Nhân óc chó Mỹ 500g

Nhân óc chó Mỹ 500g

215,000đ
225,000đ
  • Có chi nhánh và đại lý tại nhiều thành phố và tỉnh
  • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Giao hàng nhanh thanh toán tiền mặt
  • Được đổi hàng trong vòng 15 ngày
  • Được phép ăn thử trước khi mua
  • Hàng đã được test kiểm nghiệm an toàn không hoá chất
-Giao hàng :freeship tận nhà  khi mua 1kg trở lên (không áp dụng ship gấp)
Khối lượng: 500gram/túi
-Hạn sử dụng: 1 năm ạ. Ăn không hết thì để tủ lạnh ngăn mát để làm óc chó không bị ra dầu và giữ được lâu, óc chó thường được ăn kèm chấm mật ong, trộn với sữa chua đá hoặc làm salad thay đậu phọng, ăn trực tiếp thường khó ăn hơn nhiều, cũng ít ai ăn bằng phương pháp đó
-Xuất xứ: Mỹ

 

 

 

Người nhập lô óc chó này là một bác sĩ phẩu thuật người Mỹ, bác ấy tên là Michael sống tại New York. Cũng là giám đốc của 1 công ty chuyên về xuất nhập khẩu óc chó Tại Mỹ và Việt Nam.

Lê quen biết bác ấy cũng hơn 10 năm rồi, cái thời mà Lê mua óc chó Mỹ nhưng bị người bán bán cho hàng Trung Quốc. Lê phải đem mẫu đó sang tận Mỹ nhờ bác ấy kiểm tra nguồn gốc xuất xứ. Hàng óc chó Trung Quốc đội danh hàng Mỹ nhiều vô số kể.
 

Bác sĩ Michael vô cùng khó tính và kĩ, tính chăm chút sản phẩm của Lê cũng học từ ông ấy là chính. Kể cả tiếng Anh của Lê cũng học từ Michael. Vì Lê tham gia ngành thực phẩm, là bạn bè nên ông ấy chạy từ bên Mỹ sang Vietnam để giúp Lê phát triển và chọn lựa nông sản Mỹ tốt. Hi vọng các bạn tìm được một nơi mà các bạn tin để mua sản phẩm tốt nhất cho con các bạn sử dụng.
 Để có được lô quả óc chó ngon và vị ngọt, dễ ăn như này. Michael phải chạy sang tận vườn óc chó của Mỹ ở California cách nhà bác ấy tới 5000km, bác ấy lái xe xuyên bang tốn 4 ngày trời,  test biết bao nhiêu lần để được chất lượng tốt nhất mới cho đem về Việt Nam.

Sau bao ngày chờ đợi vì kẹt cảng, cuối cùng đã về kho. Chất lượng vô cùng tốt.

Đây là lô óc chó thu hoạch vào mùa mới nhất. Có nghĩa là thu hoạch mùa mới nhất ở bên Mỹ, Vừa thu hoạch và sấy xong là cho lên cảng về Vietnam luôn. Nên cực kì tươi ngon và chất lượng. Cái vị của nó ngon nhất từ trước đến giờ mà Lê từng ăn óc chó.

Bà bầu ăn thì yên tâm, không sợ hàng Trung Quốc, vì người nhập khẩu là người Mỹ chính gốc luôn. Nên bao chất lượng. Không sợ hàng giả đâu.

 

https://hatdieu.org/storage/images/Wpf3CgrbgP2OL4ZT4Ig1nUDye6WFqDPhHlGrujje.jpegNhững điều chưa biết về óc chó:
 

Óc chó có tới 8 loại CHANDLER , HOWARD, HARTLEY, CHICO, CISCO, FRANQUETTE, GILLET

Loại phổ biến nhập về VN thường là CHANDLER và HARTLEY,


Loại được yêu thích ở Mỹ và Châu Âu là HOWARD vì sao:
 

Vì vị của HOWARD ngọt hơn tất cả các dòng óc chó khác, dễ ăn, ít hăng và mùi nhẹ nhàng hơn. Khi cắn vào miệng, cảm giác ngọt sẽ có, trong khi các dòng khác lại có mùi hăng mạnh hơn và ít ngọt.

Đó là lý do tại sao, bác Michael lại chọn loại này đem về VN, thay vì chọn các loại kia. Loại này số lượng ít ở Mỹ, vì cũng khó trồng, và thu hoạch vào mùa đông. Nên mùi vị của những quả óc chó mùa đông hoàn toàn khác với mùi vị các quả óc chó mùa hè.

Nếu các bạn thử. Sẽ thấy vị hoàn toàn đặc biệt và khác hẳn các loại khác.

