VỀ LÊ

Chào các bạn, Mình là Lê, Nhà Lê ở đất cây ăn trái Long Khánh với những vườn cây trĩu quả như: Điều, hồ tiêu, sầu riêng, chôm chôm.Và LÊ xuất thân con nhà vườn chính hiệu. Ba mẹ Lê là nông dân.

 

   

 

Nhà LÊ trồng nhiều thứ lắm, nhưng chủ yếu là hạt điều và hồ tiêu, chôm chôm, sầu riêng. Thỉnh thoảng LÊ vẫn mang trái cây và hạt điều  biếu cho bạn bè  ở Sài Gòn và một phần để bán. Tất cả đều là TỪ VƯỜN TRỒNG, THỰC PHẨM SẠCH, AN TOÀN, QUAN TRỌNG HƠN LÀ GIÁ RẤT RẺ. (Nhưng không siêu rẻ như hàng bẩn kém chất lượng được nhé, vì cái gì cũng có giá của nó ạ)

Lúc trước, khi Lê còn bé, LÊ từng chứng kiến nhiều tiểu thương vì lợi nhuận mà đổ ra thị trường bán những sản phẩm tẩy thuốc hóa chất độc hại: Ví dụ hạt điều ngâm vôi để cho nó trắng, hoặc ngâm một ít nước tẩy cho đẹp, cho nặng. Hồ tiêu thì trộn lá và cọng cây cho tăng trọng lượng. Sầu riêng cắt xanh quệt hóa chất cho chín đều và đẹp… Từ  đó, Lê mới suy nghĩ nhà mình trồng rất nhiều sản phẩm 100% hữu cơ  và không dùng bất kì hóa chất gì, tại sao mình không đem những thứ sản phẩm sạch này đến tay mọi người. Để mọi người phân biệt được sản phẩm sạch là thế nào. Mà cuộc chiến với thực phẩm bẩn cực kì gian nan, hàng thực phẩm cũ, hỏng, hay bẩn được các nhà kinh doanh bất chấp biến hóa, bán với giá rẻ, nên Lê cũng chật vật tồn tại song song với họ.

Các bạn biết không, Lê không biết các công ty khác làm sao, riêng bên Lê, hạt điều chỉ cần quá 3 tháng là Lê xách mang cho, bỏ đi, chứ Lê không bao giờ bán hàng kém chất lượng. Vì LÊ xây dựng hạt điều nhà Lê vì cái tâm, chữ tín, và vì muốn đem một thứ thật sự chất lượng đến tay mọi người.

- Đây là sản phẩm THẬT SỰ TÂM HUYẾT nhất của Lê, Lê dành hẳn cả 10 năm để đeo đuổi công thức và nâng cấp sự tươi ngon hoàn hảo của hạt điều. Lê hi vọng khi các bạn ăn, sẽ CẢM NHẬN ĐƯỢC TÂM HUYẾT ĐÓ. 
 

Lê vẫn còn nhớ  cách đây nhiều năm, Lê ôm giấc mộng mang nông sản Việt, thương hiệu Việt đi khắp thế giới tìm chỗ đứng, Lê vô cùng tâm huyết với sản phẩm mình làm ra , tự tin nó ngon như thế nào, chật vật lê lết từng quốc gia này đến quốc gia nọ  trong suốt 5-6 năm để tìm các pháp lý cho nông sản quê mình, rồi vượt qua biết bao nhiêu thử nghiệm test chứng chỉ an toàn để đưa hạt điều của mình vào các nước họ.

Việc tìm pháp lý cho nông sản nước nhà cũng khiến Lê phải đánh đổi, phải hợp tác bắt tay với nước ngoài để tìm kiếm cơ hội , các bạn có thể đọc bài: BẮT TAY VỚI SINGAPORE CHO GIẤC MƠ NÔNG SẢN VIỆT của Lê ở đây.

