Hạt điều rang muối bóc vỏ nguyên hạt 500g (biếu tặng cho người châu Âu)

Hạt điều rang muối bóc vỏ nguyên hạt 500g (biếu tặng cho người châu Âu)

185,000đ
195,000đ
  • Có chi nhánh và đại lý tại nhiều thành phố và tỉnh
  • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Giao hàng nhanh thanh toán tiền mặt
  • Được đổi hàng trong vòng 15 ngày
  • Được phép ăn thử trước khi mua
  • Hàng đã được test kiểm nghiệm an toàn không hoá chất

- Đây là sản phẩm THẬT SỰ tâm huyết nhất của Lê, Lê dành hẳn cả 10 năm để đeo đuổi công thức và nâng cấp sự tươi ngon của hạt điều. Lê hi vọng khi các bạn ăn, sẽ cảm nhận được sự tâm huyết đó. LÊ!

Khối lượng: 500gram/túi hút chân không. Tuy là rang muối nhưng hạt điều của Lê khác chỗ khác là không hề mặn mà vị rất vừa ăn, không mặn, người già và trẻ con ăn đều được, thậm chí Gymer có thể ăn được mà không lo có muối. Nên anh chị cứ yên tâm nha.

– Hạn sử dụng: 1 năm, nhưng LÊ khuyên nên chọn loại nào sản xuất trước 4 tháng, và khi khui ra rồi thì phải ăn trước 1 tháng mới ngon nhất nha, nơi nào bán mà để lâu sau 4 tháng LÊ bảo đảm ăn cực kì dở luôn. Người Châu Âu họ không ăn loại có vỏ , nên loại này dùng để biếu người Tây cực kì thích hợp, vị lại ko mặn, nhẹ nhàng, tinh tế lắm ạ

- Cách sử dụng: Hạt điều rang sẵn rồi, các bạn ăn trực tiếp luôn nhé, ngon lắm đó . Ăn không hết thì để tủ lạnh ngăn mát, hạt sẽ giữ độ giòn mãi luôn ạ. Các anh chị đừng so sánh hàng nhà LÊ với các nhãn hàng chất lượng kém khác, vì hàng nhà Lê nếu ăn thử 1 lần sẽ thấy ngay sự khác biệt rất lớn về chất lượng, đảm bảo ngon hơn, béo hơn và thơm hơn rất nhiều)

- Ngày sản xuất: Lê chỉ rang trong tuần, bán hết rồi mới rang lại ạ. Nên không bao giờ bán hàng cũ quá 1 tháng khách hàng nhé, dù sản phẩm hạn sử dụng tới 1 năm lận ạ. Rất nhiều nơi khác bán sản phẩm cũ, hôi dầu vì để lâu lắm đấy ạ.

- Bảo hành: Lê bán hàng bằng cái tâm, nếu các bạn không hài lòng, Lê xin sẵn sàng hoàn lại tiền cho khách hàng ạ. Giao hàng tới các bạn cứ kiểm tra kĩ thật kĩ vào, hoặc ăn thử nếu muốn, không hài lòng cứ từ chối nhận hàng, không mất ship hoặc bất kì khoản phí gì đâu ạ. Nên yên tâm nha.

- Tham bảo bài viết: SỰ THẬT VỀ HẠT ĐIỀU SIÊU RẺ có tồn tại không và sự thật đằng sau đó.

 

 • Tỷ lệ hạt không đạt chất lượng: dưới 3%. nếu vượt tỷ lệ này, các anh chị cứ đổi trả, Lê hoàn tiền lại ạ.

 

- Chi nhánh Tp.HCM: 43 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Q. Tân Bình, HCM

- Chi nhánh Hà Nội : 10, ngõ 40 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy


 


HÌNH  CHỤP THẬT TẾ 
 

  

            

 
  
 
 
 
 


 

   
 


 
   
 
 


 

 
 

 

       

 

 

 
Đây là Lê nè. 

 
 

 

  

 

Hạt điều của LÊ có chi nhánh tại nhiều quốc gia như Đài Loan, Singapore, Malaysia, etc, và đạt tiêu chuẩn an toàn và vượt qua được
 các vòng xét nghiệm gắt gao của nước ngoài. Đây là chứng từ của bộ y tế Đài Loan cấp chứng nhận thông quan cho sản phẩm của LÊ

 

 

 

LỜI NGỎ:

  - Để giữ hàng luôn mới, nói không với hóa chất độc hại Lê phải cố gắng nỗ lực mỗi ngày và cuộc chiến với những người kinh doanh hàng bẩn giá siêu rẻ bất chấp   đạo đức thật sự rất gian nan. Giá Lê bán là giá rất rẻ rồi đấy ạ.  