 


 

 


 

Lê viết 1 email hỏi về CÁCH PHÂN BIỆT ÓC CHÓ MỸ VÀ ÓC CHÓ TRUNG QUỐC cho bác sĩ Michael (bác sĩ mà Lê quen biết 10 năm, chuyên khoa dinh dưỡng và phẫu thuật của đại học Y New York)
 

BÁC ẤY TRẢ LỜI NHƯ SAU:
 

"
Trung Quốc có nhiều giống trong hàng trăm năm và họ đã trồng nhiều giống mới trong thập kỷ qua. Và các giống tốt nhất được phát triển bởi UC, chương trình nhân giống của Đại học California hợp tác với những người trồng quả óc chó California. Các giống như Chandler, Howard, Hartley, vv ban đầu được nhân giống ở California và Trung Quốc hiện đang áp dụng chúng khi lấy từ Hoa Kì về.


Vì vậy, cách tốt nhất để phân biệt quả óc chó Hoa Kỳ sẽ là "tin tưởng"
 

Không ai tin tưởng các tuyên bố tiếp thị và đóng gói của Trung Quốc, ngay cả người Trung Quốc. (Hiện tại người Trung Quốc lại thích dùng hàng Mỹ, vì họ biết rằng nó tốt hơn nhiều, an toàn hơn nhiều so với hàng Trung Quốc, đã có vài khách hàng hỏi tôi về hạt óc chó Mỹ, trong khi Trung Quốc có hàng hà óc chó, Tại sao phải mất công hỏi tôi về vấn đề này? )

Việc Trung Quốc là nhà sản xuất và xuất khẩu quả óc chó số 1 trên thế giới khiến bạn tự hỏi tại sao Trung Quốc nhập 3000 tấn óc chó từ California vào năm ngoái. ( theo số liệu cục XNK liên bang Hoa Kì)

California quản lý các trang trại, nước, môi trường, không khí, đất với tiêu chuẩn cao nhất và tham nhũng làm giả số liệu liên quan đến sức khỏe người dùng sẽ không bao giờ được dung thứ cho sự tham nhũng và dối trá. Trên thực tế, không khí từ gió biển Thái Bình Dương cực kỳ trong lành, đất chưa bao giờ bị ô nhiễm như Chernobyl hay công nghiệp khai thác mỏ. Quả óc chó California đều là không biến đổi gen, không hóa chất, không thuốc trừ sâu, và là quả óc chó hoàn toàn hữu cơ.

Quả óc chó Mỹ vì được trồng theo cách tự nhiên, nên giá thành cao hơn óc chó Trung quốc nhưng nó lại được yêu thích trên toàn thế giới và óc chó Trung Quốc không tài nào sánh bằng được. Đó là lý do tại sao các Doanh nghiệp Trung Quốc không mua Óc chó tại địa phương mà đặt mua tại Mỹ để cung cấp cho giới giàu Trung Quốc, vì chất lượng là tuyệt đối. Người giàu Trung Quốc vẫn biết được điều gì là tốt nhất.

 


Vì vậy, hãy tin tưởng California. Tôi nghĩ đó là thông điệp đơn giản mà tất cả chúng ta đều biết. Vì khi bạn mua bất kì sản phẩm nào, bạn phải ép nhà cung cấp show các chứng từ nhập khẩu, hải quan, giấy công bố sản phẩm, vì những chứng từ này thường không làm giả được, vì giấy tờ phải khớp các số liệu với nhau, và dễ dàng tra cứu trên các cổng hải quan điện tử. Thường các nhà kinh doanh ở VN thường lấp liếm không show các chứng từ đó, có nghĩa họ mua hàng từ TQ hoặc không rõ nguồn gốc.

Đây có lẽ là cách duy nhất bạn biết mình mua hàng đúng chất lượng hay không. (phía trên là mẫu giấy tờ bắt buộc phải có cho mỗi lô hàng nhập khẩu, nó sẽ ghi đầy đủ thời gian nhập để bạn biết lô hàng bạn mua từ mùa mới nhất hay tồn kho bao nhiêu năm rồi, hoặc là xuất phát từ quốc gia nào bán) .Và tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta không bao giờ có thể tin tưởng Trung Quốc cung cấp bất cứ thứ gì, khi họ đầu độc sữa bột trẻ em để hàm lượng protein được phân loại cao hơn trên thiết bị thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của họ.

