VỀ LÊ - Hạt điều nhà Lê
Trang chủ » VỀ LÊ

VỀ LÊ

Chào các bạn, Mình là Lê,

Nhà Lê ở đất cây ăn trái Long Khánh với những vườn cây trĩu quả như: Điều, hồ tiêu, sầu riêng, chôm chôm.Và LÊ xuất thân con nhà vườn chính hiệu. Ba mẹ Lê là nông dân.

 

thuy-le

 

Nhà LÊ trồng nhiều thứ lắm, nhưng chủ yếu là hạt điều và hồ tiêu, chôm chôm, sầu riêng. Thỉnh thoảng LÊ vẫn mang trái cây và hạt điều  biếu cho bạn bè  ở Sài Gòn và một phần để bán. Tất cả đều là TỪ VƯỜN TRỒNG, THỰC PHẨM SẠCH, AN TOÀN, QUAN TRỌNG HƠN LÀ GIÁ RẤT RẺ. (Nhưng không siêu rẻ như hàng bẩn kém chất lượng được nhé, vì cái gì cũng có giá của nó ạ)

Lúc trước, khi Lê còn bé, LÊ từng chứng kiến nhiều tiểu thương vì lợi nhuận mà đổ ra thị trường bán những sản phẩm tẩy thuốc hóa chất độc hại:

Ví dụ hạt điều ngâm vôi để cho nó trắng, hoặc ngâm một ít nước tẩy cho đẹp, cho nặng. Hồ tiêu thì trộn lá và cọng cây cho tăng trọng lượng. Sầu riêng cắt xanh quệt hóa chất cho chín đều và đẹp…

Từ  đó, Lê mới suy nghĩ nhà mình trồng rất nhiều sản phẩm 100% hữu cơ  và không dùng bất kì hóa chất gì, tại sao mình không đem những thứ sản phẩm sạch này đến tay mọi người. Để mọi người phân biệt được sản phẩm sạch là thế nào.

Mà cuộc chiến với thực phẩm bẩn cực kì gian nan, hàng thực phẩm cũ, hỏng, hay bẩn được các nhà kinh doanh bất chấp biến hóa, bán với giá rẻ, nên Lê cũng chật vật tồn tại song song với họ.

Các bạn biết không, Lê không biết các công ty khác làm sao, riêng bên Lê, hạt điều chỉ cần quá 3 tháng là Lê xách mang cho, bỏ đi, chứ Lê không bao giờ bán hàng kém chất lượng. Vì LÊ xây dựng hạt điều nhà Lê vì cái tâm, chữ tín, và vì muốn đem một thứ thật sự chất lượng đến tay mọi người.

Sau đó LÊ dần dần được bạn bè , khách hàng quen ủng hộ ngày một nhiều vì tin tưởng, sau đó bạn bè quốc tế như Singapore, Mỹ, Hàn,…biết đến và đặt hàng.

Dĩ nhiên là Lê không phải là người hoàn hảo, sản phẩm của Lê đôi khi sơ suất vẫn có những mẻ rang quá tay bị mặn, hoặc hàng bị vỡ, nhưng Lê chưa bao giờ từ chối trách nhiệm, mà luôn luôn bảo hành đổi trả kịp thời để các bạn an lòng. Vì Lê cố gắng hết sức mọi thứ để làm mọi thứ mỗi ngày tốt đẹp hoàn chỉnh hơn.

Lê trong một chuyến đi Myanmar khảo sát nền nông nghiệp tại bản xứ

Cũng chính vì hạt điều nhà Lê được bạn bè khắp nơi trên thế giới ăn thấy ngon, giới thiệu cho nhau và ủng hộ rất nhiều, nên nông sản nhà Lê xuất khẩu đi nước ngoài và được hải quan nước ngoài kiểm tra xét nghiệm hóa chất và an toàn thực phẩm rất kĩ, nên các bạn cứ yên tâm nhé( Lê phải gửi mẫu ra nước ngoài xét nghiệm, xét nghiệm xong họ mới cho nhập khẩu sản phẩm vào nước họ). Nên Nông sản nhà Lê cực kì sạch và an toàn luôn. Nếu không an toàn thì chắc chắn không đi qua cửa hải quan nước ngoài được đâu ạ.

 

Và từ đó, người ta vẫn gọi Lê là: VƯỜN NHÀ LÊ

 

 

            LỢI NHUẬN TỪ HẠT ĐIỀU, LÊ TRÍCH RA MỘT PHẦN LÀM TỪ THIỆN QUYÊN GÓP CHO QUỸ BẢO HỘ      CHÓ MÈO BỊ BỎ RƠI :https://www.facebook.com/tramcuuhochomeohanoi/ và một số quỹ ở HCM khác.

            NÊN SỰ ỦNG HỘ CỦA KHÁCH HÀNG GIÚP LÊ CÓ THÊM SỨC LỰC ĐỂ CÙNG NHAU GÂY QUỸ BẢO VỆ ĐỘNG VẬT BỊ GIẾT HẠI THƯƠNG TÂM. LÊ CẢM THẤY BIẾT ƠN RẤT NHIỀU Ạ

 

Kết bạn với Lê trên Facbook cá nhân:

 Https://www.facebook.com/lethuyvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 Bình luận

  1. Bạn cho mình đặt 2kg hạt điều vỏ lụa rang muối nhé. Liên hệ giúp mình DT trước khi ship

  2. Bạn gởi giúp mình bảng giá dành cho dealer. Nhân tiện cho mình số phone và email để tiền liên hệ. Thanks

  3. Ben chi con ban hat dieu ko vay? E muon mua ko biet gia co thay đoi ko vi gio la cuoi nam roi.

  4. Chao Le
    Anh da doc nhung bai viet ve nong san que nha cua em . Anh thay thich qua, anh dang tim hieu ve hat dieu, em co the tu van them cho anh duoc khong?

  5. Minh la Phong . Minh dat 1kg loai 120k/kg. De minh an thu xem nhu the nao. Minh muon lay so luong lon de ban tet .lien he : 0937.369597 Mr.Phong