Hạt điều rang không muối nguyên vị có vỏ 500g (dành cho người kiêng muối 100%)

Hạt điều rang không muối nguyên vị có vỏ 500g (dành cho người kiêng muối 100%)

160,000đ
170,000đ
  • Có chi nhánh và đại lý tại nhiều thành phố và tỉnh
  • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Giao hàng nhanh thanh toán tiền mặt
  • Được đổi hàng trong vòng 15 ngày
  • Được phép ăn thử trước khi mua
  • Hàng đã được test kiểm nghiệm an toàn không hoá chất

– Khối lượng: 500gram/túi, RANG CỦI, KHÔNG MUỐI, NGUYÊN VỊ.  ( dành riêng cho người bị tiểu đường)

– Hạn sử dụng: 1 năm, nhưng LÊ khuyên nên chọn loại nào sản xuất trước 4 tháng, và khi khui ra rồi thì phải ăn trước 1 tháng mới ngon nhất nha, nơi nào bán mà để lâu sau 4 tháng LÊ bảo đảm ăn cực kì dở luôn. Hạt điều nhà Lê không bao giờ để quá 1 tháng đâu ạ, thường 2 tuần là đã bán hết rồi.

– Cách sử dụng: hạt điều rang sẵn rồi, các bạn chỉ cần bóc nhẹ cái vỏ lụa là ăn trực tiếp luôn nhé, ngon lắm đó . Ăn không hết thì để tủ lạnh ngăn mát, hạt sẽ giữ độ giòn mãi luôn ạ.

Loại không muối có thể xay làm sữa mà không cần nấu lại đâu ạ.( anh chị đừng so sánh loại nhà Lê với mấy loại hạt điều các chỗ khác nhập từ Châu Phi mà tội Lê nha, đó là loại khác, giá rẻ hơn rất nhiều nhưng ăn thì Lê bảo đảm loại đó cực kì dở luôn. Ai sành ăn biết ngay ạ)

– Ngày sản xuất: Lê chỉ rang trong tuần, bán hết rồi mới rang lại ạ. Nên không bao giờ bán hàng cũ quá 1 tháng khách hàng nhé, dù sản phẩm hạn sử dụng tới 1 năm lận ạ. Rất nhiều nơi khác  bán hàng ít nhất đã rang mấy tháng rồi ạ và bán hàng cũ đấy ạ.

– Bảo hành: Lê bán hàng bằng cái tâm, nếu các bạn không hài lòng, Lê xin sẵn sàng hoàn lại tiền cho khách hàng ạ. Giao hàng tới các bạn cứ kiểm tra kĩ thật kĩ vào, hoặc ăn thử nếu muốn, không hài lòng cứ từ chối nhận hàng, không mất ship hoặc bất kì khoản phí gì đâu ạ. Nên yên tâm nha.

 

 

 

 • Tỷ lệ hạt không đạt chất lượng: <3%. Nếu tỷ  vượt tỷ lệ này, các anh chị cứ đổi trả, Lê sẵn sàng hoàn tiền lại ạ.

- Chi nhánh Tp.HCM: Bảo Minh Residence Hẻm 441 Tô Ngọc Vân, Khu phố 7 , Thạnh Xuân, quận 12  (số nhà 9/21/19/21)

- Chi nhánh Hà Nội : số 40, ngõ 10 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy

 LÊ vẫn không quên lúc ngồi nếm thử mẻ hạt điều không muối vừa rang xong, thực sự mùi thơm tới nổi không quên được. Lúc mới rang xong, Lê đem cho bé nhà Lê ăn thì tỏ ra rất thích thú. Nếu ăn không hết mọi người có thể xay ra làm sữa cũng ngon lắm đấy ạ.

 


 


HÌNH CHỤP THẬT TẾ 

VƯỜN NHÀ LÊ ĐÓ Ạ
 
 
  
 
 

  
 
 
 
 


 

   
 


 
   
 
 


 

 
 

 

       

 

 

 
Đây là Lê nè. 

 
 


Hạt điều của LÊ có chi nhánh tại nhiều quốc gia như Đài Loan, Singapore, Malaysia, etc, và đạt tiêu chuẩn an toàn và vượt qua được
 các vòng xét nghiệm gắt gao của nước ngoài. Đây là chứng từ của bộ y tế Đài Loan cấp chứng nhận thông quan cho sản phẩm của LÊ  - Hạt điều là hạt thiên nhiên, rất dê bị sâu, côn trùng cắn phá trên cây, do vỏ lụa bao quanh che phủ rất khó lọc hết 100% hạt sâu. - Tỷ lệ bị hạt sâu chích (đen, chua, đắng, màu sắc xanh xám..) theo tiêu chuẩn quy định  Việt Nam là khoảng 3%: khoảng dưới 20  hạt/kg

=>  Nếu hạt điều của Lê bị sâu vượt tiêu chuẩn này, vượt dù 1 hạt, các bạn cứ trả hàng lại, Lê sẵn sàng nhận lại mà các bạn không mất một phí gì nhé. Lê xin hứa ạ.


