SHIP HÀNG

KHÁCH HÀNG KHU VC HCM

 

– Thi gian làm việc: Lê giao hàng khu vực nội thành HCM, vì nhờ công ty giao hàng giao, nên chỉ giao hàng từ Thứ 2 – Thứ 7,  Chủ Nhật nghỉ. Giao hàng xong mới nhận tiền ạ. Ship 20k, đặt hôm nay, giao ngày mai. Còn giao gấp thì tùy khu vực sẽ căn cứ theo giá Grab và Ahamove ạ

 Mua trực tiếp: các bạn có thể đến tận nhà Lê mua tại 43 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Q. Tân Bình, HCM  0962 934 525 

– Phí ship tận nhà: Phí ship nội thành là 20k. Đặt hàng hôm nay, giao hàng ngày hôm sau. Trường hợp giao gấp hoặc hẹn giờ thì LÊ sẽ nhờ Grab giao cho các bạn, phí Ship cụ thể tùy theo khu vực ạ.

1,5kg freeship các quận nội thành, 3kg freeship các quận ngoại thành như quận 2, 9, Thủ Đức, Bình Tân... ạ

– Khách hàng ở các quận 2, 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức,. Vì lý do xa quá, Lê xin phép thu ship cao hơn nhé. Là 30k/lượt. Đặt hàng hôm nay, giao hôm sau ạ. Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi ship 35-40k ạ. (nếu mua số lương dưới 1,5kg, trên 1,5kg sẽ được hỗ trợ ship ạ)

– Các bn cứ kiểm tra hàng thật kĩ lưỡng khi giao đến, nếu hàng kém cht lượng như mc, m, hôi du, Lê sn sàng c nhân viên ti tn nhà các bn thu hi li, hoàn tin, hoc đi tr mà không thu thêm bt kì khon phí nào . ( Nhưng Lê nghĩ sẽ ít có khả năng đó, vì bên Lê luôn rang hàng mới, bán tới đâu, rang tới đó ạ )

 

KHÁCH HÀNG KHU VC HÀ NI

 

– Thi gian làm việc: Đây là văn phòng công ty, nên chỉ làm việc giờ hành chính từ 8h sáng-5h30 chiều. Nghỉ CN ạ. Nếu các bạn bận quá không thể đến giờ hành chính, thì liên hệ số 0962 934 525 để Lê sắp xếp chờ các bạn ngoài giờ hành chính nhé.

– Mua trc tiếp: A9, Lô 13, Khu Đô Thị Định Công, Hoàng Mai, HN, 0962 934 525 ,  và đó là chi nhánh công ty của Lê ngoài HÀ NI ạ.  Chủ  nhật nghỉ ạ.

– Phí ship tận nhà: Ship nội thành HN là 20k, ngoại thành là 25k ạ(Đối với quận Hà Đông, Từ Liêm, Long biên).  đặt hôm nay, giao hôm sau ạ (từ 24-36 tiếng). Nếu giao gấp ngay lập tức thì phí ship tầm 30k tùy khu vực nhé các anh chị

  • Quận huyện xa như Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Chương Mỹ, Mê Linh, Đan Phượng thì ship 35k ạ, giao trong  2-3 ngày.
  • Mua 1,5kg freeship nội thành, 3kg freeship các quận Từ Liêm, Hà Đông, Long Biên ạ

Vì các anh giao hàng phía Bắc thu phí giao hàng chát quá, nên mong anh chị thông cảm cho Lê. Nhưng đổi lại nếu hàng không chất lượng, như mốc ẩm, hôi dầu, các bạn có quyền từ chối nhận hàng, hoặc Lê cử người đổi trả tận nhà mà không thu thêm bất kì khoản phí nào ạ.

– Khách hàng lấy 3kg trở lên, Lê sẽ free Ship ạ.  (Ngoại thành 3kg trở lên ship 15k ạ)

– Tất cả hạt điều Lê bán tại Hà Nội đều là do Lê vận chuyển ra khi vừa rang xong nhé. Nên các bạn cứ yên tâm ạ. Làm xong là vận chuyển ra Hà Nội luôn, bảo đảm thơm ngon và giòn và chất lượng ạ.

 

 

 

 

 

Sản phẩm

696,000 đ
646,000 đ