Nên chọn quà tặng gì cho người Mỹ và ÚC - Đây là kinh nghiệm thực tế của các bạn mình.

Mình là người có rất nhiều bạn bè người Mỹ và Úc , do tính chất công việc là giao dịch quốc tế và đi lại giữa các quốc gia nhiều nên đó là lý do có nhiều bạn. Trong đó có những người Lê quen biết tới 12 năm, từ thời sinh viên, Lê đã buộc giao tiếp với người nước ngoài, đặc biệt là người Mỹ và Úc.

 

 

Thời điểm đó, tiếng Anh của Lê nhưng em bé 3 tuổi học nói, rặn mãi mới ra một chữ, nhưng LÊ cứ bị các bạn ấy ép phải mở miệng, vì họ bảo nếu cứ ngại như thế này mãi mãi Lê chỉ có thể giao tiếp trong câm lặng.

Làm bạn bè trong suốt nhiều năm, Lê mới phát hiện ra mỗi lần ghé Việt Nam, họ đều tìm mua HẠT ĐIỀU để mang về nước. Thỉnh thoảng bạn bè ngồi tâm sự với nhau, Lê thường hỏi họ:

- Ê Michael, tại sao mỗi lần mày (you) về nước toàn đem hạt điều về vậy?, ở Việt Nam cũng có nhiều thứ hơn mà.

- Michael trả lời: Ở Mỹ, tụi tao không thiếu một cái gì, cái gì cũng rẻ và tốt, mày biết rồi đó. Nhưng ở Việt Nam là đất nước nổi tiếng về hạt điều, ở Mỹ cũng có bán nhưng mày từng ăn rồi đó, rất tệ và nhạt nhẽo. Bất kì ai đến Việt Nam đều phải mua hạt điều làm quà, mà người Mỹ thì rất thích hạt điều của Việt Nam. Các thứ khác tụi tao có cả rồi, mua về làm gì, mà họ cũng không thích.

Quả thật như Michael nói, khách hàng bạn bè của Lê mua hạt điều đem đi Mỹ và Úc cực kì nhiều, một thời gian sau, những người Mỹ đó đã email vào công ty Lê để cảm ơn về món quà họ được bạn tặng và còn mua thêm ( đặt mua hạt điều từ nửa vòng trái đất thật kinh khủng), qua những sự việc này, các bạn mới biết hạt điều của Việt Nam có giá trị ghê gớm như thế nào trong mắt người nước ngoài, đặc biệt quà tặng cho người Mỹ và người Úc khiến họ yêu thích chỉ có thể là hạt điều.

 

 

Hạt điều rang của Việt Nam vốn vang danh rất nhiều, ở nước ngoài hạt điều rang cũng rất nhiều nhưng do công thức làm hoàn toàn khác nên sản phẩm làm ra mất đi hương vị truyền thống, mất đi sự đậm đà thuần chất . 

 

Anh Micheal  Said: (Doctor at America): 


 (dr.corrente@gmail.com ): “btw i gave 6 samples of cashews 3 weeks ago. so now just waiting for reply. i hope they want an order. i know they will like them because they are roasted better than most other brands. and my friends wife is talking alot how much she likes your brand” 

 

 
 
 
 
Huy Nguyen:  ( Texas):   For the cahew loving folks, We recently bought 10 bags (each bag is half kilogram) of Le ‘s cashews as gifts for our friends in Houston, Texas. The Le’s cashews are very fresh , very tasty, and worthed every penny of the cost we paid . In fact, each bag is carefully packed, vacuumed, and sealed for its freshness . Our friends in Houston love Le ‘s cashews. We would like to thank Le and her agents in Ho Chi Minh city to deliver the best possible cashews to our hotel and thus we have the best gifts for our friends . Best wishes to your cashew business, Ms. Le   
 
 
 
 
 

 

Phía trên là 1 ví dụ về email của một bạn từ Mỹ, được bạn của họ tặng hạt điều của bên Lê cho họ, họ ăn thấy quá ngon nên họ đã gửi email cho Lê là họ yêu thích nó và muốn order thêm.

Thật sự trong những năm qua giao tiếp với hàng ngàn khách hàng nước ngoài, Lê chắc chắn 1 điều là người Mỹ nói riêng hoặc người Tây nói chung rất yêu thích hạt điều của Việt Nam chúng ta. Và Lê nhận những email tương tự như trên cực kì nhiều trong suốt nhiều năm.

Ở Sài Gòn, khách quen của công ty Lê thường là các công ty nước ngoài và các trường học quốc tế như trường quốc tế Nam Sài  Gòn, đội ngũ giáo viên người Úc, Mỹ, Anh, ...ở đó đều là khách hàng của Lê. Mỗi năm khi họ về nước thăm dự lễ giáng sinh của họ, họ đều đặt hạt điều rang muối bên Lê đem về nước làm quà biếu cho người thân, bạn bè. Rồi công ty của Lê trở thành khách mời của họ trong những dịp lễ hội chào đón các phái đoàn quốc tế giao lưu với trường, và Lê là nhà cung cấp quà tặng cho các đối tác ấy.

 

(Những cô giáo đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tham gia buổi giao lưu giáo dục tại Phú Mỹ Hưng, Q7)

 

Thật sự, các bạn nếu tin tưởng Lê, Lê vẫn khuyên các bạn nếu muốn mua quà tặng cho người Mỹ, hoặc mua quà tặng cho người Úc, Anh, Pháp... gì đấy, thì hãy mua hạt điều tại nhà Lê. Các bạn sẽ không bao giờ hối hận vì quyết định chọn lựa sản phẩm này. Vì đối với người Tây, chất lượng hạt điều rang bên Lê cung cấp vô cùng thơm ngon và chất lượng.

Lê hứa bằng tất cả tấm lòng!

Lê!

 

 

Hạt Điều nhà Lê |Lượt xem: 316