Mình đã tìm ra công ty gửi hàng đi Singapore giá rẻ và tốt - Thủ tục xuất khẩu đi Singapore có khó không?

Nhiều bạn hỏi mình thủ tục xuất khẩu sang singapore khó không. Và mình đang dùng hãng nào để vận chuyển hạt hàng đi nước ngoài tiện lợi và giá rẻ

Câu trả lời là rất dễ. Nếu so sánh với các nước khác, thì thủ tục Đi sing không khó một chút nào hết.. Chỉ khó cho những ai không biết thôi.
Singapore là thị trường hoạt động tấp nập, người Vn mình sống bên đó cực kì nhiều (dĩ nhiên không thể bằng người Trung được, hehe), nên họ mua hàng hóa từ VN qua bên sing  bán rất nhiều, và mình cũng đang kinh doanh tại singapore. Vì mục đích làm thương hiệu và cũng bán lẻ bên đó.

Nhưng để tìm ra một hãng vận chuyển giúp mình chuyển hàng đi giá rẻ, rồi làm thông quan cho mình thì không hề dễ.

 Hồi đó mình không biết, làm thủ tục đi Sing vừa rườm rà mà chi phí đắt lắm, tốn cả trăm ngàn/kg. Hỏi qua mấy chục công ty, công ty nào cũng giá đắt như nhau, mà còn vẽ ra đủ chi phí phiền phức.

Cuối cùng làm nhiều năm,  kinh nghiệm dày lên,  rồi từ từ cũng tìm ra một công ty vận chuyển ưng ý để chuyển  hàng hóa cho Lê từ VN sang Singapore, cước hàng máy bay của họ siêu rẻ luôn, , chỉ  có 52k thôi, chuyển trong 1-2 ngày là tới tận nhà . Mà 1kg họ cũng chuyển nữa. 

Phải thay đổi rất nhiều công ty vận chuyển, bị tính giá mắc biết bao nhiêu lần, mãi mới tìm được công ty vận chuyển tốt, rồi chỉ dừng lại ở công ty đó thôi không đổi nữa, vì tới giời chưa công ty nào có cước rẻ hơn công ty đó á. 

Khi hàng nhiều tầm trên 100kg trở lên, thì mình vận chuyển bằng đường biển, chỉ có 30k/kg thôi. Chẳng cần làm thủ tục gì hết á, chỉ cần quăng hàng cho họ và ở nhà bên Singapore nhận hàng thôi, tiện lợi vô cùng.

Còn cước đi Đài Loan, hàng air chỉ có 125k cho 1 kg. Ngày xưa mình vận chuyển  hạt điều tới 200k/kg á. Giắt đắt lòi con mắt. Mà khách hàng từ Đài Loan  gọi điện cho mình nhiều lắm, nên mình bán thẳng từ VN qua đài loan tiện cực kì. mình Giao hàng tận nhà cho họ luôn. Người Đài Loan ăn hạt điều Việt Nam nhiều mà.

Với giá vận chuyển quốc tế siêu rẻ này, cộng thêm vận chuyển nhanh, thủ tục không cần làm gì, mình đã bán hàng online ở Singapore và Đài Loan dễ ơi dễ. 

Cộng thêm hiện tại mình đang thuê kho bãi và nhân viên đóng gói ở Singapore với giá rẻ, chỉ tốn 310 đô/tháng, nên mọi thứ vô cùng thuận lợi. Chỉ cần ngồi nhà chạy quảng cáo, còn lại các thứ khác bên Singapore gói order giao đi cho mình. 

Nếu ai bán hàng online, có thể tận dụng những yếu tố lợi thế này để bán hàng online ở nước ngoài, vì vận chuyển, kho bãi, nhân viên ở nước ngoài đều giá rẻ và có dịch vụ lo hết, , mình chỉ việc làm thương hiệu, chạy quảng cáo online trên shopee, facebook, tiktok và ngồi nhà thôi cũng đã đem công ty vươn tầm quốc tế được rồi.

VN mình lợi thế là sản phẩm rẻ, dồi dào, đa dạng hàng hóa, giá cả bên Sing cao, nhưng lại không bị phá giá, nên VN mình cạnh tranh giá hoàn toàn thoải mái luôn, huống chi giờ vận chuyển rẻ nữa, lại thuê được giá văn phòng thấp., dại gì không làm xuất khẩu, đúng ko nè.

Đây cũng là cách mình đem HẠT ĐIỀU NHÀ LÊ đi gõ cửa xứ người đó. chứ không phải là bí mật gì to tát đâu, cũng nhờ làm lâu nên biết thêm vài cái mẹo tiết kiệm chi phí mà thôi.

À, nếu ai muốn xin contact để thuê hãng vận chuyển giá rẻ, hay thuê văn phòng và nhân viên giá rẻ ở Singapore thì cứ liên hệ ở đây nhé:

Thông tin công ty vận chuyển - xuất khẩu giá rẻ và dịch vụ chất lượng mình đang sử dụng ở đây: https://vhe.vn/gui-hang-di-singapore - 0937879588 
Kết bạn Fb với mình: https://www.facebook.com/lethuyvn - 0866762287
Nếu các bạn muốn thuê mặt bằng và nhân viên đóng gói để bán hàng online ở bên Singapore thì tìm bài đọc bên dưới nhé: https://www.agritech-sg.com/ -
Đọc bài: tại sao doanh nghiệp nhỏ khó xuất khẩu: https://hatdieu.org/tai-sao-doanh-nghiep-nho-kho-xuat-khau-ra-nuoc-ngoai
Đọc thêm: sống ở VN nhưng có thể bán hàng online ở Singapore https://hatdieu.org/song-o-viet-nam-nhung-ban-hang-online-o-singapore-co-kho-khong
Hoặc cần bất cứ giúp đỡ gì ở Singapore thì có thể liên hệ mình.
Còn nếu ai yêu quý mình, động lực ra tiếp video hãy mua hàng ủng hộ mình là mình vui rồi nè : https://hatdieu.org/


 

Sản phẩm

696,000 đ
646,000 đ