Hạt óc chó Mỹ 500g

140,000 đ 150,000 đ
-

Giao hàng :freeship tận nhà  khi mua 1kg trở lên (không áp dụng ship gấp)

-

 Khối lượng: 500gram/túi

-

Hạn sử dụng: 1 năm ạ. Ăn không hết thì để tủ lạnh ngăn mát để làm óc chó không bị ra dầu và giữ được lâu, óc chó thường được ăn kèm chấm mật ong, trộn với sữa chua đá hoặc làm salad thay đậu phọng, ăn trực tiếp thường khó ăn hơn nhiều, cũng ít ai ăn bằng phương pháp đó

-Xuất xứ: Mỹ

- Chi nhánh Tp.HCM: 43 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Q. Tân Bình, HCM

- Chi nhánh Hà Nội : A9, Lô 13, Khu Đô Thị Định Công, Hoàng Mai, HN (cách KFC Định Công 100m)

+

ZALO: 0962 934 525 - 0932 801 093

Hạt óc chó Mỹ 500g

Lê không nghĩ rằng một ngày công ty của Lê trở thành công ty nhập khẩu nông sản từ Mỹ và một số nước Châu Âu và Châu Mỹ về Việt nam.   Lê có một anh bạn là bác sĩ, quen thân cũng 10 năm. Có một lần Lê sang Mỹ được anh ấy dẫn đi tham quan một số nông trại hạt của Mỹ, Lê cực kì bất ngờ là nó to lớn đến như vậy. Càng bất ngờ hơn là bạn của Lê (anh ấy tên Michael) bảo rằng sẽ đầu tư vào công ty Lê và trở thành cổ đông lớn nhất của Lê để phát triển những nông sản của Mỹ phân phối tại Việt Nam.  

Chính vì sự hợp tác đó, từ một công ty sản xuất hạt điều xuất khẩu, công ty của Lê đã trở thành công ty nhập khẩu thêm những sản phẩm khác từ nước ngoài như óc chó, hạnh nhân, mắc ca...  

Nếu mọi người cần mua lẻ óc chó, hoặc muốn phân phối nó. Đừng ngại, hãy gọi cho Lê nhé, Lê luôn hi vọng được mọi người tin tưởng, ủng hộ những hạt óc chó LÊ đã rất tâm huyết mang từ Mỹ về và trao đến tay các bạn.  

 

 

PS: tất cả các sản phẩm này đều có chứng nhận nhập khẩu Mỹ và Nam Phi, Lê tuyệt đối không bán hàng Trung Quốc độc hại đâu. 

 

 

HÌNH CHỤP THẬT

 

 

   

  

 

 

Tất cả các sản phẩm này đều có chứng nhận nhập khẩu từ Hoa Kỳ, tuyệt đối không phải của Trung Quốc. Lê biết một số nơi hiện đang bán óc chó, hạnh nhân, mắc ca từ Trung Quốc giá rất rẻ, nhưng tác hại thì rất lớn vì ngâm tẩm qua hóa chất. Lê mong mọi người đều có thể chọn lựa nơi có chứng nhận nhập khẩu chứng minh xuất xứ để đảm bảo an toàn cho người thân yêu của mình.

MỜI CÁC BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