê là rang tới đâu, bán tới đó, vì có vườn điều sẵn, không bán hàng cũ để cả năm trong kho như một số công ty khác, vì để đảm bảo thơm ngon, giòn, thơm, hương vị đậm đà, các bạn ăn thử sẽ thấy hơn hẳn siêu thị và các nơi khác bán nhiều ạ.

 

 • Cam kết không ngâm, pha và tẩy rửa bất kì hóa chất nào, đảm bảo an toàn , sạch. Lê theo đạo Phật, TUYỆT ĐỐI không làm chuyện thất đức. Trẻ con và phụ nữ mang thai ăn hoàn toàn được nhé.

 

 • Lê chỉ bán hàng nào ngon và chất lượng thôi ạ. Hạt điều bên Lê sản xuất ra dựa theo các tiêu chí của AFI Hoa Kì, tỷ lệ hạt sâu, lép, hư dưới 2% . (Khách hàng thường than phiền với Lê trước kia họ mua hạt điều ở chợ hoặc các nơi khác hay bị sâu nhiều lắm, rồi cũ, hôi dầu nữa chứ, qua bên LÊ mua thì hài lòng rất nhiều.

 

 • Khách của Lê thường là Hà Nội, HCM, Cần Thơ, và nhiều khách đặt trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Maylaysia rất nhiều đấy ạ. Có khi mấy ông người Hàn tới nhà Lê khui ăn tại chỗ rồi đặt  mấy thùng về Hàn Quốc luôn. (hiện tại Lê đã sở hữu 3 chi nhánh tại nước ngoài là Sing, taiwan và Malaysia ạ)

 

 • Vì hạt điều do quê hương Lê và nhà Lê trồng và chế biến, nên giá cực kì hạt dẻ hơn các công ty trung gian, siêu thị rất nhiều ạ.  (kết bạn với Lê tại đây nhé)

 

 

VIDEO VỀ THU HOẠCH ĐIỀU VÀ CÁCH NƯỚNG ĐIỀU DÂN DÃ (XEM THÊM) 

 

 

VIDEO VỀ CÁC CÔNG NHÂN LỰA CHẺ ĐIỀU THÔ, SƠ CHẾ VÀ LỰA SÂU TRƯỚC KHI RANG (TẤT CẢ ĐỀU ĐỂ TRÊN BÀN CÁCH ĐẤT ÍT NHẤT 75CM)

 


 

 

 

 

 

 

 • - Chi nhánh Tp.HCM: 43 Nguyễn Văn Mại , Phường 14, Quận Tân Bình  - Zalo + mobile: 0962 934 525 / 0932 801 093
 • - Chi nhánh Hà Nội : A9, Lô 13, Khu Đô Thị Định Công, Hoàng Mai, HN (cách KFC Định Công 50m) - Zalo + mobile: 0962 934 525 /0932 801 093 
 • Facebook: http://facebook.com/lesgarden.vn
 • Có giao hàng tận nhà đó ạ.XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

   

NHẬN XÉT CỦA CÁC BẠN TỪNG MUA VÀ ĂN HẠT ĐIỀU NHÀ LÊ LÀM

 

Sau đây là những phản hồi của khách hàng trong thời gian vừa qua. Lê chỉ liệt kê một số bạn thôi ạ vì lượng phản hồi gửi về quá nhiều, không thể post lên hết ạ. Phần lớn khách đều khen hạt điều bên Lê chất lượng ngon, sạch. Nhưng bên cạnh những lời khen đó vẫn còn những phàn nàn về dịch vụ như hơi chậm chạp Khách khen hay khách trách, Lê đều nhớ và ghi nhận. Lê xin cảm ơn phản hồi chân thành của khách, Lê hứa sẽ luôn cố gắng trao đến khách những sản phẩm ngày càng thơm ngon, chất lượng hơn, cũng như cung cấp dịch vụ nhanh và tiện nhất đến khách nhé.

