Nên tặng quà gì cho người Hàn Quốc? Và đây là câu trả lời

Ở Việt Nam, có 2 khu vực người Hàn Quốc sinh sống nổi tiếng đông và nhiều. 

Nếu ở Hà Nội thì khu Royal city và Time city có nhiều người Hàn Quốc sống thì ở Sài Gòn, khu sân bay là khu tập trung người Hàn quốc đông nhất, đông tới mức họ có cả cộng đồng, công ty Hàn Quốc, siêu thị Hàn Quốc, và quán ăn người Hàn Quốc la liệt. Mỗi ngày mình đi tập gym sáng sớm, đều tập chung với vài anh Hàn Quốc trong đó, ngoài cao, nước da trắng sáng thì người Hàn không đẹp trai như trong phim ảnh đâu. :D

Ở Hàn Quốc nhiều đồ tốt, cái gì cũng tốt, hạt dinh dưỡng nhiều, mỹ phẩm nổi tiếng, nhân sâm nổi tiếng, và quần áo thì quá đẹp. Nếu muốn tặng quà cho người Hàn Quốc đúng là khá lúng túng.

Nhưng các bạn không biết một điều, họ có nhiều thứ nhưng lại không có hạt điều ngon , mà người Hàn quốc lại nghiện hạt điều của Việt Nam mình, nghiện tới mức tới Việt Nam họ sẽ mua hạt điều về nước làm quà. ( Hàn Quốc vẫn có hạt điều nhưng từ Ấn Độ ăn dở òm, dở tới mức không thể dở hơn).

Hạt điều rang muối của VN nổi tiếng đến mức, người Hàn Quốc nào cũng săn lùng mua khi có ai bay qua Hàn quốc hoặc du lịch tới VN họ đều gửi mua, họ bị nghiện hạt điều của Việt Nam.

 

Tại sao mình biết điều này, vì các công ty Hàn Quốc năm nào cũng ghé chỗ Lê thành đoàn lớn, các bạn khách du lịch từ Hàn Quốc sang đều ghé chỗ Lê mua quà mang về, họ còn bảo họ yêu hạt điều của Việt Nam lắm, yêu tới mức ăn cái vèo 1kg 1 ngày, thiệt là khủng khiếp.

Các cô dâu Việt Nam mỗi lần về nhà chồng, đều được người nhà dặn mua hạt điều, mà phải là hạt điều ngon và uy tín họ mới nở mày nở mặt trước nhà chồng, vì nhà chồng của họ cũng nghiện hạt điều như bao người Hàn Quốc.

 

 

Hàn Quốc cái gì cũng tốt, cái gì cũng xinh, Việt Nam mình cái gì cũng nhập khẩu, nhưng vẫn có thứ nổi tiếng trên toàn thế giới là hạt điều, đặc sản vang danh chỉ vài món thôi, nên các bạn muốn mua quà tặng cho người Hàn Quốc, nhất định phải là hạt điều.

Lê gặp người Hàn Quốc nhiều, trò chuyện với họ nhiều nên LÊ biết họ thích cái gì, cần cái gì, và nếu mua quà tặng là hạt điều thì sẽ là lựa chọn thông minh nhất. Tin Lê đi, LÊ không nói quá cũng không nói dối các bạn đâu. Mỗi năm, công ty Lê tiếp hàng trăm công ty và khách hàng người Hàn Quốc đến mua hạt điều, vì con số khách hàng đông như vậy Lê mới hiểu ra Việt Nam mình có 1 thứ khiến người Hàn Quốc mê đến như vậy.

Đây là hình ảnh đoạn chat giữa Lê và khách hàng, ông ấy ghé công ty Lê mấy lần, vì quá mê hạt điều ở Việt Nam, vì hạt điều mà ghé. Nếu các bạn trò chuyện với người Hàn Quốc hoặc với các cô dâu Việt làm dâu ở Hàn Quốc mới biết món quà có ý nghĩa nhất vẫn là hạt điều rang của Việt Nam mình.

 

Bạn Mít Gai là một khách hàng thân thiết của mình tại Hàn Quốc. Bạn ấy học ngành kinh tế và cho Lê biết rất nhiều bạn Hàn Quốc mê tít hạt điều bên Lê, nên cần biếu tặng gì là bạn ấy liên hệ Lê ngay.

 

 

Hạt điều là một loại đặc sản của Việt Nam, và không phải nơi nào cũng làm ra hạt điều ngon, nếu mua hạt điều ngon các bạn nhất định phải ghé chỗ Lê, Lê dùng cả danh dự của mình cam kết với các bạn không làm các bạn thất vọng.

 

 

 

 

 

Sản phẩm