Giá hạnh nhân - Hạt điều nhà Lê
Trang chủ » Uncategorized » Giá hạnh nhân

Giá hạnh nhân

Giá bán lẻ hạnh nhân tại Việt Nam: 460.000đ/kg (nguyên vị)

Miễn phí giao hàng tận nhà khi mua 1kg trở lên

Xuất xứ: Mỹ – Bang California

Công ty cung cấp: Mariani

Cảng nhập khẩu: Cát Lái – HCM

Công ty PHÂN PHỐI: Le GARDEN

 

Mỹ là đất nước trồng và xuất khẩu hạnh nhân lớn nhất thế giới. Cung cấp 70% sản lượng hạnh nhân trên toàn thế giới.

Hàng năm, Bộ Nông nghiệp và Thực phẩm Bang  đưa ra các ước tính cho hầu hết vụ thu hoạch. Tăng 7,9% dự kiến ​​trong năm nay so với năm ngoái, với tổng số 2,05 tỷ bảng Anh .

Sau khi giá hạnh nhân giảm gần một nửa năm ngoái, người trồng và những người khác trong ngành kinh doanh nói rằng thị trường đang ổn định và doanh số bán hàng hạnh nhân đã tăng lên. Theo Richard Waycott, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hội đồng Almond của California, giá cả giảm giá đã giúp khôi phục nhu cầu về hạnh nhân, với các lô hàng kỷ lục trong ba tháng qua.

Trong khi đó, nông dân ở phía tây của thung lũng tiếp tục phải vật lộn với sự khan hiếm nước, trong đó nhiều người trong số họ cũng đối mặt với độ mặn cao trong nước ngầm gây hại cho sức khoẻ của cây. Đối với những nông dân, Doll nói, năm nay thực sự tồi tệ hơn năm ngoái, vì họ đang phải đối mặt với một năm nữa là nước ngầm ít, không có nước.

Đó là lý do hạnh nhân gần đây giá cả có chút biến động và có xu hướng tăng cao.

Tại Yolo County, đã có 19.891 mẫu hạnh nhân thu hoạch vào năm 2014, năm gần đây nhất có sẵn, theo báo cáo Crop County Crop Report, thu về khoảng 5.399 USD / tấn, tổng cộng 107.4 triệu USD. Đó là hơn năm 2013, khi hạnh nhân mang về 69,3 triệu đô la; Và 2012, khi hạnh nhân kiếm được 41,4 triệu đô la. Hạnh nhân là loại cây trồng số 2 trong số 20 mặt hàng hàng đầu của Yolo County.

Tại Solano County, việc tiếp cận nước không phải là vấn đề đối với nông dân Tom Monk trong năm nay. Monk cho biết vụ mùa của ông cho đến nay ít hơn 5 đến 10 phần trăm so với năm ngoái do thời tiết không được tốt cho lắm.

Với tất cả những tin tức tốt đẹp về vụ mùa bội thu, nông dân đang mong đợi mức giá thấp hơn đáng kể so với năm ngoái.

Rocque Merlo, thuộc Tập đoàn Merlo Farming Group, cho biết giá hiện tại đối với các loại hạt không chế từ khoảng 2,76 USD đến 2,80 USD / pound. Năm ngoái cao nhất là 4,80 đô la – 4,95 đô la một pound. Giá hạnh nhân thô chưa qua chế biến và sơ chế.

Có nhiều lý do cho việc giảm giá, bao gồm cả Trung Quốc đã “rời khỏi thị trường” và đã từng là người mua quan trọng các loại hạt của California. Sự bất ổn trong thị trường hạnh nhân ở Ấn Độ đã ảnh hưởng đến việc mua bán và cuộc đình công của Bờ Tây Bờ Biển Ngà năm ngoái chắc chắn không giúp gì, Merlo nói.

Vì vậy nếu óc chó ở Vn đa phần là từ Trung quốc, thì hạnh nhân là sản phẩm đa phần nhập khẩu từ Mỹ là chủ yếu

Một sự sụt giảm tương tự đã xảy ra trong giá trả cho nông dân trồng óc chó. Chandlers và Howard là những quả óc chó được tìm kiếm nhiều nhất và hiện đang bán với giá từ 1 đến 90 xu một pound. Merlo cho biết các nhà tiếp thị hiện đang chờ đợi để mua óc chó cho đến khi có thêm thông tin về cây óc chó năm 2016.

Ông nói ông không chắc liệu vụ hạnhj nhân 2016 có đạt được các ước tính của các quan chức nông nghiệp nhà nước.

Thời tiết nóng đang làm các cây hạnh nhân khô héo và khả năng hạt  hạnh thu hoạch nhỏ hơn mong đợi.

Các nhà trồng rau ở California sản xuất khoảng 80% hạnh nhân được trồng trên thế giới, theo báo cáo của Bộ Nông nghiệp và Nông nghiệp California.

Người tiêu dùng và người bán hàng rất nhạy cảm với giá cả. Một số nhà bán lẻ lớn, bao gồm một số ở Butte County, đã mua những quả hạnh lớn từ Australia, Merlo lưu ý. Người tiêu dùng có thể kiểm tra các gói hàng và tìm ra nước xuất xứ cho hạnh nhân.

 

——————————–

Các bn mun liên h tư vn hay đóng góp ý kiến thì đ li bình lun phía dưới hoc gi SDT Zalo: 0962.934.525

Hoc thông qua FB ca Lê: https://www.facebook.com/lesgarden.vn


Đ
a ch

  • Chi nhánh HCM: 43 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình– Zalo, Mobile + zalo: 0962.934.525 / 0932 801 093
  • Chi nhánh Hà Ni:A9, lô 13, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, HN (cách KFC Định Công 50m) – Zalo, mobile: 0962.934.525 / 0932 801 093
  • Chi nhánh Malaysia (Kulua Lumpur) :Metropolitan Square Condo, Jalan PJU 8/1, Damansara Perdana, 47820, Petaling Jaya, Selangor – Phone: +60 183282 092

Nếu hàng không chất lượng xin sẵn sàng hoàn tiền cho mọi người luôn mà các bạn không mất bất kỳ phí đổi trả nào ạ. 

Khách hàng đươc thử hàng, được kiểm tra kỹ lưỡng từ nhân viên giao hàng đến, thấy ngon,  thấy hài lòng thì mua, không hài lòng thì cứ từ chối nhận hàng, nhân viên vẫn vui vẻ ạ.

  • Có dịch vụ giao hàng gấp, trong 24h
  • Miễn phí ship cho đơn hàng 3kg bất kì ạ, giao từ 1-2 ngày làm việc.

Sản phẩm liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *