Hạt mắc ca Úc.

Có một sự khách hàng ít biết là ở thị trường VN hết 90% thị trường đang bán hạt mắc ca, hạnh nhân, óc chó xuất xứ từ Trung Quốc. Rất đơn giản vì giá nó rẻ. Các loại này phổ biến bán ở các chợ hoặc phân phối bởi các công ty không uy tín lẫn các bạn bán trên Facebook bởi học sinh, sinh viên. Hạt mắc ca Trung quốc thì khiến rất nhiều người lo sợ về độ an toàn và chứa nhiều chất gây ung thư gây hại cực kỳ nghiêm trọng đến nội tạng cơ thể. Hiện tại, mắc ca nổi tiếng trên thế giới thì có mắc ca của Úc và Nam phi, đây là hai quốc gia xuất khẩu hạt mắc ca chất lượng nhất thế giới và lớn nhất thế giới. ( Úc 35000 tấn/năm, Nam Phi 37000 tấn/năm). Ở hai quốc gia đó, Mắc ca được trồng như những khu rừng mênh mông bạt ngàn, trải dài qua khắp các đồng bằng và thung lũng.

 

 

Không những thế, những nước tiên tiến sản xuất mắc ca với máy móc hiện đại và quy trình chất lượng nghiêm ngặt. Đó là điều hiển nhiên nên được người Việt Nam rất tin dùng để mua cho trẻ em và bà bầu, vì đây là thành phần nhạy cảm với thực phẩm nhất, càng an toàn càng tốt. Thành phần dinh dưỡng của mắc ca tốt cho sức khỏe con người nên các bạn đã rõ: giúp cho trẻ em mau lớn và phát triển đầy đủ, không thiếu hụt dưỡng chất. Bà bầu có một thai kỳ khỏe mạnh. Giúp cho da chống lão hóa, trẻ lâu. Đặc biệt: nam giới ăn mắc ca có thể gọi là thần dược cải thiện sinh lý ( người ta thường chiết xuất một tổ hợp chất từ mắc ca để chế tạo thuốc chống yếu sinhl lý ở nam giới).

Nếu mọi người cần chọn nơi để mua mắc ca uy tín thì có thể mua tại đây, Lê có đầy đủ chứng từ chứng minh mắc ca bên Lê bán là xuất xứ tại Nam Phi và Mỹ đối với hạnh nhân, nên mọi người yên tâm nhé. 

 

 

ĐẶT MUA HẠT MẮC CA TẠI ĐÂY

  Đa ch

  • Chi nhánh HCM: 43 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình – Zalo, Mobile + zalo: 0962.934.525 / 0932 801 093
  • Chi nhánh Hà Ni:A9, lô 13, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, HN (cách KFC Định Công 100m) – Zalo, mobile: 0962.934.525 / 0932 801 093
  • Chi nhánh Malaysia (Kulua Lumpur) :Metropolitan Square Condo, Jalan PJU 8/1, Damansara Perdana, 47820, Petaling Jaya, Selangor – Phone: +60 183282 092
  • Facebook:https://www.facebook.com/lesgarden.vn/

     

Sản phẩm