Họ lừa các cơ quan quản lý riêng của họ. Họ cũng làm như vậy với thức ăn cho chó và mèo và nhiều người đã chết ở Mỹ và Canada. Ngay cả thức ăn cho chó và mèo cũng bị cấm ở Mỹ từ Trung Quốc, vậy tại sao mua thức ăn của con người, tôi sẽ không bao giờ mua bất cứ thứ gì để ăn ở Trung Quốc. Ở Mỹ đã đưa ra các cảnh báo cao độ với Hàng Trung Quốc, và cấp nhập khẩu một số thực phẩm từ Trung Quốc vì bị phát hiện các chất cấm và ung thư. Các tàu đánh cá Trung Quốc bắt cá bên ngoài Fukushima và cá ngừ có thể bán cho Canada và Canada đã thử nó và tìm thấy phóng xạ, vì vậy họ cũng cấm chúng đóng hộp cá. Người Trung Quốc đã chứng minh nhiều lần họ không quan tâm đến cuộc sống của con người và tất cả những gì họ quan tâm là tiền. Những nhân vật rất xấu

Những người bạn Trung Quốc của tôi sẽ không cho phép con cái họ ăn kẹo từ Trung Quốc! Họ lại mua kẹo của Mỹ, Canada cho con cái họ ăn, tại sao họ làm như vậy, chính tôi là một bác sĩ, tôi hiểu những cảnh báo nguy hại từ thực phẩm Trung Quốc vô cùng lớn. Ngay cả thép không gỉ cũng bị rỉ sét và rơi ra khỏi Trung Quốc vì họ tiết kiệm tiền không thêm kim loại đắt tiền để tăng cường thép.

Vì vậy, thận của trẻ sơ sinh và thú cưng bị bệnh hàng loạt và chúng chết vì thức ăn Trung Quốc, điều đó đủ để tôi biết rằng tôi sẽ không để chúng bán cho tôi thứ gì đó có lẽ chúng đã phun hóa chất độc hại để bảo quản rau quả.

Tôi nghĩ mọi người đều biết về điều này rồi.

Cụ thể đối với quả óc chó tuy nhiên tôi không tìm thấy bất cứ điều gì đặc biệt phân biệt đặc trưng qua vẻ bề ngoài, chỉ có thể xét nghiệm mà thôi. Nhưng óc chó Trung Quốc được trồng trên những mảnh đất đã chứa quá nhiều thuốc trừ sâu, lạm dụng chất hóa học, từ lâu nó đã trở nên không còn an toàn. Nhưng không thể phân biệt chắc chắn được nữa, chỉ có thể dựa vào các thủ tục giấy tờ mà bạn yêu cầu người bán cung cấp cho bạn đã chứng minh.

#Trích và #dịch từ thư của Bác sĩ Michael Corrente chuyên khoa dinh dưỡng và phẫu thuật chỉnh hình tại Đại học Y New York

 

 

CÁCH DÙNG:

- Các bạn ăn với sữa chua, óc chó với đá viên, ăn cực kì ngon luôn.
- Làm sữa cho bé, hoặc cho bà bầu, hoàn toàn dinh dưỡng và có thể thay thế được sữa bò nhé.
- Làm kẹo, bánh óc óc chó thay cho các thực phẩm ăn vặt khác hoặc ăn trực tiếp vẫn rất ngon


THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Thay vì các bạn mua vitamin bổ xung Omega 3 thì chỉ gần ăn 1 quả óc chó, lượng Omega 3 đã gấp đôi 2 viên bổ xung vitamin và Omega 3 rồi. (trích dẫn từ bác sĩ Michael nói)

- Các chất béo omega 3 có trong quả óc chó giúp phát triển mắt và não của thai nhi
- Quả óc chó giúp duy trì cấu hình lipid thuận lợi khi mang thai
- Lượng dinh dưỡng dồi dào trong quả óc chó giúp đảm bảo sự tăng trưởng và phát triển bình thường của thai nhi

- Các chất chống viêm phyto có trong quả óc chó góp phần vào cơ chế ngăn ngừa bệnh tật trong thai kỳ
- Quả óc chó có các chất chống oxy hóa hiếm mà bạn không thể tìm được ở bất kỳ nơi nào khác, nó giúp tăng khả năng miễn dịch khi mang thai.
- Nó cũng giúp duy trì cân nặng khi mang thai vì hàm lượng chất xơ và protein phong phú.
- Ăn quả óc chó đều đặn có thể giúp bạn có một giấc ngủ thật ngon ơi là ngon.

MỜI CÁC BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

2 Nhận xét

Ngyeen công
Nhân óc chó này ăn ngay đc kg bạn
Nguyễn Thị Vân Diễm
Cho mình hỏi nhân óc chó này là để làm sữa tươi được hả bạn?
  • Có chi nhánh và đại lý tại nhiều thành phố và tỉnh
  • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Giao hàng nhanh thanh toán tiền mặt
  • Được đổi hàng trong vòng 15 ngày
  • Được phép ăn thử trước khi mua
  • Hàng đã được test kiểm nghiệm an toàn không hoá chất