Hạt điều rang không muối nguyên vị có vỏ 500g (dành cho người kiêng muối 100%)

Hạt điều rang không muối nguyên vị có vỏ 500g (dành cho người kiêng muối 100%)

160,000đ
170,000đ
  • Có chi nhánh và đại lý tại nhiều thành phố và tỉnh
  • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Giao hàng nhanh thanh toán tiền mặt
  • Được đổi hàng trong vòng 15 ngày
  • Được phép ăn thử trước khi mua
  • Hàng đã được test kiểm nghiệm an toàn không hoá chất

– Khối lượng: 500gram/túi, RANG CỦI, KHÔNG MUỐI, NGUYÊN VỊ. Vì là rang không muối nên hạt điều được áp chảo nhiều hơn nên màu hạt điều rang sẽ sậm màu và đen hơn rất nhiều so với hạt có muối. ( dành riêng cho người bị tiểu đường)

Loại này không biếu tặng mà chỉ ăn thôi  vì loại này lớp vỏ có dính than, khi bóc than sẽ bám vào tay đen thui, nên ăn thì rất ngon và thơm lừng, bùi và ngọt lịm nhưng biếu không phù hợp nhé.  Hãy biếu loại này  phù hợp hơn, không mặn chút nào đâu và rất vừa vị : HẠT ĐIỀU LOẠI BIẾU

– Hạn sử dụng: 1 năm, nhưng LÊ khuyên nên chọn loại nào sản xuất trước 4 tháng, và khi khui ra rồi thì phải ăn trước 1 tháng mới ngon nhất nha, nơi nào bán mà để lâu sau 4 tháng LÊ bảo đảm ăn cực kì dở luôn. Hạt điều nhà Lê không bao giờ để quá 1 tháng đâu ạ, thường 2 tuần là đã bán hết rồi.

– Cách sử dụng: hạt điều rang sẵn rồi, các bạn chỉ cần bóc nhẹ cái vỏ lụa là ăn trực tiếp luôn nhé, ngon lắm đó . Ăn không hết thì để tủ lạnh ngăn mát, hạt sẽ giữ độ giòn mãi luôn ạ.

Loại không muối có thể xay làm sữa mà không cần nấu lại đâu ạ.( anh chị đừng so sánh loại nhà Lê với mấy loại hạt điều các chỗ khác nhập từ Châu Phi mà tội Lê nha, đó là loại khác, giá rẻ hơn rất nhiều nhưng ăn thì Lê bảo đảm loại đó cực kì dở luôn. Ai sành ăn biết ngay ạ)

– Ngày sản xuất: Lê chỉ rang trong tuần, bán hết rồi mới rang lại ạ. Nên không bao giờ bán hàng cũ quá 1 tháng khách hàng nhé, dù sản phẩm hạn sử dụng tới 1 năm lận ạ. Rất nhiều nơi khác  bán hàng ít nhất đã rang mấy tháng rồi ạ và bán hàng cũ đấy ạ.

– Bảo hành: Lê bán hàng bằng cái tâm, nếu các bạn không hài lòng, Lê xin sẵn sàng hoàn lại tiền cho khách hàng ạ. Giao hàng tới các bạn cứ kiểm tra kĩ thật kĩ vào, hoặc ăn thử nếu muốn, không hài lòng cứ từ chối nhận hàng, không mất ship hoặc bất kì khoản phí gì đâu ạ. Nên yên tâm nha.

 

 

 • Tỷ lệ hạt không đạt chất lượng: <3%. Nếu tỷ  vượt tỷ lệ này, các anh chị cứ đổi trả, Lê sẵn sàng hoàn tiền lại ạ.

- Chi nhánh Tp.HCM: 43 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Q. Tân Bình, HCM

- Chi nhánh Hà Nội : 10, ngõ 40 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy

  

VƯỜN NHÀ LÊ ĐÓ

 

Hôm nay trời đẹp, Lê dặn người nhà rang mẻ hạt điều nguyên vị KHÔNG MUỐI theo yêu cầu của các bạn khách hàng. Mới rang xong thì Lê chụp hình luôn. Màu hạt điều rang không muối rất sậm, có vết cháy xém vỏ , điều đó lý do là vì khi rang không muối, hạt điều áp chảo nhiều hơn khiến màu sắc đậm hơn, nhưng đổi lại thì mùi thơm ngào ngạt, đúng mùi của hạt điều rang củi. Hạt điều rang không muối các mẹ thường dùng cho trẻ em ăn vì các mẹ muốn 100% không muối hoặc muốn làm nhân bánh cookie.  

 

 LÊ vẫn không quên lúc ngồi nếm thử mẻ hạt điều không muối vừa rang xong, thực sự mùi thơm tới nổi không quên được. Lúc mới rang xong, Lê đem cho bé nhà Lê ăn thì tỏ ra rất thích thú. Nếu ăn không hết mọi người có thể xay ra làm sữa cũng ngon lắm đấy ạ.

Nhưng mọi người lưu ý. Loại này không biếu tặng được vì loại này lớp vỏ có dính than, khi bóc than sẽ bám vào tay đen thui, nên ăn thì rất ngon nhưng biếu không phù hợp nhé.  Hãy biếu loại này  phù hợp hơn, không mặn: HẠT ĐIỀU LOẠI BIẾU
 

MỜI CÁC BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

  • Có chi nhánh và đại lý tại nhiều thành phố và tỉnh
  • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Giao hàng nhanh thanh toán tiền mặt
  • Được đổi hàng trong vòng 15 ngày
  • Được phép ăn thử trước khi mua
  • Hàng đã được test kiểm nghiệm an toàn không hoá chất