Phân phối sỉ

ĐỐI VỚI HẠT ĐIỀU TẠI VIỆT NAM

 

Chỉ cần hóa đơn 4 triệu trở lên, là đã có thể trở thành khách hàng sỉ và mua sỉ bên Lê rồi nhé.

Đặt sỉ phân phối thì báo trước cho Lê 3-5 ngày để nhà Lê rang và chuẩn bị hàng cho mới , cho ngon nha

Giá cụ thể, mọi người nhắn tin vào số điện thoại  0962 934 525, kèm thông tin tên, địa chỉ, email và số lượng muốn lấy.

Lê sẽ cho người gửi bảng giá sang ạ. Hoặc inbox FB : https://www.facebook.com/lesgarden.vn/ dùm Lê để LÊ gửi báo giá sang nhé.

Đối với hạt điều bên Lê, cho dù bán hạt điều giá sỉ hay bán lẻ thì chất lượng sẽ ổn định (sâu cực ít, luôn đảm bảo dưới 2%, hàng mới, tuyệt đối không bán hàng yểu, hôi dầu) và tỷ lệ khách hàng hài lòng thành khách quen rất cao. Không như các bên khác, hôm nay họ cung cấp cho bạn hạt điều ngon, lô sau lại trộn hàng kém vào, các bạn sẽ không bao giờ nhận ra khi lấy một số lượng vài chục hoặc vài trăm, vài tấn được. Đặc biệt là hàng cũ, hôi dầu, và rất nhiều sâu mốc lẫn trong đó. Nên hi vọng các bạn thật sáng suốt khi chọn công ty uy tín để phân phối.

Lê vừa là nhà sản xuất hạt điều, vừa là nhà xuất khẩu, nên Lê luôn làm việc với thái độ chân thành tận tâm với sản phẩm, hạt điều rang muối là sản phẩm Lê dùng hết tâm huyết của mình đặt vào đó để tạo ra những sản phẩm ngày càng tốt hơn.

 

LỜI HỨA CỦA LÊ

 

  • Lê không bao giờ bán hàng cũ, bị hôi dầu, các bạn bán hàng của Lê sẽ nhận được feedback khen từ khách hàng chắc chắn 100%, và tỷ lệ không hài lòng cực kì hiếm hoi và nhỏ nhoi ạ. Hãy tin ở Lê, những sản phẩm Lê làm ra đều chứa đựng tất cả tâm huyết và sự cố gắng tận đáy lòng, nên hạt điều sẽ rất ngon và ổn định, các bạn có thể so sánh sự ổn định của bên Lê so với các bên khác, thật sự rất khác biệt đấy ạ.

 

  • Tỷ lệ sâu cực kì thấp, Lê cam kết tỷ lệ hạt sâu, hỏng dưới 2%, thật tế thì tỷ lệ này còn thấp dưới 1% cơ, vì Lê luôn là người cầu toàn, cố gắng hạ mức sâu càng nhiều càng tốt. Vì Lê luôn kiểm tra hạt điều 5 lần trước khi cho xuất xưởng, khâu này là khâu mà Lê dành nhiều thời gian quản lý nhất, hạt điều bị sâu nhiều là lỗi rất khó chấp nhận. Có lẽ vì sự kĩ lưỡng này mà bên Lê khách quen cực kì nhiều và hiếm hoi mới bị phàn nàn. Các bạn bán hàng cũng mong khách hàng họ không phàn nàn mình mà còn khen nữa đúng không, Lê cam kết là hạt điều bên LÊ sẽ luôn làm khách hàng hài lòng . ( các nơi khác họ không dám lựa kĩ vào hao hụt quá lớn, họ muốn bán giá rẻ hơn, cạnh tranh hơn bằng cách lấp liếm điều này, đôi khi tỷ lệ sâu thật tế của hạt điều họ làm tới 5% trở lên, chứ không như bên Lê , muốn giảm xuống bằng 0 càng tốt như bên Lê đâu). 

 

  • Hạt điều Việt Nam 100%. Nếu bên khác nói với các bạn hạt điều 100% thì có thể là hàng pha nửa nạc nửa mỡ, pha đủ loại hàng từ châu Phi vào rồi nói là hạt điều Việt Nam, nhưng Lê sẽ không bao giờ làm như vậy, nếu làm như vậy cả uy tín công ty đổ sông đổ bể. Chỉ có điều Vn mới béo, ngọt, ngon mà thôi.