Lê Đặc biệt nhớ mãi thị trường Đài Loan và Singapore , Lê phải chạy qua chạy lại biết bao nhiêu lần để tìm hiểu thị trường, để đặt văn phòng đại diện , chật vật kết nối với từng nhà phân phối,  chỉ để KHOE cho người ta biết: NÔNG SẢN NHÀ TÔI NGON LẮM CÁC BẠN ƠI.... (Thời điểm Lê mở văn phòng tại Taiwan là vào mùa đông, trời ơi nó lạnh bà cố luôn , mà LÊ thì dân xứ nóng nên chịu lạnh kém nữa chứ) ^^

Lê còn nhớ mãi lô hàng đầu tiên xuất sang Taiwan mang tên HẠT ĐIỀU NHÀ LÊ. Lê không nhớ lô hàng mà mình trầy da tróc vảy thế nào để đưa được nó sang. Từ cái nhỏ như như nhãn phụ dán lên sản phẩm, chỉnh sửa trên dưới 20 lần để hải quan nước ngoài duyệt. Bao bì duyệt tới duyệt lui. Rồi test lực chống đỡ của thùng hàng trên dưới chục lần và hao phí biết bao nhiêu là tiền. 

Chưa kể những chuyến công tác chạy lui chạy lại các nước châu Á chỉ để...họp bằng 3 thứ tiếng, mà Lê chỉ biết mỗi tiếng Anh. Dù có sự trợ giúp của thông dịch viên nhưng hai bên vẫn chưa hiểu ý nhau gây đến hiểu lầm các kiểu dở khóc dở cười.

Những ngày vật vạ miệt mài ngủ gà ngủ gật ở sân bay quốc tế, chưa thu được 1 xu nào mà chi ra biết bao nhiêu tiền, nếu không phải vì là tâm huyết , Lê cũng không nhẫn nại nhiều đến như vậy/

Tất cả sự cố gắng miệt mài đó chỉ hi vọng hạt điều do Lê làm ra sẽ được bạn bè quốc tế công nhận, và thấy ngon như Lê đã cảm thấy . (Hành trình đó được Lê kể chi tiết qua bài HÀNH TRÌNH MANG NÔNG NÔNG SẢN MANG THƯƠNG HIỆU VIỆT RA NƯỚC NGOÀI CỦA LÊ )

 


 

 

Bây giờ , khách hàng quen ủng hộ ngày một nhiều vì tin tưởng, Lê được các bạn khách hàng trong nước yêu mến, và sau đó bạn bè quốc tế như  Mỹ, Hàn, Hongkong, Taiwan, Hàn Quốc, Singapore.…biết đến và đặt hàng.

Hiện tại sản phẩm của Lê thường xuyên xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới,  mở thêm nhiều văn phòng đại diện tại một số quốc gia châu Á dưới dự giúp sức của các bạn bè nước ngoài. Nếu hàng không đạt chuẩn thì không bao giờ có thể nhập khẩu vào nước họ được. Lê cảm thấy đó là một điều may mắn lớn. Những chuyến công tác dài ngày, lăn lộn ở xứ người cũng giúp Lê học ra vô số bài học lớn để đời, biết bao khó nhọc đổ xuống chỉ chờ ngày hoa đẹp sẽ nở.

 

 

 
 
 

 


 

 

 
   

 

Những chuyến đi quốc tế giao lưu nông sản luôn mang cho Lê càng tâm huyết hơn với sản phẩm quê nhà

 

Lê tuy không phải là người hoàn hảo, sản phẩm của Lê đôi khi sơ suất vẫn có những mẻ rang quá tay bị mặn, hoặc hàng bị vỡ, nhưng Lê chưa bao giờ từ chối trách nhiệm, mà luôn luôn bảo hành đổi trả kịp thời để các bạn an lòng. Vì Lê cố gắng hết sức mọi thứ để làm mọi thứ mỗi ngày tốt đẹp hoàn chỉnh hơn. CÁC BẠN CÓ THỂ ĐỌC THÊM NHỮNG LỜI LÊ MUỐN GỬI GẮM ĐẾN CÁC BẠN Ở ĐÂY.

