Mùa thu hoạch hạt điều 2021 - Lê trở thành nhà truyền giáo bất đắt dĩ


Mùa điều đến, thương lái dạy nông dân ngâm điều để lời. Vì hạt điều mỗi lần bán sang tay, họ lời ko nhiều, nên khi mua ở vườn, họ bảo nông dân ngâm đi, cho hút nước sau 2 đêm là trọng lượng tăng lên 30%-50% rồi. Lời rất nhiều. 

Nhưng việc như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng hạt, và ăn vô cùng tệ. Thậm chí hạt coi như đi vứt khi đến tay nhà sản xuất. Nếu tỷ lệ đông sẽ dẫn đến nguồn cung hàng có vấn đề lớn và ảnh hưởng đến ngành điều của toàn Việt Nam.

 


Lê về Lê thấy mọi người làm, Lê cả mãi không được đành ví những việc mình làm nhưng cái túi phước đức. Nếu xài hao thì hậu vận sẽ vô cùng đen tối, lấy được tiền trước, rồi cũng tiêu tán dần, của thiên trả địa. Phước đức phải để dành.

Nhiều khi Lê mới ba mươi mấy tuổi đầu mà làm việc truyền giảng đạo lý, nói về đạo đức này thật không phù hợp, nghe buồn cười.  Nhưng mà mình không thể không ngăn cản vì nó sẽ gây hệ lụy rất lớn. Ngăn cản đã đời, họ bảo muốn kiếm tiền chỉ còn cách đó.

 


Mình bảo: kiếm tiền có cả đời để kiếm, túi phước đức có hạn. Xài hết hậu quả đời sau gánh. Không phải tự dưng con bán hàng kém bị khách phàn nàn, cứ giả điếc lờ đi là được, tại sao phải bung tiền đền cho người ta??? . Cơ bản vì tương lai, vì cái hậu sau này sao. 

Làm sai biết sửa còn hơn biết sai vẫn làm. KHÔNG THỂ ĐƯỢC. 

Cuối cùng thì cũng có vài người nghe, nhưng đó chỉ là 1 trong hàng ngàn trường hợp.

Vẫn có rất nhiều trường hợp làm như vậy, cái hại cái tệ nó nằm phía sau, nó đến chậm nhưng hậu quả khôn lường.
 Ps:  Lê thường rất khổ tâm vì HẠT ĐIỀU ĐẦU MÙA , vì lỡ ai ăn một lần là nhớ mãi hương vị đặc biệt và độ thơm độ ngọt của nó. Mùi có thể vương cả ngày rất khó quên. Nhưng cái khổ là một năm chỉ có 1 lần duy nhất, qua rồi là không thể có nữa. Nên ai đã ăn thì sẽ có 2 kiểu:

- 1 là tương tư
- 2 là giận dữ, vì sau đó hạt điều đầu mùa rồi sẽ qua đi, chỉ thu hoạch được 1 vài tuần đầu và đợi tới năm sau đó nữa, những mẻ điều rang sau đó độ ngon sẽ không thể so sánh bằng, hoặc chỉ ngon được bằng 70-80% so với hạt điều rang của thu hoạch đầu mùa.

Sẵn tiện, ai từng dùng HẠT ĐIỀU NHÀ LÊ mùa cuối năm mà bị thất vọng, Lê thật lòng xin lỗi và dùng lô đầu mùa này bù đắp cho các bạn thay lời xin lỗi chân thành từ Lê.

HÃY LIÊN HỆ VỚI LÊ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI TRONG NĂM 2021 NÀY!
Lê!
___________________
HẠT ĐIỀU NHÀ LÊ
🌎 Website: https://hatdieu.org
☎ Hotline: 0962 934 525 - 0932 801 093
📌 Chi nhánh HCM: Bảo Minh Residence, Hẻm 441 Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Quận 12
📌 Chi nhánh HÀ NỘI: 40 ngõ 10 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội
📌 Chi nhánh Singapore: 140 Paya Lebar Road #07-21 Singapore 409015, - (65) 9855 3274
📌 Chi nhánh Đài Loan: 5F.,NO.65,TIANJIN ST.,ZHONGSHAN DIST.,TAIPEI CITY 104

Sản phẩm