Ăn bao nhiêu óc chó mỗi ngày - Hạt điều nhà Lê
Trang chủ » KIẾN THỨC VỀ THỰC PHẨM SẠCH » Ăn bao nhiêu óc chó mỗi ngày

Ăn bao nhiêu óc chó mỗi ngày

Nếu hạt điều thì lời khuyên là ăn 30-50 hạt mỗi ngày thì óc chó (còn vỏ ) thì ăn tầm 20-40 quả mỗi ngày tùy theo lứa tuổi và cân nặng. Trẻ con thì ăn 20, người lớn, bà bầu thì có thể ăn 40 là hợp.

Tại sao không nên ăn nhiều. Dù bất kì thứ gì trên đời ăn nhiều quá đều không có lợi cho sức khỏe, dễ mất cân bằng dinh dưỡng, cơ thể sẽ không hấp thụ hết mà đào thải ra ngoài, nếu đào thải không kịp thì dễ gây quá tải dinh dưỡng và rối loạn trao đổi chất.

Cách ăn uống khoa học, bác sĩ luôn khuyên rằng chế độ ăn điều độ là chế độ nguyên tắc vàng cần ghi nhớ. Ăn nhiều không bằng ăn điều độ, mỗi ngày một ít là đủ, vừa không ngán, vừa đủ chất, vừa cân bằng, giúp cơ thể của trẻ con, bà bầu, người lớn cũng như người già có sức khỏe tốt.

Riêng óc chó, các anh chị nào chống ngán khi ăn hằng ngày, có thể ăn kết hợp với các hạt khác như: hạnh nhân, óc chó, mắc ca, hạt điều. Tất cả các hạt này đều cực kì  dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Mọi người có thể ăn trưc tiếp với hạt rang, hoặc làm sữa, hoặc làm súp, hoặc rải lên món kem ưa thích, hoặc làm món sữa chua trộn hạt cũng cực kì hấp dẫn.

Đối trẻ em thì mọi người có thể dùng làm sữa, nấu súp….giúp cung cấp dinh dưỡng cho bé đủ chất, kích thích não phát triển do óc chó nhiều DHA và omega.

 

 

MUA 1KG ÓC CHÓ TẠI LE GARDEN – HẠT ĐIỀU NHÀ LÊ SẼ ĐƯỢC MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẠI NHÀ – XEM CHI TIẾT

Sản phẩm liên quan

avatar