Khám phá bí mật của hạnh nhân mỹ

 

Các mẹ có biết hạnh nhân  là một loại hạt làm thực phẩm đang được săn đón cực kì nhiều hiện nay không ạ. Nó được săn đón là vì những lý do sau đây:

 

  • Dưỡng thai :(Lê đã là bà mẹ của 1 con nhỏ, cũng đã từng dùng hạnh nhân bổ xung dưỡng chất và vitamin trong suốt thai kì, bằng chứng là bé trong bụng tăng cân đúng chuẩn và phát triển cứng cáp lắm, giờ bé đã 2 tuổi rồi, đã đến trường và rất tinh nghịch)
  • Làm sữa và đồ ăn dặm cho con (Khi bé lớn lên thì các mẹ sẽ gặp trường hợp bé không chịu ăn, còi cọc,  Lê thường dùng hạnh nhân làm sữa cho bé uống, thay thế dần sữa công thức vì Lê sợ bé dậy thì sớm , có bé học lớp 3-4 đã dậy thì rồi. (hạnh nhân có nhiều chất dinh dưỡng có thể thay thế được sữa công thức nếu biết kết hợp đa dạng vơi các hạt khác)
  • Món quà tinh hoa cho người già :(Vì hạnh nhân giàu dinh dưỡng nhưng lại tốt cho tim mạch, nên đây là món hết sức phù hợp để biếu tặng và sang trọng. Bật mí là nếu các bạn  nào ra mắt gia đình người yêu thì nên tặng hạnh nhân nha. Hoặc tặng cho bố mẹ để tỏ lòng hiếu thảo cũng là một ý tuyệt vời.

  [box type="info" align="" class="" width=""]

Lê còn nhớ cái kỉ niệm Lê được mời tới nhà anh bạn bác sĩ người Mỹ tên là Micheal chơi, anh ấy mời Lê một bữa tiệc toàn do anh ấy nấu. Trong đó có món hạnh nhân trộn bơ. Lê ngần ngại ăn vì lười ăn hạt, anh ấy rằng phải siêng ăn vào, vì những loại hạt này là thứ tuyệt vời, được ưa chuộng nhất tại đất nước Mỹ của chúng tôi. Từ đó Lê luôn dùng hạnh nhân trong gia đình và làm quà biếu cho họ hàng.[/box]

 

   

 

TẠI SAO HẠNH NHÂN MỸ LÀ TỐT NHẤT

 

  • Vì Mỹ là quốc gia trồng hạnh nhân nhiều nhất và tốt nhất trên thế giới ạ. Là sản phẩm đặc trưng của nền nông nghiệp Mỹ.
  • Chất lượng hạnh nhân của Mỹ được bảo đảm nghiêm ngặt và giám sát gắt gao bởi chính phủ Mỹ.
  • Giá thành hợp lý và là Việt Nam mình nhập hạnh nhân của Mỹ là chủ yếu ạ.

 

TẠI SAO MỘT SỐ NƠI Ở VIỆT NAM BÁN HẠNH NHÂN MỸ LẠI KÉM CHẤT LƯỢNG NHƯ VẬY?

 

Hạnh nhân nhập trực tiếp từ Mỹ về thực sự đã rất chất lượng và quản lý nghiêm ngặt bở công nghệ của họ rồi. Nhưng khi về tới Việt Nam thì các nhà bán lẻ lẫn bán buôn  không biết cách bảo quản đúng cách dẫn đến bị hỏng. (gây mốc, hôi dầu, biến chất) Hạnh nhân là loại hạt ưa lạnh nhiệt độ từ 10-15 độ C, bảo quản bằng hệ thống lạnh đều đặn và ổn định. Chính các Shop bán lẻ nhỏ ở Việt Nam không đủ cơ sở hạ tầng và đầu tư hệ thống lạnh từ đó dẫn đến hạt hạnh nhân bị mốc, hôi dầu, làm hư hỏng hạt. Mà hạnh nhân bị hỏng cực kì có hại cho sức khỏe vì chứa độc tố.

 

HẠT ĐIỀU NHÀ LÊ

 

 

Theo khoa học nghiên cứu: Những loại hạt như hạnh nhân rất giàu chất dinh dưỡng, có vai trò giúp phòng bệnh. Nếu dùng những loại hạt có dầu đã quá hạn sử dụng, hoặc bảo quản không tốt,  các thành phần dinh dưỡng trong đó sẽ bị biến đổi, những loại vitamin cũng bị mất đi. Khi đó chất béo như Omega 3 không có tác dụng chống lão hóa mà ngược lại sẽ làm người dùng bị lão hóa nhanh hơn. Không những thế, những chất độc đó khi vào cơ thể tích tụ lâu ngày có thể gây ung thư[/box]   Bởi vậy, điều quan trọng nhất không phải là xuất xứ hạnh nhân, mà chọn mua hạnh nhân ở những nơi có hệ thống cơ sở vật chất tốt, đảm bảo hạnh nhân luôn được mát mẻ đó mới là quan trọng.

 

     

 

Nếu các mẹ muốn tìm nơi bán hạnh nhân nhập khẩu từ Mỹ về thì có thể mua tại bên Lê tại địa chỉ:

 

Tại sao các bạn có thể yên tâm khi mua hạnh nhân chỗ Lê ? => Lê có đầy đủ giấy tờ hải quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ ạ. => Hạnh nhân rất dễ hỏng khi bảo quản nhiệt độ thường và mất chất dinh dưỡng  nếu bảo quản không đúng cách. Hạnh nhân bên Lê được Lê đầu tư hẳn hệ thống bảo quản lạnh nhiệt độ dưới 15 độ để chất lượng hạt tốt nhất. Thường các chỗ khác bán để nhiệt độ thường, rất dễ làm mất chất lượng dinh dưỡng của hạt. Không tốt đâu ạ. => Cam kết nếu hàng mốc, ẩm, hôi dầu xin đền tiền 100%. => Lê đã là bà mẹ của  1 thiên thần, hơn ai hết Lê hiểu tấm lòng và đạo đức của một bà mẹ là như thế nào ạ.[/box]

 

XEM CÁCH SỬ DỤNG HẠNH NHÂN (CLICK VÀO ĐÂY)

 

XEM TÁC DỤNG CỦA HẠNH NHÂN (CLICK VÀO ĐÂY)

 

 

 

Sản phẩm