Thư của khách hàng gửi cho Lê từ Đài Loan

Đọc thư của 1 bạn sống tít bên Đài Loan gửi thư cho Lê. Lê đọc mà đôi khi thấy muốn rơi nước mắt vì những tình cảm các bạn dành cho Lê.

Rồi hôm nay. LÊ gặp một anh bên cảng xuất khẩu, ảnh tới công ty vô tình gặp Lê hai anh em hớn hở tán chuyện đủ thứ trên đời. Rồi ảnh xin chụp hình kỉ niệm chung. Mình chỉ là 1 con người bình thường chân đất áo vải, mà các bạn xin chụp ảnh với niềm hân hoan làm mình xúc động lắm.

Những cảm giác này Lê vô cùng vui và trân trọng tất cả.

Đây là trích đoạn 1 lá thư của bạn khách hàng gửi, hi vọng chuyến công tác sắp tới Lê sẽ gặp bạn ở bên đất khách. Chia sẻ những nỗi niềm xa xứ.

#Trích:

"Mình là du học sinh tại Đài Loan. Công việc chủ yếu của mình là nghiên cứu, mình không có kinh nghiệm kinh doanh.

Nhưng bản thân mình luôn đao đáo một câu hỏi: tại sao người Việt chúng ta sản xuất ra được rất nhiều sản phẩm tốt, món ăn ngon, đa dạng nhưng chúng ta vẫn chưa giới thiệu được sản phẩm của mình ra nước ngoài, ra bạn bè thế giới (nhất là Đài Loan nơi mình học :)), trong khi sản phẩm Thái thì dễ dàng tìm thấy ở các siêu thị Đài)?! Nông dân Việt thì khổ sở sản xuất, rồi khổ sở tìm đầu ra cho sản phẩm.

Hiện tại mình đang muốn thử thách bản thân ở một nghề mới, muốn mang sản phẩm Việt Nam sang Đài Loan, đối tượng mình chọn ban đầu là Hạt điều (hạt điều nhà Lê) và hạt sen sấy quê mình Đồng Tháp. Vài tháng trước, mình đã mua hạt điều (nhà Lê) và hạt sen sang để giới thiệu với các bạn ở lab, các bạn Đài mà mình biết để ăn thử, kết quả rất tích cực :))

Mọi người rất thích #hạt_điều, trong khi hạt sen thì có vẻ chưa ổn (có thể do mình chưa chọn được một sản phẩm chất lượng như hạt điều).

Trong tương lai, 3 tháng đầu mình hi vọng sẽ làm CTV với hạt điều nhà Lê và một đối tượng hạt sen chất lượng (có thể mình sẽ tìm trong dịp về quê ăn Tết) để giới thiệu, tiếp cận khách hàng và tích lũy kinh nghiệm buôn bán tại Tân Trúc nơi mình đang theo học. 3-6 tháng tiếp theo hi vọng sẽ được nhận làm đại lý cung cấp hạt điều và hạt sen tại Tân Trúc và xa hơn là toàn Đài Loan

#Chúc mọi điều tốt đẹp!"

 

Lê!

Yêu các bạn! (kết bạn và tìm hiểu về Lê tại đây nhé)

Facebook: https://www.facebook.com/lesgarden.vn/

Trở thành đại lý: https://hatdieu.org/phan-phoi-si/ 

Mua lẻ hạt điều: https://hatdieu.org/hat-dieu-nguyen-hat-con-vo-lua/

 

 

Sản phẩm