 

  • Công thức rang ổn định: hạt điều sợ nhất là khi sống khi khét, vi mềm khi cứng, và khi mặn khi nhạt, nhiều bạn phàn nàn với LÊ nhiều bên rang hạt điều mặn loét. Các bạn ăn thử hạt điều của LÊ chưa. Vị của hạt điều Lê làm rất vừa vị, bùi, béo và vừa lửa vô cùng. Không phải tự nhiên thương hiệu hạt điều nhà Lê tồn tại và phát triển được, mà cũng nhờ công thức rang ổn định từ thợ rang lành nghề nhiều năm mới đạt trình độ này đó.  Hi vọng được các bạn thử 1 lần để cảm nhận những tâm huyết đó của Lê.

 

  • Hương vị hạt điều: hạt điều đầu tiên phải không hôi dầu, đó là điều kiện quan trọng nhất. Chỉ có hạt điều mới rang trong vòng 4 tháng mới đảm bảo điều này. Hạt điều phải giòn, không yểu, ăn ngon, béo. Rất nhiều nơi bán hạt điều rang ăn không hề béo ( hàng trộn lẫn hàng châu Phi thì ăn dở là đúng rồi), mà bở bở, bị cứng như đá. Rang không đều tay nên họ giao lô nào cũng khác nhau không đồng đều chất lượng. Cái này cực kì quan trọng, và các bạn phải ăn thử mới cảm nhận được, nếu không ăn thử thì không tài nào phân biệt được hạt điều ngon dở chất lượng ra sao đâu. Thậm chí có những nơi rang hạt điều mặn ơi mặn, hoặc cháy khét, hoặc chưa chín nữa cơ. chưa chín thì có thể sửa, nếu rang khét thì bó tay. Nên nếu đơn thuần so sánh giá cứ chọn giá rẻ nhất cũng không phải là đúng, mà cao quá thì cũng nên coi lại. Lưng chừng vừa phải, cân nhắc, chọn lọc. Các bạn hãy ăn thử hạt điều do bên Lê sản xuất, sẽ thấy sự khác biệt và hài lòng về nó.

 

  • Vệ sinh: thường các bạn biết một số xưởng ở nơi khác rang hạt điều chín xong phơi dưới sàn đất chó mèo đi qua đi lại trên đó không? Khâu vệ sinh quan trọng nhất, nên các bạn cũng nên chọn lựa ưu tiên công ty hơn là cơ sở nhỏ lẻ tự phát. Vì các cơ sở tự phát ít bị chính quyền nhòm ngó nên cũng dể xảy ra vấn đề kém an toàn. Nếu bán hàng thấy cái lông chó lẫn trong đó thì các bạn sẽ không có 2000 cái miệng để giải thích. Hạt điều nhà Lê sản xuất  bằng công nghệ khép kín, cam kết theo chuẩn vệ sinh an toàn theo quy định chặt chẽ. Tuyệt đối đạt các chứng nhận an toàn để xuất khẩu. 
 

 

 

 

 

ĐỐI VỚI HẠT ĐIỀU TẠI SINGAPORE VÀ ĐÀI LOAN

 - Lê có văn phòng đại diện vào kho ở Đài Loan , Singapore , Malaysia , hàng đầy đủ pháp lý hợp lệ, và đủ tiêu chuẩn lưu hành tại quốc tế, các bạn có thể mua hàng tại các quốc gia đó nếu đang sống các khu vực trên cho tiện lợi, đều là công ty trực tiếp của Lê cả.... các bạn nhắn tin vào https://www.facebook.com/lesgarden.vn/ để các bạn gửi chính sách bán hạt điều giá sỉ và phân phối tại Đài Loan qua cho các bạn nhé. 

 

 

ĐỊA CHỈ TẠI ĐÀI LOAN:

  • 5F., NO.65, TIANJIN ST., ZHONGSHAN DIST., TAIPEI CITY 10441, TAIWAN (R.O.C)
  • Tell: 02 25819286
  • Line: +84936648286
ĐỊA CHỈ TẠI SINGAPORE   
 
 

 

 

 

Sản phẩm

696,000 đ
646,000 đ