Hạt óc chó bán ở đâu?

Địa chỉ bán  hạt óc chó ở đây ạ: (MIỄN PHÍ GIAO HÀNG 1KG TRỞ LÊN)  

Đa ch

  • Chi nhánh HCM: 43 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình – Zalo, Mobile + zalo: 0962.934.525 / 0932 801 093
  • Chi nhánh Hà Ni:A9, lô 13, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, HN (cách KFC Định Công 100m) – Zalo, mobile: 0962.934.525 / 0932 801 093
  • Chi nhánh Malaysia (Kulua Lumpur) :Metropolitan Square Condo, Jalan PJU 8/1, Damansara Perdana, 47820, Petaling Jaya, Selangor – Phone: +60 183282 092
  • Facebook:https://www.facebook.com/lesgarden.vn/
  • ĐẶT MUA HẠT ÓC CHÓ TẠI ĐÂY

 

 

Công ty cung cấp: Mariani - Hoa kỳ - Bang California Cảng nhập khẩu: Cát Lái, HCM Nơi trồng: Nam Phi

 

Ngoài ra, nhà Lê cũng đang bán các loại hạt, trong đó hạt điều là do nhà Lê làm thì mọi người biết rồi. Do nhà Lê trồng và chế biến cực kỳ thơm ngon do hàng mới rang, bán tới đâu, rang tới đó. Các hạt khác thì nhà LÊ nhờ nhập khẩu từ Mỹ về. Có đầy đủ chứng từ hải quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu từ Mỹ về. Nếu hàng không chất lượng xin sẵn sàng hoàn tiền cho mọi người luôn mà các bạn không mất bất kỳ phí đổi trả nào ạ. Thậm chí Lê cử người đến tận nhà đổi trả luôn Khách hàng đươc thử hàng, LÊ khuyến khích khách hàng nên thử hàng, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhận hàng từ nhân viên giao đến, được thử, thấy ngon, hài lòng thì mua, không hài lòng thì cứ từ chối nhận, nhân viên vẫn vui vẻ ạ.

 

  •  

 


 

 

Trước kia, Lê chỉ bán hạt điều của nhà Lê làm, nhưng mọi người luôn hỏi tại sao Lê không bán kèm thêm các thứ khác để tiện mua một chỗ luôn. Chính vì điều này làm Lê boăn khoăn, vì Lê chuyên hạt điều, hạt điều nhà Lê thì chất lượng tuyệt đối và có tiếng nhiều năm qua rồi. Nếu bán các sản phẩm như óc chó, mắc ca, hạnh nhân nhập khẩu từ Mỹ về thì phải bảo đảm hàng thật chất lượng cho mọi người như chính hạt điều của Lê đang bán thì mới dám bán.

Cuối cùng Lê cũng nhờ người bạn ở Mỹ liên hệ nhà cung cấp uy tín, rồi nhập khẩu về Việt Nam rất chất lượng LÊ mới dám thông báo cho mọi người. Nếu các anh chị đang thắc mắc không biết mua hạt óc chó ở đâu chất lượng thì ghé Lê nha. Hàng óc chó Lê có đầy đủ chứng từ nhập khẩu từ Mỹ, nên chất lượng tuyệt đối an toàn.

Nhà LÊ có trẻ con, có người già nên LÊ hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm chất lượng là thế nào, và quan trọng hàng của Mỹ luôn có tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt, nên càng yên tâm hơn. Giá hạt óc chó và các loại hạt khác Lê đã ghi rõ phía trên. Mọi người thắc mắc gì cứ commnet bên dưới, LÊ sẵn  sàng giải đáp tất cả nhé. Lê!

Sản phẩm