Cuộc gặp gỡ khách hàng Đài Loan nhờ quà tặng của Vineco

Hôm qua Lê đi gặp 1 đối tác Taiwan ( dĩ nhiên là phải có thông dịch viên vì mình ko hiểu tiếng Trung)

Họ bảo rằng gặp nhau hôm nay coi như vẫn có duyên, vì họ đã cố liên lạc công ty mình nhưng chưa thấy hồi đáp. Và hỏi tại sao Vineco (Vineco là công ty con trong chuỗi công ty của Vin ) hợp tác với bên Lê.

Lê bảo rằng Lê không biết, Lê chỉ là một công ty rất nhỏ, nghèo và đang rất cố gắng để phát triển.

 

 

Họ bảo nếu cty Lê được Vin chọn để cung cấp hạt điều quà tặng biếu cho khách hàng và đối tác của Vin thì chắc họ cũng rất xem trọng bên công ty mình ( nghe mát tai và cảm động lắm lắm)

Câu chuyện như sau: Lê được cty Đài Loan đó mời sang gặp mặt. Họ bảo cuối năm 2018, sếp của họ ở Đài Loan được Vin tặng quà cho họ (họ là đối tác và là KH của Vin), phần quà đó do công ty Lê cung cấp.

Khi họ sử dụng sản phẩm thì cảm thấy rất ấn tượng và thích hạt điều của Lê lắm và gọi về VN yêu cầu công ty chi nhánh tìm hiểu công ty mình và liên hệ hợp tác. Tuy nhiên sau nhiều lần cố gắng liên hệ thì không thấy phản hồi ( nghe tới đây xấu hổ quá vì thời gian đó công ty Lê đang quá tải liên hệ, Lê cũng cố gắng giải thích điều này với họ do khủng hoảng nhân sự)

Sau buổi nói chuyện, Lê cảm thấy vô cùng vui vẻ, dù chuyện hợp tác thành hay không vốn dĩ không phải việc quan trọng nhất. Lê tiếp khách Đài Loan rất nhiều rồi, nhưng sản phẩm công ty mình được sự công nhận là một điều mình vô cùng hạnh phúc với Lê.

VỚI LÊ, SỰ YÊU QUÝ CỦA CÁC BẠN LÀ VÀNG VỚI LÊ

Khi tất cả nỗ lực được công nhận từ CHÍNH KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH , từ các công ty lớn hơn, nó giống như đi thi học sinh giỏi mà đậu điểm cao vậy. Cảm giác vô cùng sung sướng.

Lê xây dựng công ty chưa bao giờ dựa vào quan hệ ( vì xuất thân nông dân thì làm gì có bệ đỡ). Nên Lê phải rất vất vả và cố gắng để tìm kiếm sự công nhận của mọi người, CỦA CÁC BẠN.

Cố gắng minh bạch, trung thực, và không ngừng sửa chữa lỗi lầm. Các khách hàng đều coi Lê như "bạn tốt" ý vì họ bảo rằng LÊ LUÔN DÀNH CHO HỌ SỰ TRUNG THỰC NHẤT CÓ THỂ.

Mỗi sản phẩm các bạn mua lẻ từ bên Lê đi biếu tặng, nó như 1 lời quảng cáo giúp Lê tìm kiếm thêm khách hàng và tìm thêm sự công nhận.

 

Lê cảm ơn các bạn của Lê!

Yêu các bạn rất nhiều.

 

Hạt Điều nhà Lê |Lượt xem: 354