 

 

 

Cũng chính vì hạt điều nhà Lê được bạn bè khắp nơi trên thế giới ăn thấy ngon, giới thiệu cho nhau và ủng hộ rất nhiều, nên nông sản nhà Lê xuất khẩu đi nước ngoài và được hải quan nước ngoài kiểm tra xét nghiệm hóa chất và an toàn thực phẩm rất kĩ, nên các bạn cứ yên tâm nhé( Lê phải gửi mẫu ra nước ngoài xét nghiệm, xét nghiệm xong họ mới cho nhập khẩu sản phẩm vào nước họ). Nên Nông sản nhà Lê cực kì sạch và an toàn luôn. Nếu không an toàn thì chắc chắn không đi qua cửa hải quan nước ngoài được đâu ạ.

 

Và từ đó, người ta vẫn gọi Lê là: VƯỜN NHÀ LÊ  

 

 

 

 

           LỜI HỨA CỦA LÊ VỚI CÁC BẠN

 Lê kinh doanh bằng cái tâm, và nhiều năm nay, Lê chưa bao giờ thất hứa với khách hàng một lần nào ạ. Rất nhiều bạn hàng rất thương Lê vì Lê đã duy trì được chữ tín này qua nhiều năm không thay đổi

 Khi mua hạt điều, các bạn cứ khui ăn thử trước khi nhận hàng, Chỉ cần các bạn bảo không ngon, các bạn cứ từ chối nhận hàng, Lê vẫn vui vẻ mang về và không thu thêm bất kì phí gì ạ

 Lê sẵn sàng bảo hành, đổi trả, hoàn tiền tận nơi nếu các bạn ăn hạt điều nhà Lê mà thấy bị mốc do cũ, ẩm, hôi dầu ạ

 Ưu điểm hạt điều nhà Lê là rang MỚI, rang tới đâu, bán tới đó, vì có vườn điều sẵn, không bán hàng cũ để cả năm trong kho như một số công ty khác, vì để đảm bảo thơm ngon, giòn, hương vị đậm đà, các bạn ăn thử sẽ thấy hơn hẳn siêu thị và các nơi khác bán nhiều ạ.

 Cam kết không ngâm, pha và tẩy rửa bất kì hóa chất nào, đảm bảo an toàn, sạch. Lê theo đạo Phật, TUYỆT ĐỐI không làm chuyện thất đức. Trẻ con và phụ nữ mang thai hoàn toàn ăn được nhé.

 Lê chỉ bán hàng nào ngon và chất lượng thôi ạ. Hạt điều nhà Lê chủ yếu được khách từ nước ngoài đặt hàng , và vô số các công ty, khách hàng trong nước yêu thương Lê lắm,  Lê dùng hết sức lực, tâm tư để làm cho các bạn thật sự hài lòng mới thôi.

 Vì hạt điều do quê hương Lê và nhà Lê trồng, chế biến, nên giá cực kì hạt dẻ , Nên nếu các bạn MUA ĐỂ ĂN, hay phân phối hãy gọi cho Lê, Lê hứa sẽ mang đến cho các bạn một sản phẩm tốt và giá vô cùng "hạt dẻ" ạ.

 

Kết bạn với Lê trên Facbook cá nhân:

 Https://www.facebook.com/lethuyvn

 

.

 

 

KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM HÓA CHẤT CỦA HẠT ĐIỀU BÊN LÊ TẠI PASTEUR

Ps: tiêu chuẩn về hóa chất cực kì an toàn, và hoàn toàn đạt chuẩn mức Hoa Kì quy định.
 
 

Sản phẩm

696,000 đ
646,000 đ