 

Anh Micheal (bác sĩ phẩu thuật tại Mỹ):
 

Lê nhận được một bức thư từ một người bác sĩ phẫu thuật ở Mỹ tên là Michael (dr.corrente@gmail.com ): “btw i gave 6 samples of cashews 3 weeks ago. so now just waiting for reply. i hope they want an order. i know they will like them because they are roasted better than most other brands. and my friends wife is talking alot how much she likes your brand” Tạm dịch là: ” bạn tôi đã cho 6 mẫu hạt điều 3 tuần trước. vì vậy bây giờ chỉ chờ đợi trả lời. tôi hy vọng họ sẽ đặt hàng. tôi biết họ sẽ thích chúng vì chúng được rang tốt hơn so với hầu hết các thương hiệu khác. và vợ người bạn của tôi đang nói rất nhiều về chúng vì cô ấy thích thương hiệu của bạn”

   

Filbert ở Chicago (ngwilafil@yahoo.com) “Hi, I love your product. A friend of mine visited Vietnam and brought me some cashews which I had to google and find your website. Is there anyway I could order and have it delivered to me? I live in US. I need just small quantities for myself (not for sell). Please let me know how I could go about to purchase and have them delivered to me. Thanks. Filbert! Nửa đêm, Lê nhận được email nửa vòng trái đất từ USA gửi về. Một người Mỹ du lịch ở Việt Nam đã mua sản phẩm của LÊ gửi sang Mỹ làm quà tặng, và một người bạn của họ đã ăn được thấy rất ngon, họ lập tức gửi emaild dựa trên bao bì của sản phẩm và chat với Lê hỏi Lê làm cách nào có thể gửi hạt điều sang Mỹ cho họ, vì họ rất thích sản phẩm của Lê, ngon hơn những gì mà họ từng ăn trước đó. Cảm giác thật vui sướng mọi người ạ!!
 
 
 
 
 
 
Huy Nguyen:  (sống ở Texas):   For the cahew loving folks, We recently bought 10 bags (each bag is half kilogram) of Le ‘s cashews as gifts for our friends in Houston, Texas. The Le’s cashews are very fresh , very tasty, and worthed every penny of the cost we paid . In fact, each bag is carefully packed, vacuumed, and sealed for its freshness . Our friends in Houston love Le ‘s cashews. We would like to thank Le and her agents in Ho Chi Minh city to deliver the best possible cashews to our hotel and thus we have the best gifts for our friends . Best wishes to your cashew business, Ms. Le   
 
Tạm dịch: Gần đây, chúng tôi đã mua 10 túi (mỗi túi là một nửa kg) hạt điều của Lê làm quà tặng cho bạn bè của chúng tôi ở Houston, Texas. Hạt điều của Lê rất tươi, rất ngon, và đáng giá mỗi xu chi phí mà chúng ta phải trả. Trong thực tế, mỗi túi được đóng gói cẩn thận, hút bụi, và niêm phong cho sự tươi mát của nó. Bạn bè chúng tôi ở Houston thích hạt điều của Lê. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Lê và các đại lý của mình tại thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp hạt điều tốt nhất cho khách sạn của chúng tôi và do đó chúng tôi có những món quà tốt nhất cho bạn bè của chúng tôi. Chúc bạn thành công trong kinh doanh hạt điều, bà Lê
 
 
 
 
Bạn Diệp làm ở Ngân hàng PV combank:
 
 
 
 
 
Bạn Sơn Bách Khoa:
 
 
 
 
Bạn Mai:
 
 
 
 
Bạn Mai Anh sống ở Pháp:
 
   
7

   

9
 
 
 
4
 
 
 
1

   

6

   

11

   

12

   

13
 
 
 
Capture

   

Screenshot_2016-06-20-15-27-27
 
 
 
Screenshot_2016-06-29-12-29-17

 

 

Sản phẩm