Có quá nhiều cơ sở chế biến hạt điều quá bê bối , bẩn thiểu, để cả hạt điều rang xuống nền đất chó mèo đi qua đi lại

Đi tham quan chục cái xưởng hạt điều, xưởng nào cũng sản xuất hạt điều kiểu như này.

 

Vô tình lụm được hình trên shopee có lượt mua vô cùng khủng, vẫn vô tư khoe cái xưởng , đây là thực trạng sản xuất hạt điều giá rẻ hiện nay ngoài chợ trời. Mình cũng không lạ lùng gì.

1. Nền gạch quá bẩn
2. Các bạn thấy cái hình mình khoanh tròn không, những hạt điều rang mà các bạn thấy ngoài chợ , HOẶC trôi nổi nào đó và thấy giá quá rẻ đó được nằm trên nền đất như vậy đó, dép lê lết qua lại, và lông chó lông mèo cũng vương vãi rất nhiều, mà lông chó là nơi cư trú vô cùng sung sướng của bọn "sán chó, sán dây" đủ kiểu. Rang xong thay vì bỏ lên bàn, thì nó được nằm dưới đất như vậy đó.

3. Cái sọt đựng tre như này được sử dụng ngày này qua ngày khác và không bao giờ được cọ rửa mỗi ngày, vì sọt tre kiểu này sao mà cọ rửa.

Đây không phải hiếm, mà vô cùng phổ biến, vì bản thân mình cũng đi tham quan vô số cơ sở rồi, những nhà máy đã từng xuất khẩu thì nghiêm ngặt hơn, quy chuẩn hơn, còn các cơ sở bán cho chợ hầu như QUẲNG LÊN NỀN ĐẤT CHO TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

Nhiều bạn bảo mình bán mắc hơn ngoài chợ!!!

Thật ra khâu vệ sinh đã ngốn hết 30% chi phí sản xuất rồi, chưa kể các chi phí xét nghiệm thường niên, hỏi sao giá vốn hàng bán không cao.

Muốn rẻ, không cần lập công ty, không cần giấy tờ gì, cũng không cần thuê mướn người dọn dẹp mỗi ngày làm gì, tiết kiệm được khối tiền.

✅Cách làm đúng là nền gạch phải sạch, có khả năng lau chùi bằng nước được, hạt điều rang xong phải để vào rổ có khả năng cọ rửa mỗi ngày, và để lên pallet .

 Nếu các bạn vì rẻ, mua cho gia đình ăn rồi nhai trúng lông chó lông mèo, các bạn có nghĩ mình sẽ bị nhiễm bệnh không?

Mình mong rằng qua bài này, các bạn có cái nhìn kĩ càng hơn về sản phẩm, và quy trình chế biến cũng rất quan trọng

XEM THÊM: SỰ THẬT VỀ HẠT ĐIỀU TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY
 


 


Lê!

Sản phẩm