Hộp quà 2kg hạt điều đựng trong hộp gỗ dùng để biếu

Hộp quà 2kg hạt điều đựng trong hộp gỗ dùng để biếu

750,000đ
770,000đ
  • Có chi nhánh và đại lý tại nhiều thành phố và tỉnh
  • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Giao hàng nhanh thanh toán tiền mặt
  • Được đổi hàng trong vòng 15 ngày
  • Được phép ăn thử trước khi mua
  • Hàng đã được test kiểm nghiệm an toàn không hoá chất

- Khối lượng: 2kg hạt điều rang muối
- Các bạn có thể thay đổi hạt điều bằng bất cứ loại hạt gì các bạn thích đều được, liên hệ nhân viên bán sẽ, họ sẽ soạn theo yêu cầu của các bạn đều được ạ.
- Hộp đựng: gỗ khắc hoa
 

- Tuy là rang muối nhưng hạt điều bên Lê khác chỗ khác là không hề mặn mà vị rất vừa ăn, không mặn, người già và trẻ con ăn đều được, thậm chí Gymer có thể ăn được mà không lo có muối. Nên anh chị cứ yên tâm nha.

– Hạn sử dụng: 1 năm, nhưng LÊ khuyên nên chọn loại nào sản xuất trước 4 tháng, và khi khui ra rồi thì phải ăn trước 1 tháng mới ngon nhất nha, nơi nào bán mà để lâu sau 4 tháng LÊ bảo đảm ăn cực kì dở luôn. Đặc biệt hạt điều bên LÊ không bị mặn, vị nhẹ nhàng tinh tế, người châu Âu, người già, trẻ em, người ăn kiêng muối ăn đều được, tuyệt đối không mặn như các bên khác

- Cách sử dụng: hạt điều rang sẵn rồi, các bạn ăn trực tiếp luôn nhé, ngon lắm đó chỉ cần bóc cái vỏ lụa ra là ok . Ăn không hết thì để tủ lạnh ngăn mát, hạt sẽ giữ độ giòn mãi luôn ạ. Các anh chị đừng so sánh hàng nhà LÊ với các nhãn hàng chất lượng kém khác, vì hàng nhà Lê nếu ăn thử 1 lần sẽ thấy ngay sự khác biệt rất lớn về chất lượng, đảm bảo ngon hơn, béo hơn và thơm hơn rất nhiều)

- Ngày sản xuất: Lê chỉ rang trong tuần, bán hết rồi mới rang lại ạ. Nên không bao giờ bán hàng cũ quá 1 tháng khách hàng nhé, dù sản phẩm hạn sử dụng tới 1 năm lận ạ. Rất nhiều nơi bán hàng cũ, mốc ẩm hôi dầu do để quá lâu đó ạ

- Bảo hành: Lê bán hàng bằng cái tâm, nếu các bạn không hài lòng, Lê xin sẵn sàng hoàn lại tiền cho khách hàng ạ. Giao hàng tới các bạn cứ kiểm tra kĩ thật kĩ vào, hoặc ăn thử nếu muốn, không hài lòng cứ từ chối nhận hàng, không mất ship hoặc bất kì khoản phí gì đâu ạ. Nên yên tâm nha.

- Tham bảo bài viết: SỰ THẬT VỀ HẠT ĐIỀU SIÊU RẺ có tồn tại không và sự thật đằng sau đó.

 

 • Tỷ lệ hạt không đạt chất lượng: dưới 3%, nếu vượt tỷ lệ này, các anh chị cứ đổi trả, Lê hoàn tiền lại ạ.

 -  Lời ngỏ: Lê luôn mong ước những sản phẩm của Lê sẽ được thế giới biết đến, tự tin giới thiệu đây là sản phẩm của người Việt Nam mình làm ra, rằng nó tốt, nó đẹp và nó ngon đến thế nào. Cuối cùng, cũng đạt được ước mơ sau quãng đường dài 5 năm, sản phẩm hạt điều rang muối của Lê cũng vinh dự có mặt trong chuỗi siêu thị Singapore sau khi vượt qua những bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Và  cũng là sản phẩm vô cùng bán chạy đảo quốc sư tử, Đài Loan, và Malaysia.

Để tạo ra nó, Lê đã cố gắng rất nhiều, và rất tâm huyết từ khâu tạo ra sản phẩm, khâu thiết kế bao bì cũng chính tay Lê cầm bút vẽ từng nét một, và cũng chính Lê cùng ekip chụp ảnh đi chụp từng tấm hình để hôm nay gửi món quà này đến các bạn của Lê.

Hi vọng khi các bạn cầm nó, sẽ cảm nhận được tấm lòng người làm ra nó đã vô cùng tâm huyết, cẩn thận và yêu quý sản phẩm đến thế nào. Nó là niềm tự hào của Lê, và cũng là niềm tự hào của người Việt mình để đi ra thế giới.
 

 

Chào các anh chị ạ, Do nhiều khách hàng bảo  Lê là ra loại hộp chuyên dùng để biếu tặng đi, để tặng cho lịch sự, vì các bạn khách của Lê 99% là mang đi nước ngoài, tặng cho người nước ngoài, hoặc tặng sếp trong cơ quan rồi ạ. Nên Lê ra mẫu hộp này ạ. Hộp này tặng rất sang trọng, làm từ hộp gỗ mang đi tặng là vô cùng thích hợp.

 

 
 
 
 
   

 
 

 

 

 

  

MỜI CÁC BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

  • Có chi nhánh và đại lý tại nhiều thành phố và tỉnh
  • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Giao hàng nhanh thanh toán tiền mặt
  • Được đổi hàng trong vòng 15 ngày
  • Được phép ăn thử trước khi mua
  • Hàng đã được test kiểm nghiệm an toàn không hoá chất