Chính sách bảo hành - đổi trả

 

QUYỀN LỢI CỦA CÁC BẠN KHI MUA HÀNG TẠI HẠT ĐIỀU NHÀ LÊ

 

-Các bạn được ăn thử hàng khi giao đến, nếu thấy không đạt chất lượng cứ từ chối nhận hàng không mất gì ạ.

-Khi mua về rồi,  ăn thử 50gr đầu, phát hiện mốc ẩm, hôi dầu,hoặc  phát hiện  sâu vượt trên 2% (tương đương với 8 hạt hỏng không thể ăn được/túi) mà Lê cam kết, các bạn được đổi trả vô điều kiện mà sẽ không mất một phí nào ạ ( trường hợp các bạn ăn trên 50gr mà muốn đổi trả vì những lý do kém chất lượng, Lê vẫn đổi trả cho các bạn, ăn hết bao nhiêu tính bấy nhiêu thôi ạ). Vì Lê tin vào sản phẩm của LÊ bán chất lượng, nên khâu đổi trả Lê vẫn thành tâm KHÔNG tính toán thiệt hơn. Bán hàng cho các bạn rồi Lê vẫn phải có trách nhiệm đằng sau đó, chứ không phải bán xong là “cao bay xa chạy đâu ạ”

-Các bạn được quyền đổi trả hàng kém chất lượng trong vòng 15 ngày ạ, nên các bạn cứ kiểm tra thoải mái hàng, Lê hoàn toàn đồng ý ạ. Vì các bạn càng kiểm tra kỹ khi nhận hàng thì đó là may mắn của Lê. Nên Lê hi vọng các bạn cứ kiểm tra kĩ vào nhé.

-Lê giao hàng tới mà bị bể nát do sự cố giao hàng, Lê cũng xin nhận trách nhiệm này ạ

-Hàng mất mát trên đường giao , đặc biệt đi tỉnh, LÊ cũng xin chịu trách nhiệm ạ.

 

TỪ CHỐI ĐỔI TRẢ DÀNH CHO NHỮNG LÝ DO SAU ĐÂY:

 

-Thuộc về khẩu vị: Lê bán theo khẩu vị chung là KHÔNG rang mặn, mà VỪA VỊ, HƠI NHẠT để trẻ con, người già, người ốm đều có thể ăn được. Nên các bạn đổi trả vì lý do nhạt quá, hoặc mặn quá thì LÊ xin từ chối đổi trả nha, vì khẩu vị mỗi người mỗi khác, nên không ai giống ai cả, Lê chỉ rang theo khẩu vị chung thôi. ( thật tế  ngoài đời thì các anh chị mua xong bảo ăn không hợp khẩu vị xin đổi trả thì Lê vẫn chấp nhận, phí ship các bạn chịu ạ)

- Nhiều bạn mua lẻ, hàng để quá 4 tháng, dù vẫn đóng gói nguyên đai nguyên kiện, nhưng độ ngon sẽ giảm dần theo thời gian, nếu bạn ăn và bảo không ngon như ban đầu, Lê vẫn không nhận về. Nó giống như bánh mì, bánh mì mới ra lò và bánh mì sau 3 ngày đã khác nhau rất nhiều rồi.

-Hàng mua đã quá 15 ngày kể từ ngày nhận hàng  Lê từ chối đổi trả , vì các bạn có tới 15 ngày để kiểm tra sản phẩm, nên các bạn cố gắng kiểm tra liền dùm Lê, vì trong 15 ngày đó Lê sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm nếu thuộc về chất lượng sản phẩm đấy ạ.

-Bảo quản sai cách. Vì thỉnh thoảng có khách hàng Lê dặn bỏ tủ lạnh với hàng tươi nhưng các bạn để nhiệt độ thường nó bị hỏng. Nên trường hợp này LÊ sẽ không nhận đổi trả ạ. Còn hàng rang khui ra để nhiệt độ thường sẽ dễ bị yểu, đặc biệt miền Bắc độ ẩm rất cao càng mau yểu, Lê cũng từ chối đổi trả nếu các bạn đã khui ra và bảo quản sai cách ạ ( bỏ vào tủ lạnh để duy trì độ giòn hoặc bỏ vào lò vi sóng quay trong 3 phút thì hạt cũng sẽ giòn lại)

-Mua tại đại lý: Đại lý khác với chi nhánh là người ta không độc quyền phân phối hạt của LÊ mà còn bán nhiều thứ khác, và bán các thương hiệu khác. Nếu các bạn mua tại Đại Lý thì liên hệ đại lý bảo hành nhé. Nếu mua hàng tại chi nhánh trực tiếp của Lê thì Lê luôn cam kết đổi trả, vì hàng luôn luôn mới. Nhưng đại lý thì vấn đề hàng mới hay không tùy thuộc vào sức bán của họ. Nên các bạn liên hệ họ để được bảo hành nhé.

Ở Việt Nam Lê chỉ có  1 chi nhánh Duy nhất tại Hà Nội tại A9, Lô 13, KDT Định Công, Hoàng mai, còn lại là đại lý toàn bộ hết.

Yêu các bạn ! Lê 

Sản phẩm

696,000 đ
646,000 đ