LỜI NGỎ:

 

Mỗi ngày, công việc chính của Lê là giám sát quy trình lựa sâu hạt điều hoặc những hạt hỏng, hạt lép, hạt phế. Để lựa được hạt hỏng xuống còn 2% như quy định quốc tế AFI của Mỹ là một điều rất khó và phải nỗ lực rất nhiều, các bạn nhìn điều là biết, một màu nâu như nhau, lựa hoa cả mắt và phải lựa 5 lần 5 giai đoạn mới đạt được.

TIÊU CHUẨN 1: Mùa điều năm nay  mất mùa do nạn sâu ăn trái hoành hành nên trái điều bị rụng non khá nhiều, nếu không giám sát chặt chẽ, hạt điều đến tay mọi người sẽ không đạt chất lượng ĐÚNG THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ NÔNG NGHIỆP . Để lựa hạt sâu, hạt phế hạt bị công trùng cắn rất khó, phải tinh mắt và có dầy kinh nghiệm mới lựa nổi những hạt sâu lẫn trong hạt lành, rất nhọc công. Nên có thể nói Lê không chắc chắn 100% lựa sạch hết những hạt không chất lượng, nhưng sẽ đảm bảo tiêu chuẩn như quy định của bộ luật. Nếu không đạt như cam kết, Lê luôn xin hứa đền tiền ngay.

TIÊU CHUẨN 2: LÊ luôn dặn mọi người gia công điều phải cách đất ít nhất nửa mét, tách rời khu sinh hoạt, ăn uống, cách ly chó mèo. và giữ phòng chế biến luôn sạch sẽ, đeo găng tay, trùm lại tóc là tiêu chí mà Lê bắt mọi người phải thực thi. Lê không muốn mình làm việc bất cẩn như các công ty vô lương tâm khác từng chế biến ( Lê đã từng chứng kiến họ ngâm hạt điều trong thùng hóa chất tẩy trắng, điều rang xong trải dưới nền đất bẩn thiểu, chó mèo đi qua đi lại, họ còn giẫm cả giày lên cực kì mất vệ sinh) VÌ LÀ HÀNG XUẤT KHẨU ĐI NƯỚC NGOÀI, NÊN LÊ CÀNG KHÔNG CÓ LÝ DO ĐỂ GIAN DỐI VÌ SẼ BỊ TUÝT CÒI NGAY, NÊN AI MUA HẠT ĐIỀU NHÀ LÊ ĂN THÌ CỨ YÊN TÂM Ạ.
 
 
KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM HÓA CHẤT CỦA HẠT ĐIỀU BÊN LÊ TẠI PASTEUR
(cực kì an toàn với sức khỏe ạ, không hề chứa hóa chất độc hại)
 
 
 
  

 • Lê không bao giờ quên chuyến đi công tác vừa rồi vào ngày 24/7/2017. Một đối tác Hàn Quốc  tên là Mr Oh mời Lê tham dự lễ khai trương chuyến hàng xuất đi Hàn Quốc vào siêu thị của ông ấy . Nên cần mời thêm một số nhà máy điều khác hợp tác.Lúc chiều xong xuôi lễ Khai Trương, Lê và một số người đi tham quan chào hỏi vài nhà máy điều khác trong khu vực gần đấy. Họ không biết có khách ghé thăm đột xuất nên có vẻ lúng túng chào mời.

 

 • Lê nhìn quanh quất thấy các nhà máy khá lớn, và làm ăn khá phát đạt, họ chuyên cung cấp điều cho các chợ sỉ như Đồng Xuân, An Đông, Chợ lớn và một số công ty lớn tiếng tăm đặt hàng với giá rất rẻ vì họ bảo như vậy. Nhưng nhà máy quá nhếch nhát rác rưởi, mạng nhện bám. Lê tò mò đi sâu hơn thì tá hỏa thấy điều phơi dưới đất bẩn thiểu DẪM CẢ GIÀY LÊN, bên cạnh là sàn nước đen sì lì, điều rơi rớt được phơi đầy khu vực nước bẩn đó. Quá kinh người. Rồi Lê thấy những bao hóa chất, Lê hỏi đó là gì?

