Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó - Hạt điều nhà Lê
Trang chủ » KIẾN THỨC VỀ THỰC PHẨM SẠCH » Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó

Chào các mẹ đến với trang web của Lê,

Các mẹ hay hỏi Lê là trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

  • – Đáp là quả óc chó khi bé bắt đầu ăn dặm thì đã bắt đầu ăn được óc chó cũng như các hạt dinh dưỡng khác như hạt điều, mắc ca, hạnh nhân….

Tuy nhiên, tùy độ tuổi mà cách thức chế biến khác nhau. Óc chó nói riêng và các hạt dinh dưỡng nói chung đều cực kỳ tốt cho sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ em, đặc biệt hạt điều thì tốt cho hệ xương, óc chó tốt cho não, hạnh nhân tốt cho cung cấp dưỡng chất cho hệ tiêu hóa, mắc ca bổ xung chất béo và tốt cho răng.

Trẻ từ dưới 2 tuổi, chắc chắn các mẹ phải xay óc chó và các hạt khác ra, làm sữa, làm súp hạt, hoặc nấu canh, nấu cháo, hoặc đơn giản nấu với các thực phẩm khác tùy công thức của các mẹ bỉm sữa. Riêng Lê thì làm sữa cho bé uống hoặc nấu súp với thịt, hoặc sup tổng hợp các hạt dinh dưỡng.

Riêng trẻ trên 2 tuổi, thì các mẹ có thể cho bé tự ăn hạt bằng các loại đã được làm chín sẵn như óc chó sấy, hạt điều, hạnh nhân rang, mắc ca sấy….. Khiến việc nhai của bé tốt hơn và thích thú hơn, trên 2 tuổi các bé đã không thích ăn cháo hoặc thức ăn dạng lỏng, mà chuyển sang chế độ ăn rắn. Nên các mẹ chú ý dùm Lê thì các hạt đó nên bẻ nhỏ ra, đừng để miếng to để các bé tránh bị hóc. Bé con nhà Lê khi ăn Lê đều bẻ nhỏ , hoặc bẻ đôi hạt ra cả.

……………

Riêng về mặt chất lượng, thì óc chó được sản xuất từ Trung Quốc là lớn nhất thế giới và chiếm 90% thị phần Việt Nam.

Óc chó Trung Quốc thật ra khiến người ta lo ngại nhất là độ an toàn về hóa chất ngâm tẩy nên không ai muốn mạo hiểm sức khỏe con cái mình để mua cả.

Nếu các anh chị và mẹ bỉm sữa tin tưởng Lê có thể ghé bên Lê mua óc chó và các hạt khác. Tất cả các hạt như mắc ca, óc chó, hạnh nhân Lê đều nhập khẩu từ USA, và có chứng nhận hải quan chứng minh nguồn gốc lô hàng này được nhập từ Mỹ. Nên có thể yên tâm, nếu các bạn phát hiện không chất lượng hoặc xuất xứ từ Trung Quốc, Lê xin đền tiền 200% ạ.

Hiện tại, bên Lê cũng nhập khẩu óc chó từ California, đầy đủ chứng từ hải quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ.  Nếu mọi người muốn tìm nơi cung cấp óc chó uy tín, thì có thể tìm mua tại đây: ( được kiểm tra hàng, không hài lòng có quyền từ chối hoặc đổi trả mà không mất phí gì nha)


Chi nhánh HCM: 43 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình
  – Zalo, Mobile + zalo: 0962.934.525 / 0932 801 093

Địa chỉ: 

  • Chi nhánh Hà Nội: A9, lô 13, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, HN (cách KFC Định Công 100m) – Zalo, mobile: 0962.934.525 / 0932 801 093

    Chi nhánh Malaysia (Kulua Lumpur) :Metropolitan Square Condo, Jalan PJU 8/1, Damansara Perdana, 47820, Petaling Jaya, Selangor – Phone: +60 183282 092

  • Facebook:https://www.facebook.com/lesgarden.vn/

– Khách hàng đươc thử hàng, LÊ khuyến khích khách hàng nên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua hoặc nhận hàng nhân viên giao đến, thấy ngon, hài lòng thì mua, không hài lòng thì cứ từ chối, không mất phí gì và nhân viên vẫn vui vẻ ạ. Cam kết hàng xuất xứ từ USA. Nếu không phải xin đền cho khách hàng ngay lập tức.

 

 

Sản phẩm liên quan

avatar