Thực phẩm tốt cho bà bầu
Trang chủ » CÂU HỎI THƯỜNG GẶP » Thực phẩm tốt cho bà bầu

Thực phẩm tốt cho bà bầu

10-THUC-PHAM-TOT-NHAT

Thực phẩm tốt nhất dành cho bà bầu rất nhiều, rất nhiều luôn. Nhưng hôm nay Lê sẽ thống kê những thực phẩm tốt nhất mà các nhà khoa học thế giới người ta đã nghiên cứu và áp dụng.

Riêng Lê cũng đã ăn những thực phẩm đó trong thời gian mang thai để hi vọng mẹ khỏe con mập.  Những thực phẩm này cực kì bổ dưỡng lại không gây béo phì nên các bà bầu cứ ăn xen kẽ hằng ngày trong suốt thời gian thai kì của mình là được.

Trong 10 loại thực phẩm trên, thứ Lê ăn nhiều nhất theo sở thích là: hạt điều: vì nhà Lê có bán cái này. Kế đến là sữa chua, khi mang bầu, bà bầu có xu hướng thèm chua, hoặc nước bọt cứ tiết ra liên tục khiến Lê cảm giác thèm ăn cái gì có vị chua chua lắm ( nhưng không thèm chua kiểu thèm ăn xoài, cóc, ổi đâu nhé 😀 )

Trứng: nhà Lê thường xuyên vắng người, nên đôi khi lười nấu ăn. MÀ trứng là thực phẩm tốt cho bà bầu, dễ hấp thụ, chế biến nhanh, nên Lê ưu tiên vào danh sách . Có điều lời khuyên của Lê là nên ăn luộc để trứng đạt độ dinh dưỡng cao nhất, cấm các mẹ ăn trứng chưa chín nhé, không tốt cho sức khỏe chút nào cả.

Bơ: nhà Lê là nhà vườn, trồng  một cây bơ to, nên mẹ LÊ hay gửi lên Sài Gòn cất vào tủ lạnh ăn dần, lại an toàn, không có thuốc trừ sâu lại là thực phẩm tốt cho bà bầu. Lợi quá phải không nào.

Các mẹ phát hiện thực phẩm nào tốt cho bà bầu hơn nữa thì đừng quên comment phía dưới cho Lê biết nhé

Sản phẩm liên quan

avatar

wpDiscuz