LIÊN HỆ LÊ

  •  HCM: Bảo Minh Residence Hẻm 441 Tô Ngọc Vân, Khu phố 7 , Thạnh Xuân, quận 12 (số nhà 9/21/19/21)
  •  Hà Nội: 40 Ngõ 10 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
  •  Email: Email : info@lesgarden.com - Lesgarden123@gmail.com
  •  Facebook: https://www.facebook.com/lesgarden.vn/
  •  Tell: 0962 934 525 - 08 691 52 065

 

...

LÊ BÁN HẠT ĐIỀU CÓ LỜI NHIỀU KHÔNG?

...

Chào mi người, Ai cũng biết Lê xuất thân nông dân miền Đông Nam Bộ đất đỏ. Và Lê là người thường xuyên mang nông sản từ quê lên bán tại các thành phố lớn. Nông dân làm kinh doanh, làm cái tâm là chính. Đôi khi khách hàng hỏi Lê: ƠI! LÊ BÁN HT ĐIU LI NHIU LM KHÔNG? Dạ, Lê xin thưa rằng, nói không ai tin NHƯNG LÊ BÁN HẠT ĐIỀU CHỈ ĐỦ CHI PHÍ TRANG TRẢI cho những nhân viên dưới quê hoạt động và đủ tiêu dùng đơn giản thôi ạ.
  • Ngành nông sản thật sự lãi cực kì thấp, thậm chí 1kg xuất kho chỉ mang về 1$ cho doanh nghiệp để duy trì số lượng hàng mấy chục nhân viên, mặt bằng đắt đỏ tại các thành phố lớn ở VN và nước ngoài, phải bán thật nhiều, nhiều mới bù lại được.
  • Lê còn ha vi khách hàng, nếu khách hàng không hài lòng v ht điu LÊ làm ra, Lê c người đến tận nhà đi tr mà khách hàng không mất bất kì phí gì. Dù biết làm vy s l và tn kém nhưng Lê vn làm, vì Lê kinh doanh bng cái tâm ca mình.
  • ...
Và nhiều năm nay, Lê chưa bao giờ thất hứa điều này cả. Các bạn có thể hỏi bất kì khách nào đã từng mua bên Lê và kiểm chứng thực hư ạ. Thông tin đều có sẵn trên website của LÊ ạ.

...

VY VỚI $1 ĐÓ, LÊ CÓ Li NHIU KHÔNG ?

...

Vâng, chỉ đủ để Lê trang trải chi phí cuộc sống cho Lê và nhân viên của LÊ ở quê đủ mức đơn giản thôi ạ, và một phần Lê chăm sóc chó mèo bị bỏ rơi bằng cách góp từ thiện vào các quỹ. Vì vậy Lê phải cố gắng bán nhiều thật nhiều, mới đủ, không thôi cầm chắc lỗ. Tất cả sản phẩm bên Lê nhân viên đều bỏ công sức kiểm tra từng khâu, để giảm thiểu rủi ro, vô cùng kì công và tốn kém, Người ta sản xuất hàng tốn rất ít chi phí, nhưng riêng Lê thì tốn gấp đôi vì cái gì cũng kiểm rất kĩ, nhưng giá bán ra lại rất mềm. Yêu các bạn, Lê!

Mong rằng đôi lời tâm sự này, các bạn có thể hiểu và thông cảm cho Lê.

VÀ ĐÓ LÀ LÝ DO LÊ KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG GIẢM GIÁ HẠT ĐIỀU ĐƯỢC Ạ.

...

MỌI NGƯỜI NẾU KHÔNG CHÊ, LÊ HI VỌNG ĐƯỢC LÀM QUEN VỚI MỌI NGƯỜI TẠI FACEBOOK NÀY:

Đặt hàng tại đây: https://www.facebook.com/lesgarden.vn/

Kết bạn với Lê tại đây nha: https://www.facebook.com/lethuyvn

Điện thoại + zalo: 0962.934.525

 

 

Sản phẩm

696,000 đ
646,000 đ