Những loại hạt tốt cho bà bầu - Hạt điều nhà Lê
Trang chủ » Uncategorized » Những loại hạt tốt cho bà bầu

Những loại hạt tốt cho bà bầu

Làm mẹ rồi, bỗng một ngày các bạn sẽ biến thành một người khác hẳn.

  • -Từ một con người luộm thuộm không ngăn nắp, bỗng nhiên chỉnh chu khác lạ.
  • -Từ một con người lười nấu ăn bỗng nhiên siêng năng vào bếp và làm ra những món ăn lạ
  • -Từ một người sẵn sàng ăn trái cây, hoa quả chưa rửa mà bỏ vào mồm nhai ngồm ngàm, thỉnh thoảng nói: ĂN DƠ SỐNG LÂU, thì có con rồi, đồ ăn chưa rửa tuyệt đối không bao giờ ăn, và luôn xét nét mua ở đâu, có phun thuốc không? có phải đồ của Trung Quốc không?????
  • -Ăn uống thì soi chất này dinh dưỡng không? Chất kia dinh dưỡng không? Siêu khó tính.

Hồi Lê có bầu, mẹ Lê lên Sài Gòn chăm con gái. Suốt ngày nấu canh hạt sen, xay sữa hạt điều, hạnh nhân, hoặc rang hạnh nhân, óc chó , mắc ca bắt Lê ăn. Mẹ bảo cứ là hạt là tốt cho sức khỏe .

Riêng điều này đúng, các loại hạt như: hạt điều, mắc ca, hạnh nhân, óc chó cực kì tốt cho sức khỏe của bà bầu vì những tác dụng như: cung cấp nhiều dinh dưỡng quý giá giúp thai nhi phát triển cứng cáp từ trong bụng mẹ, xương chắc, não phát triển thông minh hơn, phòng chống dị tật ống thân kinh ở thai nhi, …và nhiều nhiều lợi ích khác.

 

Xem chi tiết tác dụng của hạnh nhân với bà bầu tại đây Xem chi tiết lợi ích của óc chó với bà bầu tại đây Xem chi tiết tác dụng của hạt macca với bà bầu tại đây Xem thêm lợi ích của hạt điều với bà bầu tại đây

 

Rồi mẹ bắt ăn nhiều trứng, sữa, cá, cấm cho Lê ăn đồ lạnh. Không biết có phải bà chăm tốt quá không, LÊ thì không tăng kí mấy, người rất thon rất gọn, nhưng đi khám thai ở Mekong thì bác sĩ Thu Hải cứ khen bé trong bụng tăng cân nhanh và khỏe lắm. Nghe mừng húm và từ đó Lê ăn uống khoa học và chăm chỉ ăn hạt dinh dưỡng (mỗi ngày ăn tầm 50gr thôi là đủ rồi )( Lê sau này sinh dịch vụ ở bệnh viện Mekong, đây là bệnh viện có dịch vụ mà tốt mà giá cả cũng ok, không quá đắt, không quá rẻ, Lê sinh thường, chi phí tầm 10 triệu từ a-z, quần áo, bỉm, tả, khăn bệnh viện cung cấp hết,  đi tay không đến bệnh viện sinh, không cần mang gì cả). Trong suốt thai kì, Lê tăng chỉ 12kg thôi nhưng bé nặng tới 3,5kg, lanh lẹ lắm. Sau này là một tiểu quỷ siêu quậy)

 

Theo momjunction – chuyên trang về làm mẹ của một tờ báo uy tín USA nói rằng:

Hạt là một nguồn chứa giàu vitamin B và E: Các khoáng chất cần thiết như phốt pho, kali, kẽm, selen, đồng cũng có trong một lượng lớn cần thiết cho sự phát triển thích hợp của bào thai.

Hạt phải được bảo quản trong hộp kín hoặc trong tủ lạnh để đảm bảo chúng không bị ôi.

Các loại hạt như hạt điều, hạnh nhân, mắc ca và óc chó có hàm lượng chất béo có lợi và là nguồn cung cấp khoáng chất và vitamin rất tốt.

 

Nhưng các bạn biết đó, bà bầu cần ăn nhiều chất dinh dưỡng, nhưng lại cần sản phẩm thực sự đảm bảo sạch, an toàn, và có quá trình bảo quản và sơ chế tốt để không gây ngộ độc ảnh hướng tới thai nhi. Đây là thời gian mà các mẹ cần  kĩ càng càng tốt để các con chào đời mạnh khỏe sau chuyến hành trình 9 tháng 10 ngày.

