Quà tặng sếp ? Chúng ta nên tặng gì cho sếp đây?

Có rất nhiều người hỏi Lê là quà tặng sếp thì nên tặng quà gì?

 

   

 

Các bạn biết đó, Sếp thì đa phần họ đầy đủ rồi, nên tặng quà cho sếp không phải dễ tìm, đắt tiền quá thì mình không đủ kinh phí, mà hàng hóa phổ thông quá thì kì, quần áo thì ai lại tặng sếp, nó chỉ phù hợp cho các cặp đôi yêu nhau. Tìm một thứ phù hợp thực sự không dễ dàng để tặng sếp , đặc biệt sếp của các anh chị là người nước ngoài Theo Lê được biết, các khách hàng của Lê thường mua hạt điều để làm quà biếu sếp. Khoảng 90% họ mua đem đi biếu luôn ấy.

 

 


 

 

 

  

 

Thậm chí các du học sinh, mỗi lần về nước là mua hạt điều đem đi biếu các bạn bè quốc tế. Khách hàng nước ngoài mỗi lần đến Việt Nam cũng tìm mua hạt điều để mang về nước họ. Hạt điều theo Lê được biết là thứ cực kì được ưa chuộng trên thế giới, đặc biệt là Trung Quốc và Châu âu. Đó là một món quà quý giá cho sức  khỏe vô cùng. Mà hạt điều Việt Nam nổi tiếng trên toàn thế giới về hương vị ngon, thơm, bùi hơn hẳn Ấn độ ( hạt điều Ấn Độ to, đẹp, nhưng ăn bở và rất dở) Cứ cuối năm, khách hàng liên hệ Lê mua hạt điều biếu sếp nhiều lắm, vừa sang trọng, vừa là đặc sản quý để tặng. Với lại Lê được bạn bè tin tưởng, nên cứ đều đặn mỗi năm là liên hệ khi có nhu cầu, vì hạt điều nhà Lê là hạt nhà trồng và chế biến, bảo đảm không hóa chất, hàng mới rang, thơm giòn vô cùng, nếu ai đã từng ăn hạt điều nhà Lê, sẽ cảm nhận chất lượng hơn hẳn nhiều nơi khác bán rất nhiều luôn. Lê luôn sẵn sàng bảo đảm và bảo hành sản phẩm của chính Lê bán. Nếu không hài lòng, Lê luôn sẵn sàng đổi trả ngay. Có lẽ vì thế khách quen một lúc càng nhiều, và dần trở thành khách ruột, đó là một điều mà Lê rất tự hào và cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng Lê rất nhiều.


Phản hồi của khách hàng

 

Sau đây là những phản hồi của khách hàng trong thời gian vừa qua. Lê chỉ liệt kê một số bạn thôi ạ vì lượng phản hồi gửi về quá nhiều, không thể post lên hết ạ. Khách khen hay khách trách, Lê đều nhớ và ghi nhận. Lê xin cảm ơn phản hồi chân thành của khách, Lê hứa sẽ luôn cố gắng trao đến khách những sản phẩm ngày càng thơm ngon, chất lượng hơn, cũng như cung cấp dịch vụ nhanh và tiện nhất đến khách nhé.
 
 
Anh Micheal (bác sĩ phẩu thuật tại Mỹ):  Lê nhận được một bức thư từ một người bác sĩ phẫu thuật ở Mỹ tên là Michael (dr.corrente@gmail.com ): “btw i gave 6 samples of cashews 3 weeks ago. so now just waiting for reply. i hope they want an order. i know they will like them because they are roasted better than most other brands. and my friends wife is talking alot how much she likes your brand” Tạm dịch là: ” bạn tôi đã cho 6 mẫu hạt điều 3 tuần trước. vì vậy bây giờ chỉ chờ đợi trả lời. tôi hy vọng họ sẽ đặt hàng. tôi biết họ sẽ thích chúng vì chúng được rang tốt hơn so với hầu hết các thương hiệu khác. và vợ người bạn của tôi đang nói rất nhiều về chúng vì cô ấy thích thương hiệu của bạn”

 

Ông Ishikawa ở Nhật bản: ông ấy gửi một email bảo rằng hạt điều nhà LÊ thật tuyệt với vì ông ấy được một người bạn ở VN mua bên LÊ mang qua Nhật tặng ạ

 

Filbert ở Chicago (ngwilafil@yahoo.com) “Hi, I love your product. A friend of mine visited Vietnam and brought me some cashews which I had to google and find your website. Is there anyway I could order and have it delivered to me? I live in US. I need just small quantities for myself (not for sell). Please let me know how I could go about to purchase and have them delivered to me. Thanks. Filbert! Nửa đêm, Lê nhận được email nửa vòng trái đất từ USA gửi về. Một người Mỹ du lịch ở Việt Nam đã mua sản phẩm của LÊ gửi sang Mỹ làm quà tặng, và một người bạn của họ đã ăn được thấy rất ngon, họ lập tức gửi emaild dựa trên bao bì của sản phẩm và chat với Lê hỏi Lê làm cách nào có thể gửi hạt điều sang Mỹ cho họ, vì họ rất thích sản phẩm của Lê, ngon hơn những gì mà họ từng ăn trước đó. Cảm giác thật vui sướng mọi người ạ!!
 
