Dầu óc chó

 

Những ai đã từng làm mẹ đều biết rằng khi trẻ bắt đầu bước vào giai đoạn ăn dặm thì chúng ta cần phải sắm ngay cho trẻ vài lọ dầu ăn. Hầu hết các loại dầu ăn dặm dành cho trẻ thường được chiết xuất từ những loại hạt hoặc các loài cá có hàm lượng omega - 3 cao như: dầu ôliu, dầu hạt lanh, dầu gấc, dầu cá hồi…Trong đó, dầu óc chó là loại có chứa hàm lượng omega – 3 cao nhất.  

 

          

 

Một nghiên cứu gần đây được thực hiện trên các bé dưới 7 tuổi cho thấy, những bé được cung cấp Omega 3 từ dầu quả óc chó với liều lượng thích hợp từ trong bụng mẹ có khả năng tập trung cao và thị lực tốt hơn những bé không được bổ sung dầu quả óc chó đầy đủ. Bé được cung cấp dầu quả óc chó (Omega 3) sẽ đạt nhịp độ phát triển nhanh hơn so với những bé khác cùng trang lứa.

       

 Dầu óc chó còn gíup giảm nguy cơ mắc các vấn đề về phát triển cũng như hành vi sau này. Dầu quả óc chó có thể giúp bà bầu bổ sung Vitamin E, Omega – 3, các loại axit hữu cơ và phốt pho. Đặc biệt loại axít hữu cơ có trong quả óc chó có tác dụng rất lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ. Trong đó, Axit béo Omega – 3 có trong quả óc chó giúp duy trì chất béo cấu trúc, loại chất chiếm 60% chất cần thiết cho não bộ. Loại chất béo cấu trúc này giúp bộ não điều khiển đúng hành vi, tăng cường trí nhớ và nhận thức, giúp bé thông minh hơn từ trong bụng mẹ Như mọi người đã biết, dầu óc chó chứa rất nhiều chất béo và các dưỡng chất khác. Mà chất béo khi gặp nhiệt độ cao sẽ biến thành chất béo bão hòa không tốt cho sức khỏe.

 

Vậy chúng ta phải nấu như thế nào để đảm bảo đầy đủ các thành phần dinh dưỡng cho trẻ? Mình xin chia sẻ cách mà mình hay nấu cho bé nhà mình nhé! Các bạn chỉ cần cho một muỗng dầu ăn vào thức ăn của trẻ khi chuẩn bị bắc khỏi bếp. Khi đó, dầu óc chó  mới có tác dụng tốt nhất đối với sự phát triển của bé vì lúc này dầu chưa bị biến chất do tác động của nhiệt độ cao và sẽ giúp bé dễ dàng hấp thu hơn. Dầu ăn là cực kỳ quan trọng trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày của trẻ. Vì vậy, các bạn nên sử dụng hàng ngày để bé được phát triển tốt nhất nhé.    

 

BẢNG GIÁ ÓC CHÓ HARTLEY MỸ 

– Giá: 280.000đ/kg HCM - Hà Nội giá 300.000đ/kg - miễn phí giao hàng khi mua 1kg – Xuất xứ: California – Cảng nhập khẩu: Cát Lái – HCM – Công ty cung cấp:  Công ty Mariani – Quốc gia: Hoa Kỳ

– Địa chỉ chi nhánh HCM:43 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình – HCM. 0962 934 525 / 0932 801 093

Địa chỉ chi nhánh Hà Nội: Biệt thự A9, Lô 13, KĐT Định Công, Hoàng Mai, HN. 0962 934 525 / 0932 801 093 –Facebook: https://www.facebook.com/lesgarden.vn/ 

Đặt hàng vào khung commnet bên dưới và xem chi tiết GIAO HÀNG TẠI ĐÂY 

 

 

XEM THÊM ÓC CHÓ MUA Ở ĐÂU

 

Hạt Điều nhà Lê |Lượt xem: 196