Riêng Lê đã làm mẹ rồi, thấu hiểu điều này, nên các mẹ có nhu cầu tìm mua hạt dinh dưỡng, có thể mua bên tại bên Lê.

 

Chi nhánh HCM:43 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân BìnhZalo, Mobile + zalo: 0962.934.525 / 0932 801 093

Chi nhánh Hà Nội: A9, lô 13, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, HN (cách KFC Định Công 50m) – Zalo, mobile: 0962.934.525 / 0932 801 093

Chi nhánh Malaysia (Kulua Lumpur) :Metropolitan Square Condo, Jalan PJU 8/1, Damansara Perdana, 47820, Petaling Jaya, Selangor – Phone: +60 183282 092 Facebook:https://www.facebook.com/lesgarden.vn/

 

Tại sao các bạn có thể yên tâm khi mua hạt chỗ Lê ?

=> Lê có đầy đủ giấy tờ hải quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ ạ.

=> Hạt rất dễ hỏng khi bảo quản nhiệt độ thường và mất chất dinh dưỡng  nếu bảo quản không đúng cách. Hạnh nhân bên Lê được Lê đầu tư hẳn hệ thống bảo quản lạnh nhiệt độ dưới 15 độ để chất lượng hạt tốt nhất. Thường các chỗ khác bán để nhiệt độ thường, rất dễ làm mất chất lượng dinh dưỡng của hạt. Không tốt đâu ạ.

=> Cam kết nếu hàng mốc, ẩm, hôi dầu xin đền tiền 100%.

=> Lê đã là bà mẹ của  1 thiên thần, hơn ai hết Lê hiểu tấm lòng và đạo đức của một bà mẹ là như thế nào ạ.

 

Những loại hạt Lê bán nào khác nữa không?

Lê hiện tại có bán hạt điều, óc chó, hạnh nhân, mắc ca.  Hạnh nhân, mắc ca , hạt óc chó thì nhập khẩu từ Mỹ mọi người biết rồi đó.

Riêng Hạt điều thì nhà Lê có vườn trồng và tự chế biến không phải qua bất kì một trung gian nào. May mắn thế nào, thương hiệu hạt điều nhà Lê đươc bạn bè quốc tế biết đến, nên LÊ còn mang ra nước ngoài bán tại một số quốc gia trên thế giới và  cũng được ủng hộ nhiều lắm. Đây là các feedback gửi từ nước ngoài về:

 

Filbert ở Chicago (ngwilafil@yahoo.com)

“Hi, I love your product. A friend of mine visited Vietnam and brought me some cashews which I had to google and find your website. Is there anyway I could order and have it delivered to me?

I live in US. I need just small quantities for myself (not for sell). Please let me know how I could go about to purchase and have them delivered to me. Thanks.

Filbert!

Nửa đêm, Lê nhận được email nửa vòng trái đất từ USA gửi về. Một người Mỹ du lịch ở Việt Nam đã mua sản phẩm của LÊ gửi sang Mỹ làm quà tặng, và một người bạn của họ đã ăn được thấy rất ngon, họ lập tức gửi emaild dựa trên bao bì của sản phẩm và chat với Lê hỏi Lê làm cách nào có thể gửi hạt điều sang Mỹ cho họ, vì họ rất thích sản phẩm của Lê, ngon hơn những gì mà họ từng ăn trước đó. Cảm giác thật vui sướng mọi người ạ!!

 

Huy Nguyen:  (sống ở Texas):

For the cahew loving folks,
We recently bought 10 bags (each bag is half kilogram) of Le ‘s cashews as gifts for our friends in Houston, Texas. The Le’s cashews are very fresh , very tasty, and worthed every penny of the cost we paid . In fact, each bag is carefully packed, vacuumed, and sealed for its freshness . Our friends in Houston love Le ‘s cashews. We would like to thank Le and her agents in Ho Chi Minh city to deliver the best possible cashews to our hotel and thus we have the best gifts for our friends .
Best wishes to your cashew business, Ms. Le 
Tạm dịch: Gần đây, chúng tôi đã mua 10 túi (mỗi túi là một nửa kg) hạt điều của Lê làm quà tặng cho bạn bè của chúng tôi ở Houston, Texas. Hạt điều của Lê rất tươi, rất ngon, và đáng giá mỗi xu chi phí mà chúng ta phải trả. Trong thực tế, mỗi túi được đóng gói cẩn thận, hút bụi, và niêm phong cho sự tươi mát của nó. Bạn bè chúng tôi ở Houston thích hạt điều của Lê. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Lê và các đại lý của mình tại thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp hạt điều tốt nhất cho khách sạn của chúng tôi và do đó chúng tôi có những món quà tốt nhất cho bạn bè của chúng tôi. Chúc bạn thành công trong kinh doanh hạt điều, bà Lê

