Quả óc chó Mỹ

Nếu ai từng làm xuất nhập khẩu như mình rồi mới hiểu thị trường nó bát nháo thế nào. Hàng hóa không phải nhập khẩu là hàng tốt, mà quan trong trọng là nhập hàng từ nước nào, và xuất khẩu đi nước nào. Lê lấy ví dụ hàng Việt Nam xuất đi Trung Quốc, và nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Không cần nói ai cũng biết là một thị trường "ăn tạp khủng khiếp". Cứ hàng ngon, hàng dở hàng kém gì đó cứ tống sang đó bằng con đường cửa khẩu tại Mống Cái, Cao bằng là sang Trung Quốc hết không kiểm định gì mấy. Đó là lý do ở VN xuất khẩu qua Trung Quốc nhiều đến như vậy, xuất khẩu đi TQ giống như con dao hai lưỡi, được ăn cả, ngã về không, những năm bị ép giá cũng khiếp tới mức rẻ mạt thì cũng cắn răng chịu. Ngược lại hàng từ TQ tràn về VN cũng ồ ạt, rẻ bèo và chất lượng cũng bát nháo không được kiểm định y vậy. Nếu nói hàng hóa ở đâu rẻ nhất, thì chắc TQ là rẻ vô địch, và bát nháo vô địch. Lấy ví dụ óc chó Trung quốc rao đầy trên alibaba, hay trên trang taobao, hay trang shopee, lazada thì toàn óc chó rẻ tới mức như cho, và trên alibaba còn ghi thêm : có thể điều chỉnh màu theo ý muốn khách hàng nếu yêu cầu???? là các bạn hiểu hàng TQ nó như thế nào rồi.

 

Óc chó Trung Quốc Lê chụp ở bên Trung Quốc khi sang đấy

 

Chưa kể óc chó đi bằng đường lậu, không phải đóng thuế càng rẻ bèo hơn nữa, vác qua biên giới là được, và càng không được kiểm định hóa chất trong đó nốt.

...........

  Lại nó về óc chó Mỹ, mình làm nhập khẩu óc chó Mỹ đúng là nhiêu khê khủng khiếp luôn.

=> NẾU MỌI NGƯỜI MUỐN MUA LẺ ÓC CHÓ CÓ THỂ ĐẶT TẠI ĐÂY FREESHIP 1KG

Để nhập khẩu hàng từ Mỹ thực sự vốn không hề dễ dàng, lượng đơn hàng phải đảm bảo nhập khẩu tối thiểu 100 tấn hàng mỗi tháng thì mới được lọt và danh sách khách hàng của Mỹ. Lê đã lê lết từ Cali đến Newyork đến Florida để đi gặp các nhà cung cấp để cho chuyến nhập khẩu của mình.

 

 

Đây là Michael, cổ đông của mình, cũng là người giúp đỡ mình nhập khẩu óc chó từ Mỹ về VN.Mình nghĩ đi nghĩ lại nếu không có sự giúp đỡ của ông bạn già lâu năm thì làm sao mình "sống sót" tìm được nhà cung cấp óc chó Mỹ mà trở về nữa. Chứng kiến cái farm óc chó khổng lồ của Mỹ, và cách họ sản xuất, thu hoạch, phân phối, kiểm soát chặt chẽ chất lượng và hàm lượng chất hóa học trong đó làm mình vô vô cùng há hốc mồm kinh ngạc. Không phải tự nhiên mà nông sản Mỹ nổi danh trên toàn thế giới, mà chính đất nước này đã tạo nên những điều bất ngờ.

 

 

Óc chó Mỹ có tỷ lệ sâu cực thấp, được xử lý rất tốt trước khi xuất xưởng, và quan trọng được quản lý nghiêm ngặt tỷ lệ hàm lượng hóa chất trong hạt để nó cực an toàn cho sức khỏe. Óc chó Mỹ thật dễ nhận biết là tách hạt óc chó ra làm đôi, ta dễ dàng thấy hình trái tim của quả óc chó. Đó là óc chó Hartley , một dòng khá phổ biến ở VN.

 

 

ÓC CHÓ ĐƯỢC YÊU THÍCH TẠI VIỆT NAM TẠI SAO?

 

Lê biết óc chó được yêu thích tại VN không phải nó ngon mà vì nó có tác dụng khá lớn đến với sức khỏe của bà bầu và trẻ nhỏ lẫn người già, chủ yếu trong việc kích thích trí não phát triển, chống mất trí nhớ ngắn hạn, chống thái hóa não, và ngủ ngon. ( Mà óc chó không ngon do ăn không đúng cách là chủ yếu, cách ăn ngon nhất mọi người đọc tại đây nhé CÁCH ĂN ÓC CHÓ  )

 

1 hình ảnh quả óc chó Mỹ, giá 280.000/kg.

Chính vì vậy mà tự nhiên óc chó trở nên được yêu thích. Nhưng mọi người phải biết rằng, quả óc chó ở VN chủ yếu là óc chó đến từ Trung Quốc, mà TQ mới là nước đứng đầu về sản lượng óc chó trên toàn thế giới, nên phải tìm hiểu thật kĩ trước nên mua cho con em mình ăn )

=>> XEM THÊM: TÁC DỤNG CỦA QUẢ ÓC CHÓ  

Sản phẩm