 - Một số anh chị trả giá thấp thêm nữa, nhưng thật sự Lê không thể được ạ, nếu làm vậy Lê sẽ không còn khả năng cung cấp những sản phẩm tốt nhất, uy tín   nhất và dịch vụ tốt nhất cho các bạn. Vì Lê luôn bảo đảm hàng cho khách hàng, chỉ cần các bạn không hài lòng, Lê sẵn sàn bảo hành, đổi trả ngay. Nơi khác chưa chắc họ dám làm như vậy đâu ạ  

 - Nên các anh chị thông cảm cho Lê nhé....

 - Kinh doanh ngành thực phẩm và chế biến đặc biệt là hạt điều rang muối như bên Lê đây, nhiều khi Lê ngồi buồn bã cả ngày vì một sự thật thị trường bát nháo   quá, có rất nhiều các bạn mua sỉ hạt điều từ các nơi khác không rõ nguồn gốc hoặc ngoài chợ trời rồi BẤT CHẤP CHẤT LƯỢNG, HÓA CHẤT.   Đối với các bạn   ấy, chỉ cần RẺ LÀ ĐƯỢC. Mặc dù mình giải thích rất nhiều về các quy trình chất lượng và kiểm nghiệm, Lê bảo hãy tỉnh táo khi chọn nơi mua, phải rõ nguồn gốc,   quan trọng nhất là vệ sinh và đảm bảo không hóa chất, nhưng họ thực sự không quan tâm. (vì Lê từng thấy rất nhiều xưởng bỏ chất tẩy trắng vào hạt điều để tăng   bắt mắt và cạnh tranh, vì điều tẩy trắng thực sự rất đẹp mọi người ạ, chưa kể hạt điều còn phơi dưới đất, chó mèo đi qua đi lại, người chế biến thì giẫm cả giày lên   hạt điều nữa)  

 - Nhưng họ không quan tâm vì các bạn ấy chưa có gia đình, chưa có con, nên Dơ cũng được, sao cũng dc, miễn rẻ và ăn ngon là họ sẽ mua để buôn bán kiếm lời.   Các mẹ bỉm sửa đã làm mẹ thì tuyệt vời hơn, các mẹ ấy kinh doanh thì đặt tâm vào nhiều hơn vì các mẹ ấy có con rồi, hiểu rõ tấm lòng người mẹ và phạm trù   tích đức cho con cái.   Hôm qua nghe tâm sự 1 bạn khách hàng kể cho Lê nghe (xin dấu tên) là bạn ấy có người quen từng mua hạt điều ngoài chợ đầu mối , bán   cho khách hàng ăn bị ngộ độc và thổ huyết, sợ quá bỏ nghề luôn.   Nhưng khổ nỗi nhiều bạn trẻ chỉ cần lợi là được. Lê là người tin vào nhân quả luân hồi, làm   kinh doanh lợi quan trọng, nhưng cái tâm thực sự đáng giá, Tâm ko bán ra tiền, dễ nói suông, nhưng NHÂN QUẢ luôn hiện hữu.   Lê là người có gia đình, có con   cái rồi, Lê hiểu thực phẩm phải an toàn, phải sạch, vì khách hàng mua cả cho con cái của mình ăn. Là mẹ, Lê hiểu con cái là quý giá nhất đối với một gia đình.   Nên an toàn là điều vô cùng quan trọng trong tiêu chí hạt điều mà Lê toàn tâm hướng tới, không những cho Lê mà cho con Lê nữa.
 
 - Ps: sẵn tiện các bài viết của Lê trên website http://hatdieu.org hiện tại bị sao chép rất nhiều, rồi đổi tên thành của họ, mọi người cẩn thận coi chừng bị gạt, hiện   tại Lê chỉ có website này thôi nhé  

   

  MỜI CÁC BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

   • Có chi nhánh và đại lý tại nhiều thành phố và tỉnh
   • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
   • Giao hàng nhanh thanh toán tiền mặt
   • Được đổi hàng trong vòng 15 ngày
   • Được phép ăn thử trước khi mua
   • Hàng đã được test kiểm nghiệm an toàn không hoá chất