Hạt điều rang muối bán sỉ tại Đài Loan


 


 

Xuất khẩu thương hiệu, 1 trong những cái khó khăn chồng chất khó khăn của Việt nam.

Ở Việt Nam, vẫn là quốc gia xuất thô, hoặc gia công cho 1 anh nước ngoài nào đấy, rất hiếm hoi 1 công ty nào nước ngoài nào chịu phân phối 1 thương hiệu Việt. ĐỂ giữ được thương hiệu như lên núi đao, xuống chảo dầu luôn.

Chỉ những công ty toàn 20 năm thâm niên mới có thể làm được điều đó. Mà họ cũng mất gần cả chục năm cho khâu chuẩn bị rồi.

Rồi với công ty dăm ba năm, hoặc non yếu thì hầu như không thể làm nổi luôn, vẫn quay về gia công cho người khác, và tên tuổi Việt vẫn núp lùm.

Lê có lần đọc được 1 bài báo, có 1 cty nọ xuất được 1 tấn lần đầu điều sang Thái Lan mang thương hiệu VN mà họ mừng rơi cả nước mắt, reo hò mấy ngày. Vì để xuất được 1 tấn sang họ đã mất mấy năm để đàm phán, biết bao công sức, tiền của, khâu chuẩn bị hầu trường, bao nhiêu nhọc nhằn mới.

Nhiều người mỉa mai, trời ơi có 1 tấn mà làm thấy ghê. Ờ, 1 tấn mang được thương hiệu Việt nó hoàn toàn khác với mấy container hàng chẳng có thương hiệu gì. Nó khó hơn gấp chục lần, và nhưng lại vẻ vang hơn rất nhiều. Nên ai đang xuất hàng trăm cont mỗi tháng xin đừng cười những người chỉ xuất dăm ba tấn mỗi tháng, nhưng đó là xuất khẩu thương hiệu. Nó chứa nhiều mồ hôi và hoài bảo Việt lắm. Là nước nghèo thua thiệt người ta đủ đường thì đã là 1 cái khó, mang ước mơ Việt càng khó hơn.

 

 

Cái cảm giác bị dè bỉu bởi các công ty lớn hơn, dè bỉu công ty nhỏ, trẻ, non nớt mình nếm trải chán luôn. Lê Bị hoài à, mình là người nhà quê mà, nông dân áo vải bị chê quê cũng không có gì lạ

Công ty VN với nhau chứ đè lên nhau dè bỉu bởi cái sự trẻ là thứ thường nhật luôn. Lê khoe mình xuất 1 tấn thương hiệu, họ gửi cái biểu tượng ( :)) ) kiểu như có tí nị mà khoe làm gì. Nghe rầu dễ sợ, mà kệ, sợi dây mặt dày của Lê thuộc hàng top rồi. Nhưng ưu điểm là các đối tác nước ngoài thương Lê vô đối. Tin tưởng Lê dữ dội kiểu: tao thấy VN hay lừa nhau, nhưng tao tin mày là người giữ lời hứa.

Để xuất thương hiệu sang Đài Loan, Lê cũng nếm gai nếm mật suốt mấy năm chuẩn bị, cũng tiêu không ít số tiền đầu tư, chuẩn bị, cũng ăn bả dữ dội lắm mới đặt được một văn phòng bên Đài.
Tiền lời chưa thấy đồng nào, toàn thấy TIỀN TIÊU RA thôi à. 

Nào là kiểm nghiệm an toàn tại bộ y tế Đài Loan, nào là xét nghiệm thành phần dinh dưỡng, nào là làm nhãn phụ , mà cái nhãn phụ chỉnh lui chỉnh tới 20 lần cho đúng luật, đúng quy chuẩn, hủy nhãn in lên tới 40.000 cái mà còn chưa xong. :D

Không sao, vì ước mơ Việt, mình phang tới cùng.

Các bạn Việt Nam đang sống ở Đài Loan, muốn phân phối sỉ Hạt điều nhớ liên hệ Lê nhé, ủng hộ hàng Việt :D

Một lô hàng hạt điều rang muối mới toanh lại xuất phát sang Đài Loan để phân phối. Dĩ nhiên là được kiểm tra chất lượng vô cùng kĩ lưỡng, đảm bảo từng chút một, và quan trọng là ngon thật là ngon, tươi thật là tươi.

Ngày 6/11, Lê lên đường sang Đài Loan để họp hành thôi, nhưng nếu ai có thời gian thì hẹn cafe nhé. Hoặc xuống chợ đêm ăn quà vặt đi nè , ^^

Lê,
Yêu các bạn,

...................................................................

LIÊN HỆ MUA SỈ TẠI ĐÀI LOAN Ở ĐÂY NHA CÁC BẠN ƠI (đủ giấy tờ hợp lệ, được phép lưu hành và chứng nhận của bộ y tế Đài Loan hẳn hòi luôn nha)

  • SAVIAH AGRO DEVELOPMENT CO., LTD
  • 5F.,NO.65,TIANJIN ST.,ZHONGSHAN DIST.,TAIPEI CITY 10441
  • Tel 886-2-25819286 ( Đài Loan)
  • Tel: +84 962 934 525 (Việt Nam, có zalo)
  • Facebook: https://www.facebook.com/lesgarden.tw/
  • Line: lethuyvn
  • Email: info@lesgarden.com hoặc inbox Fb này để Lê báo giá sỉ bên Đài Loan nha.

Sản phẩm