Quà tết

Quà tết

Tết – đó là dịp để mọi người gặp gỡ hàn huyên tâm sự sau một năm tất bật lo toan cho cuộc sống thường nhật. Đối với người dân Việt ta, hình ảnh tết luôn tồn tại trong tâm thức, hân hoan cùng nhau đón Tết về, chuẩn bị cho một năm mới sung túc hạnh phúc hơn. Lẽ đó, để có một cái Tết trọn vẹn thì quà bánh ngày Tết là điều không thể thiếu. Chúng ta cần gì ở món quà ngày Tết? Một món quà ý nghĩa, đậm đà bản sắc dân tộc lại vừa có thể an tâm về chất lượng. Chúng tôi – Le’s Garden hân hạnh giới thiệu đến bạn sản phẩm ra đời từ quê nhà – Hạt Điều Rang Muối.

Vùng đất Long Khánh, được Mẹ thiên nhiên ưu đãi với vùng đất đỏ bazan trù phú tốt tươi, là xứ sở sản xuất hạt điều nổi tiếng khắp cả nước. Sản phẩm hạt điều của Le’s Garden được chăm sóc kỹ lưỡng bằng tất cả tâm tình. Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời giữa chất – lượng – giá thành, đảm bảo hương vị thơm ngon đặc biệt không giống với bất cứ sản phẩm cùng loại khác trên thị trường được bán trong siêu thị, cửa hàng. Đó là vị béo của nhân hạt, vị mặn rất thanh của muối, màu vàng đỏ tựa đất bazan hòa quyện cùng hương thơm đặc trưng của hạt điều vườn nhà. Bạn càng có thể yên tâm hơn về quá trình sản xuất, Le’s Garden cam kết không sử dụng bất cứ nguyên liệu độc hại để tăng hạn sử dụng cũng như “phẫu thuật” bằng chất tẩy trắng để hạt điều trắng nõn, bắt mắt hơn. Chính vì điều đó, Le’s Garden tự hào vì sản phẩm của chúng tôi luôn được người tiêu dùng tin tưởng trong suốt những năm qua.

Hạt điều rang muối Le’s Garden gồm có những sản phẩm như sau:

hop-hat-dieu

img_2232

 

Món quà ngày Tết không chỉ là điều tất yếu mà hơn hết còn là phong tục của người Việt ta, khoảng thời gian quý báu xum họp với gia đình, họ hàng, bạn bè và người thân sẽ càng thắt chặt thân tình với món quà vừa bổ dưỡng lại ý nghĩa như Hạt điều rang muối của chúng tôi.

Hạt điều vườn nhà Lê – món quà tình tâm.

Sản phẩm liên quan

avatar

wpDiscuz