Hạt mắc ca Đà Lạt

 

Mắc ca Úc và mắc ca Nam Phi nổi tiếng khắp thế giới vì độ chất lượng ổn định và sản lượng cực lớn (Nam Phi 27000 tấn, xếp sau là Úc 35000 tấn. Những năm gần đây, mắc ca du nhập vào VN và được người VN săn đón khá nhiều vì giá trị kinh tế cũng như giá trị sức khỏe mang đến cho con người. ( Ai cũng biết rõ mắc ca cực kỳ tốt để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể cũng như phòng chống một số bệnh trên cơ thể cũng như tăng cường hệ miễn dịch và phòng chống ung thư) Mắc ca bắt đầu thí nghiệm trồng ở Tây nguyên và lan rộng ra các vùng đất lân cận, điển hình là Lâm đồng Đà Lạt, Đắk Lắc, Đak Nông cũng đã trồng phổ biến loại cây này.

Nhưng theo người tiêu dùng hiện nay và các nhà phân phối vẫn chuộng mắc ca Nhập Khẩu từ Nam Phi và Úc hơn vì :

  • Hạt mắc ca trồng ở Việt Nam số lượng quá ít
  • Chất lượng không ổn định, tỷ lệ sâu bệnh quá nhiều, hạt lép, hạt hỏng...
  • Hạt mắc ca Việt Nam được trồng quá manh mún khiến khó thu hoạch và chế biến đồng bộ dẫn đến chất lượng đi xuống và chưa thấy chiều huống đi lên.
  • Kỹ thuật canh tác thấp nên các chỉ số dưỡng chất kém tích tụ trong hạt.
  • Giá thành cũng cao không rẻ hơn hạt nhập khẩu bao nhiêu nên người ta vẫn thích mua hạt mắc ca Nam Phi và Úc vì chất lượng tốt hơn.
  • Hạt mắc ca Trung Quốc du nhập vào Vn tràn lan và gắn mác hạt Mắc ca Vn bán cho người dân.

 

Nếu các anh chị muốn tìm nơi bán hạt mắc ca chất lượng thì có thể ghé đây nha ( hạt mắc ca xuất xứ Nam Phi và các hạt như hạnh nhân Xuất xứ Mỹ, có giấy tờ chứng nhận của hải quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ nha)

 

 

 

ĐẶT MUA HẠT MẮC CA TẠI ĐÂY

 

Ngoài ra, nhà Lê cũng đang bán các loại hạt, trong đó hạt điều là do nhà Lê làm thì mọi người biết rồi. Do nhà Lê trồng và chế biến cực kỳ thơm ngon do hàng mới rang, bán tới đâu, rang tới đó. Các hạt khác thì nhà LÊ nhờ nhập khẩu từ Mỹ về. Có đầy đủ chứng từ hải quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu từ Mỹ về. Nếu hàng không chất lượng xin sẵn sàng hoàn tiền cho mọi người luôn mà các bạn không mất bất kỳ phí đổi trả nào ạ. Thậm chí Lê cử người đến tận nhà đổi trả luôn Khách hàng đươc thử hàng, LÊ khuyến khích khách hàng nên thử hàng, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhận hàng từ nhân viên giao đến, được thử, thấy ngon, hài lòng thì mua, không hài lòng thì cứ từ chối nhận, nhân viên vẫn vui vẻ ạ.  

Đa ch

  • Chi nhánh HCM: 43 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình – Zalo, Mobile + zalo: 0962.934.525 / 0932 801 093
  • Chi nhánh Hà Ni:A9, lô 13, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, HN (cách KFC Định Công 100m) – Zalo, mobile: 0962.934.525 / 0932 801 093
  • Chi nhánh Malaysia (Kulua Lumpur) :Metropolitan Square Condo, Jalan PJU 8/1, Damansara Perdana, 47820, Petaling Jaya, Selangor – Phone: +60 183282 092
  • Facebook:https://www.facebook.com/lesgarden.vn/

 

Sản phẩm