Hạt điều vỡ hỗn hợp bóc vỏ rang muối 500g (chuyên ăn vặt)

Hạt điều vỡ hỗn hợp bóc vỏ rang muối 500g (chuyên ăn vặt)

95,000đ
105,000đ
  • Có chi nhánh và đại lý tại nhiều thành phố và tỉnh
  • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Giao hàng nhanh thanh toán tiền mặt
  • Được đổi hàng trong vòng 15 ngày
  • Được phép ăn thử trước khi mua
  • Hàng đã được test kiểm nghiệm an toàn không hoá chất

- Đây là sản phẩm THẬT SỰ tâm huyết nhất của Lê, Lê dành hẳn cả 10 năm để đeo đuổi công thức và nâng cấp sự tươi ngon của hạt điều. Lê hi vọng khi các bạn ăn, sẽ cảm nhận được sự tâm huyết đó. LÊ!

Khối lượng: 500gram

- Hạn sử dụng: 1 năm. Ăn không hết thì để tủ lạnh ngăn mát, hạt sẽ giữ độ giòn mãi luôn ạ

- Ngày sản xuất: Lê chỉ rang trong tuần, bán hết rồi mới rang lại ạ. Nên không bao giờ bán hàng cũ quá 1 tháng khách hàng nhé, dù sản phẩm hạn sử dụng tới 1 năm lận ạ. Rất nhiều nơi khác  bán hàng ít nhất đã rang mấy tháng rồi ạ và bán hàng cũ đấy ạ. Với lại hạt điều vỡ bên chỗ Lê đã lựa rất kĩ các hạt sâu ra hết rồi, nên tuy là hạt vỡ nhưng ăn cực kì béo, thơm, giòn bùi, mà giá lại rẻ.

- Cách sử dụng: hạt điều rang sẵn rồi, các bạn ăn trực tiếp luôn nhé

 • Tỷ lệ vỡ là: 50% vỡ đôi, 20% vỡ ba, 20% vỡ tư, 10% vỡ vụn, vị mặn hơn hạt nguyên, và độ ngon = 75% so với hạt nguyên, nên hạt nguyên là ngon nhất, hạt vỡ ăn khách bảo rằng vẫn rất ngon đó ạ.
 •  

- Bảo hành: Lê bán hàng bằng cái tâm, nếu các bạn không hài lòng, Lê xin sẵn sàng hoàn lại tiền cho khách hàng ạ. Giao hàng các bạn cứ kiểm tra hàng, ăn thử nếu muốn, nếu không hài lòng cứ từ chối nhận, không mất phí gì hết ạ.

 • Tỷ lệ hạt không đạt chất lượng: dưới 3%. Nếu tỷ  vượt tỷ lệ này, các anh chị cứ đổi trả, Lê xin cam kết hoàn tiền lại ạ.
- Tham bảo bài viết: SỰ THẬT VỀ HẠT ĐIỀU SIÊU RẺ có tồn tại không và sự thật đằng sau đó.

- Chi nhánh Tp.HCM: 43 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Q. Tân Bình, HCM

- Chi nhánh Hà Nội : 10, ngõ 40 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy

 

 

 

IMG_3360

 

IMG_3353

   

14787031_1246449795421703_1955620325_o

 

 

Đây là Lê nè. 

 
 

Hạt điều của LÊ có chi nhánh tại nhiều quốc gia như Đài Loan, Singapore, Malaysia, etc, và đạt tiêu chuẩn an toàn và vượt qua được
 các vòng xét nghiệm gắt gao của nước ngoài. Đây là chứng từ của bộ y tế Đài Loan cấp chứng nhận thông quan cho sản phẩm của LÊ• HẠT VỠ:hạt điều trong quá trình vận chuyển, đóng gói, rang hạt nguyên mạnh tay…bị vỡ ra.

