Óc chó giá sỉ - Nhà phân phối chính thức của công ty Omega Walnut Hoa Kì

Giá hạt óc chó  giá sỉ năm nay: 115.000/1kg. 

Số lượng mua tối thiểu: 25kg/lần.

Quy cách đóng gói: bao 25kg

Xuất xứ: sản phẩm của công ty Omega Walnut Hoa Kì

Tên công ty nhập khẩu: Greenrocket

Giám đốc: Ông Michael

Chất lượng: Cam kết chất lượng chắc chắn

Trong ngành nhập khẩu nông sản , ngành khác thì Lê không nói, riêng ngành nông sản có vô vàng điều thú vị mà không phải ai cũng biết. Riêng Lê hoạt động trong ngành xuất nhập khẩu nông sản một thời gian mới biết.

Ở Việt Nam mình có thể dễ dàng mua bất cứ thứ gì ở Trung Quốc. Nhưng ở Mỹ thì hoàn toàn ngược lại. Người Mỹ, đặc biệt ngành nông sản, họ ít buôn bán với người Châu Á. Họ thường chỉ mậu dịch với các nước mạnh, nên để dễ dàng mua được nông sản của Mỹ vốn không phải là điều dễ dàng, nhiều khi phải có mối quan hệ mới mua được.

Người Mỹ đôi khi có những quy tắc rất riêng.

Lê không biết tại sao lại như vậy. Lê chỉ biết rằng, cách đây nhiều năm, Lê nhờ bà chị đang sống ở Mỹ tìm các nhà cung cấp mua hạt óc chó và hạnh nhân khoảng 2 container/tháng nhưng chị đều nhận những cái lắc đầu. Một phần vì họ chê số lượng quá ít, bèo lắm cũng 100 container/tháng họ mới bán. (Tầm vài triệu đô 1 lần order ). Một phần vì họ tuyên bố thẳng thừng luôn là họ không làm ăn với Việt Nam hoặc người châu Á ( trừ các nước mạnh).

Rồi 1 lần khác, Lê cũng cử người sang California, ròng ràng suốt 6 tháng trời , tốn cả chục ngàn đô cho việc lê lết từ bang này qua bang nọ tìm nhà sản xuất nông sản để nhập khẩu về Việt Nam, cũng nhận kết quả tương tự. Không thể tìm được người nào đồng ý bán nông sản cho mình.

Vậy tại sao ở Việt Nam vẫn rất nhiều công ty nhập khẩu hạt óc chó hoặc hạnh nhân thỏai mái?

Thật ra Lê biết họ có 3 dạng:

Thường ở Mỹ, họ sẽ bán cho 1 công ty phân phối rất mạnh, rất lớn ở Châu Á như Singapore chẳng hạn, rồi công ty đó sẽ phân phối lại cho các nước châu Á khác như Việt nam là 1 ví dụ, có nghĩa là họ mua qua đại lý , chứ không phải mua từ nhà sản xuất. Họ không thể mua thẳng từ nhà sản xuất được, vì sẽ nhận được 1 cái lắc đầu .

Dạng 2 là mua từ các công ty sản xuất nhỏ lẻ ở Mỹ, thường mua từ các công ty này chất lượng sẽ không đồng bộ bằng mua từ các nhà sản xuất lớn. 

Dạng 3 là mua từ mối quan hệ ở Mỹ, đây cũng là cách Lê đang làm. Sau nhiều lần muốn trở thành nhà phân phối óc chó của Mỹ, Lê đã thất bại trong việc trở thành nhà cung cấp. 

Nhưng Lê có 1 người bạn thân quen cũng 10 năm rồi, anh ấy là người Mỹ tên là Michael , Michael  thường xuyên đi lại VN và Mỹ do tính chất công việc, đồng thời anh ấy cũng muốn phát triển các sản phẩm này. Lê và anh ấy đã hợp tác với nhau cùng mở công ty nhập khẩu nông sản Mỹ phát triển tại Việt Nam.

Các bạn cũng biết rồi đó, người Việt của mình vô cùng mê mẩn các sản phẩm đến từ Hoa kì, vì không những chất lượng tốt mà còn không chứa hoá chất, an toàn cho sức khoẻ, không như các sản phẩm Trung Quốc không được kiểm nghiệm an toàn.

Chính vì có sự ra mặt của anh ấy, nên Lê mới có thể nhập khẩu được. Vì người Mỹ chỉ bán trực tiếp cho người Mỹ. Thêm 1 ưu điểm là tính Michael rất khó tính, và yêu cầu sự hoàn hảo cực kì cao, đó cũng là tính cách chung của người Mỹ nên hầu như tất cả sản phẩm nhập về đều có chất lượng vô cùng tuyệt vời với sự kiểm tra kĩ lưỡng của anh ấy.

Michael sinh ra và lớn lên ở Mỹ, bạn bè của anh ấy có khắp nơi trên thế giới, chỉ cần 1 cú alo thì anh ấy tìm ra cả chục nhà cung cấp đồng ý bán óc chó cho Lê với giá tốt và số lượng không cần quá nhiều. Nếu không có mối quan hệ với người Mỹ, chưa bàn đến việc giá cả, mua được còn chưa biết nữa là.

Michael chọn mua óc chó từ công ty Omega, vì sản phẩm của công ty này cực kì tuyệt vời và chất lượng. Đó là 1 công ty rất lớn ở Mỹ, hệ thống dây chuyền đều tự động. Nhìn nhà máy sản xuất óc chó của họ mà Lê muốn ngất, ước gì công ty mình bề thế như họ .

Các bạn có thể gõ công ty Omaga walnut trên google là có thể thấy được công ty óc chó. Đó là một công ty rất bè thế và có lịch sử lâu đời.

Nên để mua sỉ óc chó giá rẻ, chất lượng cao, và cam kết chắc chắn là óc chó từ Mỹ, các bạn cho Lê xin liên hệ để Lê báo giá phân phối tại Việt Nam tốt nhất cho các bạn nhé.

 HCM: 43 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Q. Tân Bình, HCM

 Hà Nội: Biệt thự A9, Lô 13, Khu Đô Thị Định Công, Hoàng Mai, HN (cách KFC Định Công 50m)

 Email: lesgarden123@gmail.com

 Facebook: https://www.facebook.com/lesgarden.vn/

 Tell: 0962 934 525 - 0932 801 093

LÊ viết ( tìm hiểu thêm về Lê ở đây nha)

Facebook: https://www.facebook.com/lesgarden.vn/

Trở thành đại lý: https://hatdieu.org/phan-phoi-si/ 

Sản phẩm

696,000 đ
646,000 đ