 

 

Lê nhận được một bức thư từ một người bác sĩ phẫu thuật ở Mỹ  tên là Michael (dr.corrente@gmail.com ): “btw i gave 6 samples of cashews 3 weeks ago. so now just waiting for reply. i hope they want an order. i know they will like them because they are roasted better than most other brands. and my friends wife is talking alot how much she likes your brand”

Tạm dịch là: ” bạn tôi đã cho 6 mẫu hạt điều 3 tuần trước. vì vậy bây giờ chỉ chờ đợi trả lời. tôi hy vọng họ sẽ đặt hàng. tôi biết họ sẽ thích chúng vì chúng được rang tốt hơn so với hầu hết các thương hiệu khác. và vợ người bạn của tôi đang nói rất nhiều về chúng vì cô ấy thích thương hiệu của bạn”

 

 

Mai Anh ở Pháp: Tớ bị nghiền hạt điều mà khổ nỗi hạt điều ở Paris nhạt nhẽo, có một lần bạn cho ăn thử hạt điều của Lê, trùi ui vừa bùi vừa thơm hương vị ngầy ngật trong miệng đến ngày hôm sau , tớ đặt lun 10kg (hạt vỡ cho tiết kiệm hehe) phân phát cho gd tồng , sếp tồng, tụi tây tóc xoăn mắt toét mê tít, suốt ngày năn nỉ tớ phát cho vài hạt :))), cảm ơn Lê’Garden nhiu nhé hihi, ai ghiền hạt điều ăn thử của Lê đi, ngon nhứt thơm nhứt í ^^

 

 

 XEM THÊM CÁC PHẢN HỒI KHÁC Ở ĐÂY

 

 Địa chỉ mua hàng và bảng giá Lê ghi bên dưới ạ:

 

 

Các loại hạt Lê bán Giá bán tại HCM Giá bán tại Hà Nội
Hạt điều tươi vỡ đôi bóc vỏ (xay làm sữa) 140.000/túi 500gr 150.000
Hạt điều nguyên hạt còn lụa rang muối (để biếu) 155.000/túi 500gr 165.000
Hạt điều vỡ bóc vỏ rang muối (ăn vặt) 110.000/túi 500gr 120000
Hạt điều vỡ còn lụa rang muối (uống bia, ăn vặt) 100.000/túi 500gr 110.000
Hạt điều tươi chuyên làm sữa hoặc nấu ăn 140.000/túi 500gr 150.000
Hạt mắc ca Úc 175.000/túi 500gr 180.000
Hạt hạnh nhân Mỹ 230.000/túi 500gr 230.000
Hạt  óc chó Nam Phi 140.000/túi 500gr 150.000

Đa ch

  • Chi nhánh HCM:41/3 Đội Cung, P11, Q11 – Zalo, Mobile + zalo: 0962.934.525
  • Chi nhánh Hà Ni:A9, lô 13, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, HN (cách KFC Định Công 50m) – Zalo, mobile: 0962.934.525
  • Chi nhánh Malaysia (Kulua Lumpur) :Metropolitan Square Condo, Jalan PJU 8/1, Damansara Perdana, 47820, Petaling Jaya, Selangor – Phone: +60 183282 092

Nếu hàng không chất lượng xin sẵn sàng hoàn tiền cho mọi người luôn mà các bạn không mất bất kỳ phí đổi trả nào ạ. 

Khách hàng đươc thử hàng, được kiểm tra kỹ lưỡng từ nhân viên giao hàng đến, thấy ngon,  thấy hài lòng thì mua, không hài lòng thì cứ từ chối nhận hàng, nhân viên vẫn vui vẻ ạ.

  • Có dịch vụ giao hàng gấp, trong 24h
  • Miễn phí ship cho đơn hàng 3kg bất kì ạ, giao từ 1-2 ngày làm việc.

 

ĐỌC THÊM CÁCH PHÂN BIỆT HẠT ĐIỀU NGON DỞ CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm liên quan

avatar