Các bạn của LÊ bảo hạt vỡ thì  không ngon không đẹp so với hạt nguyên, vị mặn hơn hạt nguyên, nhưng Lê khuyên nếu các bạn mua để uống bia, uống nước ngọt thì nên ăn loại này vì rất hợp túi tiền và cực hợp với bia à nha, Lê vẫn thường ăn loại này nhâm nhi mỗi tối coi film,

Tỷ lệ vỡ là: 50% vỡ đôi, 20% vỡ ba, 20% vỡ tư, 10% vỡ khác

Giá HCM là 100k/túi 500gr ạ. Hà Nội là 110k/túi ạ. (Lưu ý: trên hạt có bám một lớp màu xám đen, đó không phải là mốc, mà là muối và vỏ lụa xám hòa lẫn với nhau)
 

Hạt điều của LÊ có chi nhánh tại nhiều quốc gia như Đài Loan, Singapore, Malaysia, etc, và đạt tiêu chuẩn an toàn và vượt qua được
 các vòng xét nghiệm gắt gao của nước ngoài. Đây là chứng từ của bộ y tế Đài Loan cấp chứng nhận thông quan cho sản phẩm của LÊ


 

 

 

LỜI NGỎ:

- Để giữ hàng luôn mới, nói không với hóa chất độc hại Lê phải cố gắng nỗ lực mỗi ngày và cuộc chiến với những người kinh doanh hàng bẩn giá siêu rẻ bất chấp đạo đức thật sự rất gian nan. Giá Lê bán là giá rất rẻ rồi đấy ạ.

- Một số anh chị trả giá thấp thêm nữa, nhưng thật sự Lê không thể được ạ, nếu làm vậy Lê sẽ không còn khả năng cung cấp những sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất và dịch vụ tốt nhất cho các bạn. Vì Lê luôn bảo đảm hàng cho khách hàng, chỉ cần các bạn không hài lòng, Lê sẵn sàn bảo hành, đổi trả ngay. Nơi khác chưa chắc họ dám làm như vậy đâu ạ

- Nên các anh chị thông cảm cho Lê nhé

...

MỜI CÁC BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

6 Nhận xét

noheartbeat
noheartbeat
Hạt điều ngon, giòn, ăn hết nửa bịch rồi vẫn chưa thấy hạt nào bị hỏng cả. có điều giao sau 6 tiếng, mình muốn trong vòng 2 tiếng như cơ.
eileennguyen9
eileennguyen9
Hạt điều giòn ngon, vừa giao là mình nhâm nhi hết gần 1/3 bịch rồi. Hết sẽ mua thêm
thaoothaoo95
thaoothaoo95
Hạt điều không bị mặn như mọi người đánh giá, hình này mình đổ vào hủ ăn cho tiện
songcouple
Mình mua mấy loại liền bao gồm hạt điều vỡ rang muối, hạt điều nguyên hạt còn vỏ rang muối, hạt điều tươi vỡ và hạt điều rang củi nguyên hạt không muối. Nói chung hạt ăn thơm, bùi, tỷ lệ hạt hỏng hầu như rất ít. Hy vọng shop cho ra sản phẩm hạt điều nguyên hạt rang không muối tách vỏ
skylism
- Hàng đóng gói rất kín và cẩn thận - Hạt điều vỡ rang muối: mình đoán sẽ hơi mặn, nhưng không ngờ vừa ăn vô cùng. Cực kì ít muối, gần như nguyên vị. Hạt cũng béo, sạch, ngon không hề thấy hạt bị hư mốc. - Nho khô ngọt vừa, sạch và đóng gói cẩn thận. Có lớp nhôm ép kín hơi.
huyendang251289
Đóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn Rất đáng tiền Nhưng thời gian giao lâu
  • Có chi nhánh và đại lý tại nhiều thành phố và tỉnh
  • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Giao hàng nhanh thanh toán tiền mặt
  • Được đổi hàng trong vòng 15 ngày
  • Được phép ăn thử trước khi mua
  • Hàng đã được test kiểm nghiệm an toàn không hoá chất