 

 • Họ trả lời là hương vani, nhưng Lê thực chất biết đó là chất tẩy trắng để làm màu điều sáng đẹp ( Lê hỏi thì mới thú nhận là tại khách hàng yêu cầu mới làm). Cực kì nguy hiểm. Lê định chụp hình lại thì bị bị đuổi ra ngoài. Không thôi đã có hình cho các bạn rồi.

 

 • Lúc ra về, lòng Lê thấy nhói và hoang mang, tại sao họ làm như vậy, sau này Lê mới biết do các công ty Việt Nam yêu cầu họ bỏ hóa chất vào.

  

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH KHÁCH HÀNG

(xem thêm phản hồi)
 

Anh Micheal (bác sĩ phẩu thuật tại Mỹ): 


Lê nhận được một bức thư từ một người bác sĩ phẫu thuật ở Mỹ tên là Michael (dr.corrente@gmail.com ): “btw i gave 6 samples of cashews 3 weeks ago. so now just waiting for reply. i hope they want an order. i know they will like them because they are roasted better than most other brands. and my friends wife is talking alot how much she likes your brand” Tạm dịch là: ” bạn tôi đã cho 6 mẫu hạt điều 3 tuần trước. vì vậy bây giờ chỉ chờ đợi trả lời. tôi hy vọng họ sẽ đặt hàng. tôi biết họ sẽ thích chúng vì chúng được rang tốt hơn so với hầu hết các thương hiệu khác. và vợ người bạn của tôi đang nói rất nhiều về chúng vì cô ấy thích thương hiệu của bạn”

   

Filbert ở Chicago (ngwilafil@yahoo.com) “Hi, I love your product. A friend of mine visited Vietnam and brought me some cashews which I had to google and find your website. Is there anyway I could order and have it delivered to me? I live in US. I need just small quantities for myself (not for sell). Please let me know how I could go about to purchase and have them delivered to me. Thanks. Filbert! Nửa đêm, Lê nhận được email nửa vòng trái đất từ USA gửi về. Một người Mỹ du lịch ở Việt Nam đã mua sản phẩm của LÊ gửi sang Mỹ làm quà tặng, và một người bạn của họ đã ăn được thấy rất ngon, họ lập tức gửi emaild dựa trên bao bì của sản phẩm và chat với Lê hỏi Lê làm cách nào có thể gửi hạt điều sang Mỹ cho họ, vì họ rất thích sản phẩm của Lê, ngon hơn những gì mà họ từng ăn trước đó. Cảm giác thật vui sướng mọi người ạ!!
 
 
 

 
 
 

Huy Nguyen:  (sống ở Texas):   For the cahew loving folks, We recently bought 10 bags (each bag is half kilogram) of Le ‘s cashews as gifts for our friends in Houston, Texas. The Le’s cashews are very fresh , very tasty, and worthed every penny of the cost we paid . In fact, each bag is carefully packed, vacuumed, and sealed for its freshness . Our friends in Houston love Le ‘s cashews. We would like to thank Le and her agents in Ho Chi Minh city to deliver the best possible cashews to our hotel and thus we have the best gifts for our friends . Best wishes to your cashew business, Ms. Le   

 
Tạm dịch: Gần đây, chúng tôi đã mua 10 túi (mỗi túi là một nửa kg) hạt điều của Lê làm quà tặng cho bạn bè của chúng tôi ở Houston, Texas. Hạt điều của Lê rất tươi, rất ngon, và đáng giá mỗi xu chi phí mà chúng ta phải trả. Trong thực tế, mỗi túi được đóng gói cẩn thận, hút bụi, và niêm phong cho sự tươi mát của nó. Bạn bè chúng tôi ở Houston thích hạt điều của Lê. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Lê và các đại lý của mình tại thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp hạt điều tốt nhất cho khách sạn của chúng tôi và do đó chúng tôi có những món quà tốt nhất cho bạn bè của chúng tôi. Chúc bạn thành công trong kinh doanh hạt điều, bà Lê
 
 
 
 
Bạn Diệp làm ở Ngân hàng PV combank:
 
 
 
 
 
Bạn Sơn Bách Khoa:
 
 
 
 
Bạn Mai:
 
 
 
 
Bạn Mai Anh sống ở Pháp:
 

 

MỜI CÁC BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

  • Có chi nhánh và đại lý tại nhiều thành phố và tỉnh
  • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Giao hàng nhanh thanh toán tiền mặt
  • Được đổi hàng trong vòng 15 ngày
  • Được phép ăn thử trước khi mua
  • Hàng đã được test kiểm nghiệm an toàn không hoá chất