 
 
 
 
 
Huy Nguyen:  (sống ở Texas):   For the cahew loving folks, We recently bought 10 bags (each bag is half kilogram) of Le ‘s cashews as gifts for our friends in Houston, Texas. The Le’s cashews are very fresh , very tasty, and worthed every penny of the cost we paid . In fact, each bag is carefully packed, vacuumed, and sealed for its freshness . Our friends in Houston love Le ‘s cashews. We would like to thank Le and her agents in Ho Chi Minh city to deliver the best possible cashews to our hotel and thus we have the best gifts for our friends . Best wishes to your cashew business, Ms. Le   
 
Tạm dịch: Gần đây, chúng tôi đã mua 10 túi (mỗi túi là một nửa kg) hạt điều của Lê làm quà tặng cho bạn bè của chúng tôi ở Houston, Texas. Hạt điều của Lê rất tươi, rất ngon, và đáng giá mỗi xu chi phí mà chúng ta phải trả. Trong thực tế, mỗi túi được đóng gói cẩn thận, hút bụi, và niêm phong cho sự tươi mát của nó. Bạn bè chúng tôi ở Houston thích hạt điều của Lê. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Lê và các đại lý của mình tại thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp hạt điều tốt nhất cho khách sạn của chúng tôi và do đó chúng tôi có những món quà tốt nhất cho bạn bè của chúng tôi. Chúc bạn thành công trong kinh doanh hạt điều, bà Lê
 
 
 
 
Bạn Diệp làm ở Ngân hàng PV combank:
 
 
 
 
 
Bạn Sơn Bách Khoa:
 
 
 
 
Bạn Mai:
 
 
 
 
Bạn Mai Anh sống ở Pháp:
 
   
7

 

ĐÂY LÀ SẢN PHẨM MÀ HỌ HAY BIẾU TẶNG NHẤT

 

         

 

Các bạn muốn liên hệ tư vấn hay đóng góp ý kiến thì để lại bình luận phía dưới hoặc gọi

SDT Zalo: 0962 934 525 / 0932 801 093

Hoặc thông qua FB của Lê: https://www.facebook.com/lesgarden.vn

Ngoài ra, nhà Lê cũng đang bán các loại hạt, trong đó hạt điều là do nhà Lê làm thì mọi người biết rồi. Các hạt khác thì nhà LÊ nhờ nhập khẩu từ Mỹ về Nếu hàng không chất lượng xin sẵn sàng hoàn tiền cho mọi người luôn mà các bạn không mất bất kỳ phí đổi trả nào ạ. Thậm chí Lê cử người đến tận nhà đổi trả luôn Khách hàng đươc thử hàng, LÊ khuyến khích khách hàng nên thử hàng, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua nhận hàng nhân viên giao đến, được thử, thấy ngon, hài lòng thì mua, không hài lòng thì cứ từ chối, không mất phí gì và nhân viên vẫn vui vẻ ạ. 

 

Các loại hạt Lê bán Giá bán tại HCM Giá bán tại Hà Nội
Hạt điều tươi vỡ đôi bóc vỏ (xay làm sữa) 130.000/túi 500gr 140.000
Hạt điều nguyên hạt còn lụa rang muối (để biếu) 155.000/túi 500gr 165.000
Hạt điều vỡ bóc vỏ rang muối (ăn vặt) 110.000/túi 500gr 120000
Hạt điều vỡ còn lụa rang muối (uống bia, ăn vặt) 100.000/túi 500gr 110.000
Hạt điều tươi chuyên làm sữa hoặc nấu ăn 140.000/túi 500gr 150.000
Hạt mắc ca Úc 165.000/túi 500gr 170.000
Hạt hạnh nhân Mỹ 230.000/túi 500gr 230.000
Hạt  óc chó Nam Phi 140.000/túi 500gr 150.000

 

XEM GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN TẠI ĐÂY

 

Địa chỉ: 

  • Chi nhánh HCM: 43 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình– Zalo, Mobile + zalo: 0962 934 525 / 0932 801 093
  • Chi nhánh Hà Nội: A9, lô 13, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, HN (cách KFC Định Công 100m) – Zalo, mobile: 0962 934 525 / 0932 801 093 Chi nhánh Malaysia (Kulua Lumpur) :Metropolitan Square Condo, Jalan PJU 8/1, Damansara Perdana, 47820, Petaling Jaya, Selangor – Phone: +60 183282 092
  • Facebook:https://www.facebook.com/lesgarden.vn/

Sản phẩm